Tag
57 kết quả

Tin tức về "quản lý"

1 ngày trước

Phát hiện vụ vận chuyển 341 bộ điều hòa không giấy tờ về Hà Nội tiêu thụ

Ngày 18/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng này đã phát hiện một ô tô tải vận chuyển 341 bộ điều hòa không có giấy tờ hợp lệ.

1 ngày trước

TP HCM: Tài xế Go-Viet đồng loạt “đình công”, tắt ứng dụng

Chính sách tính điểm thưởng mới của Go-Viet được cho là quá khắt khe khiến tài xế go-bike tại TP HCM đồng loạt đòi tắt ứng dụng, đình công đòi quyền lợi.

3 ngày trước

Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 16/7, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh đã chủ trì công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên, khoáng sản của tỉnh Thái Nguyên.

3 ngày trước

Cảnh sát biển liên tiếp phát hiện, xử lý các vụ vi phạm pháp luật trên biển

Cơ quan chức năng của lực lượng Cảnh sát biển đã phát hiện, xử lý một đoàn đẩy chở khoảng 2.000 tấn bã xít không hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

3 ngày trước

Công ty của nữ diễn viên "Về nhà đi con" lừa dối khách mua hàng online?

Khách hàng cho rằng các sản phẩm Dầu gội, dầu xả và serum kích thích mọc tóc Amla do Công ty TNHH Quốc tế Laco của nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc phân phối dù được đặt tên gọi 'Amla', nhưng lại hoàn toàn không chứa tinh chất quả Amla bên trong thành phần cấu tạo sản phẩm.

3 ngày trước

Bất cập quản lý, xử lý chất thải PCB

Việc xử lý chất thải nguy hại đặc biệt là chất thải PCB tại Việt Nam đang tồn tại rất nhiều bất cập.

4 ngày trước

Đình chỉ tàu du lịch có thuyền viên đặt camera quay lén du khách tắm

UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra văn bản đình chỉ hoạt động tàu Hùng Long 66QN- 6069 do nhân viên tàu ghi hình khách du lịch tắm tráng trên tàu.

6 ngày trước

HoREA chỉ mặt 'thủ phạm' gây ra sốt đất ảo, phân lô bán nền trái phép

Theo HoREA, tình trạng sốt giá đất và phân lô bán nền trái phép chủ yếu do các đầu nậu, cò đất, thậm chí câu kết với một số cán bộ chính quyền cấp cơ sở hoặc có trường hợp do chính quyền cấp cơ sở buông lỏng công tác quản lý nhà nước trên địa bàn.

khoảng 1 tuần trước

Dược phẩm Megapharco bị thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc

Vừa qua, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản số 1253/QĐ-SYT thông báo thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc và chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc GDP của Công ty CP Dược phẩm Megapharco.

khoảng 1 tuần trước

Bạc Liêu: Kỷ luật nguyên Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu đã triển khai quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Văn Trận, nguyên Phó chủ tịch UBND thị xã Giá Rai, hiện là Bí thư Đảng ủy phường Hộ Phòng, bằng hình thức cách chức cấp ủy thị xã Giá Rai và cách chức Bí thư phường Hộ Phòng.

khoảng 1 tuần trước

Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ nhiều đồng hồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ của hệ thống Mega Watch

Sau khi nhận được phản ánh của Thương Trường, Cục quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành cho lực lượng đi kiểm tra hoạt động bán hàng, tiêu thụ hàng hóa của hệ thống cửa hàng đồng hồ Mega Watch. Ngày 09/07/2019, tại cửa hàng kinh doanh số 140 Thụy Khuê, đội Quản lý thị trường số 11 đã tiến hành kiểm tra và thu giữ nhiều đồng hồ không có hóa đơn chứng từ.

khoảng 1 tuần trước

Truy tố 'bộ sậu' Thăng Long Group lừa đảo, chiếm đoạt tiền của 36.000 người

Viện KSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 8 bị can về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Những người này là sếp lớn của Tập đoàn đa cấp Thăng Long (Thăng Long Group) - bị cáo buộc đã chiếm đoạt hơn 706 tỉ đồng của 36.000 người.

khoảng 1 tuần trước

Dân tố việc lấn chiếm đất công, chính quyền im lặng

Tình trạng lấn chiếm, xây dựng trái phép tràn lan trên đất công, đất nông nghiệp xảy ra tại địa bàn phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

khoảng 1 tuần trước

Đình chỉ lưu hành thuốc kháng viêm Alphachymotrypsine 4200 vì không đạt tiêu chuẩn

Một loại thuốc khám viêm được chỉ định dùng khá phổ biến là thuốc viên nén Alphachymotrypsine 4200 do Công ty Cổ phần Dược phẩm Đồng Nai sản xuất vừa bị Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc không đạt tiêu chuẩn.

khoảng 1 tuần trước

Xe quá tải “tung hoành” tại nhiều tuyến đường trên cả nước

Tình trạng xe tải cơi nới kích thước thành thùng chở hàng quá tải, công khai lưu thông tại nhiều tuyến đường trên cả nước gây hư hỏng đường, mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường đang có dấu hiệu bùng phát trong nửa đầu năm 2019.

khoảng 1 tuần trước

Đình chỉ và cấm lưu hành toàn quốc đối với sản phẩm sữa rửa mặt Acerin do không đạt chuẩn

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn đình chỉ lưu hành toàn quốc lô sữa rửa Acerin chuyên dụng, do doanh nghiệp tư nhân sản xuất hóa mỹ phẩm Gama Chemicals Pte sản xuất do không đáp ứng chỉ tiêu giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.

khoảng 1 tuần trước

Đình chỉ lưu hành, thu hồi sản phẩm mỹ phẩm Medidao và Serum CurmineClear Max

Vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có Công văn số 10053/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi hai sản phẩm mỹ phẩm Medidao và Serum CurmineClear Max.

khoảng 1 tuần trước

Vì sao ông Lê Tấn Hùng bị bắt?

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy ông Lê Tấn Hùng đã có hàng loạt sai phạm trong quản lý tài chính, đất đai, dự án... tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV (SAGRI) suốt một thời gian dài.

khoảng 1 tuần trước

TP. Hồ Chí Minh: Buôn lậu, gian lận thương mại diễn biến phức tạp

TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của cả nước nhưng đây cũng là địa bàn cho các loại tội phạm, nhất là lĩnh vực kinh tế hoạt động. Từ đầu năm đến nay, vi phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu trên địa bàn thành phố diễn biến phức tạp và có dấu hiệu gia tăng.

2 tuần trước

Lạm dụng chủ trương xây dựng nhà ở xã hội để hưởng lợi là hành vi đã xảy ra trong thực tiễn!

Bộ Xây dựng cho biết, chưa có số liệu cụ thể về hành vi chủ đầu tư lạm dụng chủ trương xây dựng nhà ở xã hội để hưởng lợi, tuy nhiên, có thể khẳng định đây là hành vi đã xảy ra trong thực tiễn.