Tag
7 kết quả

Tin tức về "sản phẩm"

khoảng 1 tuần trước

Ngân hàng số: Cần xác định chiến lược để đầu tư

Cần có hệ sinh thái thanh toán; các sản phẩm, dịch vụ phải tập trung vào mục tiêu phát triển trải nghiệm của khách hàng và tăng cường các giải pháp an toàn, bảo mật thông tin.

10 tháng trước

Những sản phẩm đánh lừa người tiêu dùng trong siêu thị

Nếu bạn đang có ý định đi mua sắm thì hãy cẩn trọng và tránh xa những sản phẩm đánh lừa người tiêu dùng trong siêu thị.

khoảng 1 năm trước

Dân bán sản phẩm ra ngoài, vùng nguyên liệu chè trước nguy cơ bị phá vỡ

Nguồn tiêu thụ sản phẩm bấp bênh khiến Tổng đội thanh niên xung phong xây dựng kinh tế mới Tây Sơn không xuất được chè, nợ tiền khiến việc người dân phải bán chè ra ngoài, đẩy vùng nguyên liệu chè đứng trước nguy cơ bị phá vỡ…

khoảng 1 năm trước

Online Friday 2017 - 5000 sản phẩm đảm bảo bởi ban tổ chức

Đúng 0h00 ngày 1/12, Online Friday 2017 – Ngày mua sắm trực tuyến sẽ chính thức khởi động với hàng trăm nghìn sản phẩm có mức giá ưu đãi khủng.

khoảng 1 năm trước

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy - giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng

Món ăn rau mầm với giá trị dinh dưỡng cao đang là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng (NTD) dành cho gia đình thân yêu, và đã trở thành một trào lưu về ẩm thực vài năm gần đây. Nhưng vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) vẫn mối lo ngại của cộng đồng. Niềm tin của người tiêu dùng Việt dành cho sản phẩm trong nước đang dần mất đi. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiết bị làm rau dinh dưỡng – HAPPY là góp phần giải quyết cho vấn đề này.

khoảng 1 năm trước

Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam Thành phố Hà Nội năm 2017

Ngày 21/9, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP. Hà Nội và UBND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam TP. Hà Nội năm 2017 và Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017. Đây là hoạt động thường niên, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hàng Việt.

khoảng 1 năm trước

Nestlé MILO ứng dụng công nghệ vào cân bằng năng lượng cho trẻ

Với sứ mệnh vì một Việt Nam năng động, ngoài việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng và đồng hành cùng các hoạt động thể chất bổ ích dành cho trẻ em Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO còn ghi dấu ấn đặc biệt khi trở thành nhãn hàng thức uống dinh dưỡng đầu tiên kiến tạo thiết bị hỗ trợ cân bằng năng lượng cho trẻ - đồng hồ năng lượng Champ Squad.