Tag
12 kết quả

Tin tức về "sổ đỏ"

khoảng 1 tháng trước

kDC Hoàng Hải, TP. Hồ Chí Minh: Dân mỏi mòn chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân ở dự án khu dân cư Hoàng Hải (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) hơn mười năm qua bức xúc vì mua đất, xây nhà kiên cố nhưng vẫn chưa được cấp sổ đỏ.

4 tháng trước

Hà Nội thu hồi hàng nghìn 'sổ đỏ' đã cấp của hàng loạt chung cư

Sở Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội vừa có thông báo quyết định thu hồi sổ đỏ tại hàng loạt dự án khu nhà ở hỗn hợp chung cư cao tầng.

5 tháng trước

Phát hiện đường dây làm giả sổ đỏ được bao che nhiều năm

Cơ quan chức năng đã xác định trong vụ việc có hành vi giả chữ ký người có đất, cán bộ xã chứng thực “điêu”... Hậu quả của những sai phạm trên xâm phạm trật tự quản lý hành chính, xâm phạm quyền sở hữu, đất của người này lại được cấp sổ đỏ cho người khác mua bán nhiều lần… Thế nhưng có một điều lạ là mọi hậu quả nạn nhân gánh chịu, còn những đối tượng sai phạm đến nay vẫn vô can.

5 tháng trước

Condotel lao dốc sau cú sốc thu hồi sổ đỏ lâu dài

Sau khi TP Đà Nẵng thu hồi sổ đỏ thời hạn lâu dài cấp cho condotel, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên trầm lắng. Tâm lý dè chừng của khách hàng khiến phân khúc này càng lao dốc.

5 tháng trước

Bát nháo dự án Ocean View Nha Trang

Một khu biệt thự cao cấp nhưng đầu tư hạ tầng dở dang, một lô đất bán cho nhiều người, chủ đầu tư bị truy nã…

5 tháng trước

'Phát pháo' đầu tiên thu hồi sổ đỏ thời hạn lâu dài dự án condotel tại Đà Nẵng

Trước thông tin TP.Đà Nẵng ra phương án thu hồi sổ đỏ có thời hạn lâu dài đã cấp cho một dự án BĐS nghỉ dưỡng khiến khách hàng hoang mang. Đặc biệt, dự báo những chủ đầu tư sắp hoặc đang mở bán dự án tại địa phương này sẽ gặp nhiều khó khăn.

9 tháng trước

Từ 3/3, đất chuyển nhượng bằng giấy viết tay được cấp sổ đỏ

Nghị định 01 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai được đánh giá đã giải quyết hàng loạt vướng mắc cho người dân, một trong số đó là sẽ cấp sổ đỏ cho đất chuyển nhượng bằng giấy tay.

10 tháng trước

The Terra – An Hưng thay đổi diện mạo cho khu vực phát triển bậc nhất Thủ đô

Những năm gần đây, trục đường Tố Hữu luôn được các “đại gia” trong ngành bất động sản săn đón, tạo nên một trung tâm đô thị hiện đại và phát triển năng động bậc nhất Thủ đô.

12 tháng trước

Chung cư Hòa Bình Green City 'bội tín' làm sổ đỏ cho cư dân

Sau 4 năm chuyển đến sinh sống tại tòa B - Chung cư Hòa Bình Green City (505 Minh Khai, Hà Nội), đóng tới 99% tổng giá trị căn hộ, nhưng đến nay nhiều hộ dân vẫn chưa có sổ đỏ.

khoảng 1 năm trước

Hà Nội giảm thời gian cấp sổ đỏ còn 20 ngày

Hà Nội chỉ đạo các sở ngành phải giảm thời gian cấp phép xây dựng, giải quyết các thủ tục liên quan đến đất đai...

khoảng 1 năm trước

Ngưng hiệu lực quy định ghi tên thành viên gia đình trong sổ đỏ

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà vừa ký ban hành thông tư ngưng thi hành việc ghi tên các thành viên có chung quyền sử dụng đất vào sổ đỏ hộ gia đình.

2 năm trước

Hà Nội đã cấp 'sổ đỏ' cho đất mua bán viết tay

Ngoài việc sẽ cấp 'sổ đỏ' cho đất mua bán viết tay, Hà Nội cũng rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hành chính xuống 20 ngày, đồng thời bỏ yêu cầu CMND, hộ khẩu.