Tag
8 kết quả

Tin tức về "Sở Giao thông vận tải Hà Nội"

3 tháng trước

Hà Nội dự kiến năm 2030 sẽ thu phí phương tiện vào nội đô

Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội khẳng định, việc thu phí là khó nhưng phải nghiên cứu, triển khai nhằm hạn chế phương tiện vào nội đô, dự kiến đến năm 2030 sẽ thực hiện.

4 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội: Đơn vị cung cấp phần mềm iParking là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư CIS mới thành lập đầu năm 2017 thì chỉ mấy tháng sau, doanh nghiệp này được thành phố Hà Nội giao là đơn vị cung cấp phần mềm ứng dụng.

4 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh iParking: Sở GTVT Hà Nội thừa nhận bất cập

Đại diện Sở Giao thông vận tải Hà Nội thừa nhận mô hình iParking còn bộc lộ một số nhược điểm như: Phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng và cấp độ của hạ tầng công nghệ thông tin, giám sát, thanh toán...

4 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh iParking ở Hà Nội: Nhiều bất cập?

Từ đầu năm 2019 đến nay, với nhiều bất cập còn tồn tại trong việc triển khai, hoạt động ứng dụng tìm kiếm và thanh toán đỗ xe qua điện thoại di động (iParking) nên một số đơn vị đã ngừng cung cấp dịch vụ. Cụ thể, Công ty CP Đầu tư CIS đã ngừng cung cấp dịch vụ, phần mềm ứng dụng iParking đối với công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội do có trục trặc về thanh toán giữa các bên

6 tháng trước

Hà Nội: Tổng kiểm tra, khám sức khỏe lái xe kinh doanh vận tải

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại văn bản số 3446/VP-ĐT ngày 22/4/2019 về việc tăng cường chỉ đạo công tác khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe. Trong đó, giao Sở Giao thông Vận tải Hà Nội chủ trì, hợp với các Sở : Y tế, Lao động - Thương binh và xã hội, Công an thành phố phối hợp thực hiện.

9 tháng trước

Phát triển “giao thông thông minh”cho “thành phố thông minh”

Nhờ sự xuất hiện của đường sắt đô thị cùng nhiều công trình hạ tầng cũng như các chính sách mang tầm chiến lược, trong đó nổi bật là tập trung phát triển “giao thông thông minh” cho “thành phố thông minh”… dự báo năm 2019, giao thông Hà Nội sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

2 năm trước

Giấu thông tin ý tưởng đoạt giải chống ùn tắc?

Giải cho ý tưởng chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội lên tới 6 tỉ đồng nhưng 'hình như' chỉ có giải nhì được trao và việc trao giải hay công bố đơn vị được giải lại bí mật đến... bất thường!

2 năm trước

Hà Nội thí điểm dùng vé điện tử trên tuyến buýt nhanh BRT đầu tiên

Hà Nội dự tính triển khai thí điểm thẻ vé điện tử trên tuyến buýt nhanh BRT 01 (Kim Mã-Yên Nghĩa) trong tháng 9-10 này và tiến tới liên thông trên toàn hệ thống xe buýt có trợ giá.