Tag
30 kết quả

Tin tức về "Sóc Sơn"

3 tháng trước

Ba chị em tử vong tại Hà Nội vì nhiễm khuẩn

Vụ việc thương tâm tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội được các chuyên gia y tế nhận định ban đầu là do các em nhiễm khuẩn Whitemore hay còn gọi là vi khuẩn ăn thịt người.

11 tháng trước

Biệt phủ nhà ca sĩ Mỹ Linh vi phạm quy định đất rừng phòng hộ: Trách nhiệm của ai?

Liên quan đến kết quả Thanh tra trong sử dụng đất rừng trên địa bàn huyện Sóc Sơn mới đây, gia đình ca sỹ Mỹ Linh được Thanh tra TP.Hà Nội kết luận là một trong những điển hình sai phạm.

11 tháng trước

Kết quả thanh tra đất rừng phòng hộ Sóc Sơn: Gần 800 công trình vi phạm

Theo kết luận thanh tra của TP Hà Nội, việc xác định 659 công trình vi phạm trật tự xây dựng trên đất rừng phòng hộ của UBND huyện Sóc Sơn năm 2017 là không chính xác. Thực tế, riêng 2 xã Minh Phú và Minh Trí đã có 797 công trình vi phạm.

12 tháng trước

Hà Nội: Trường đua ngựa Sóc Sơn sẽ cần chuyển đổi 80 ha đất nông nghiệp

Theo nguồn tin của Dân trí, Văn phòng Chính phủ đã nhận được tờ trình của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa tại Sóc Sơn, TP Hà Nội.

khoảng 1 năm trước

Resort vi phạm đất rừng Sóc Sơn căng mình hoạt động

Đã quá thời hạn xử lý công trình vi phạm đất rừng nhưng nhiều resort ở Sóc Sơn vẫn ngang nhiên hoạt động rầm rộ dịp Tết.

khoảng 1 năm trước

Hà Nội 'chốt' thời hạn xử lý xong vi phạm đất đai tại Sóc Sơn

Đối với hàng loạt nhà xưởng, biệt thự “nhảy dù” trên đất nông nghiệp tại một số xã tại huyện Sóc Sơn, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu huyện xử lý dứt điểm các vi phạm trong tháng 2/2019.

khoảng 1 năm trước

Nhà đầu tư Hàn Quốc đổ 420 triệu USD vào dự án trường đua ngựa ở Sóc Sơn

Mới đây, tại buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố. Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố cho biết, Dự án tổ hợp giải trí đa năng – trường đua ngựa tại Sóc Sơn có mức đầu tư khoảng 420 triệu USD.

khoảng 1 năm trước

Vụ xẻ đất rừng Sóc Sơn: Mỹ Linh cũng là công dân, sai đến đâu xử lý đến đấy

Bí thư huyện ủy Sóc Sơn: sau khi có kết luận thanh tra sẽ thực hiện nghiêm túc. Sai đến đâu xử đến đấy và thuyết phục để mọi người tự nguyện khắc phục.

khoảng 1 năm trước

Vụ ‘xẻ thịt’ đất rừng Sóc Sơn: Yêu cầu Hà Nội báo cáo kết quả Thủ tướng trước ngày 15/12

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ Công an, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND TP. Hà Nội về các công trình xây dựng trên đất rừng phòng hộ ở huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

khoảng 1 năm trước

Cử tri Hà Nội bức xúc về sai phạm đất đai tại Sóc Sơn, Ba Vì

Lãnh đạo Hà Nội nhận trách nhiệm về các vi phạm đất đai tại huyện Ba Vì, Sóc Sơn tại buổi tiếp xúc cử tri chiều nay (14/11).

khoảng 1 năm trước

Vụ 'xẻ thịt' rừng Sóc Sơn: Chính quyền xã 'tiền hậu bất nhất'

45 biệt thự nghỉ dưỡng “xẻ thịt” đất rừng tại Sóc Sơn đang là tâm điểm dư luận trong thời gian qua. Những công trình sai phạm đã từng được kiểm tra, lập biên bản nhưng sau đó, công trình cũ không bị tháo dỡ, hàng loạt công trình mới mọc lên hoành tráng hơn.

khoảng 1 năm trước

Vướng mắc trong việc tháo dỡ công trình vi phạm ở Sóc Sơn

Chính quyền Hà Nội đã ra quyết định tháo dỡ 18 công trình vi phạm về luật xây dựng trong rừng phòng hộ Sóc Sơn trong tháng 11 này. Tuy nhiên chỉ có 3 hộ chấp hành, số còn lại cho rằng mình không vi phạm.

khoảng 1 năm trước

Quyết liệt xử lý các công trình sai phạm ở Sóc Sơn trong tháng 11

Trước việc một số hộ dân xây dựng công trình trên đất rừng phòng hộ chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã lập danh sách tháo dỡ đối với 18 trường hợp.

khoảng 1 năm trước

3 công trình 'xẻ thịt' đất rừng Sóc Sơn xin được tự tháo dỡ

Trên tổng số 45 công trình “xẻ thịt” đất rừng tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Huyện đã phê duyệt cưỡng chế 18 công trình ở xã Minh Phú, trong đó 3 chủ công trình tự nguyện xin tháo dỡ.

khoảng 1 năm trước

Hé lộ chủ nhân của 18 công trình vi phạm thuộc đất rừng phòng hộ Sóc Sơn

Theo lãnh đạo xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) trong tháng 11 này, xã sẽ cương quyết cưỡng chế xong 18 công trình vi phạm. Thông báo của UBND huyện Sóc Sơn đã nêu tên chủ nhân của 18 công trình vi phạm.

khoảng 1 năm trước

'Xẻ thịt' đất rừng Sóc Sơn: Phê duyệt cưỡng chế 18 công trình vi phạm

Huyện Sóc Sơn (Hà Nội) phê duyệt kế hoạch cưỡng chế 18 công trình sai phạm về trật tự xây dựng trên đất rừng phòng hộ ở xã Minh Phú.

khoảng 1 năm trước

Chủ tịch TP Hà Nội : Xử nghiêm các vi phạm đất rừng tại Sóc Sơn, bất kể là ai

"Với 27 công trình vi phạm mới ở rừng đặc dụng Sóc Sơn, Sở NNPT&NT và huyện Sóc Sơn ra thông báo để các hộ dân tự tháo dỡ. Nếu không thực hiện cần ra quyết định cưỡng chế, không để tồn tại các công trình vi phạm, bất kể là ai", Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.

khoảng 1 năm trước

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu rà soát, xử lý nghiêm vi phạm trật tự xây dựng tại Sóc Sơn

Chiều 23-10, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã có trao đổi ngắn với báo giới bên hành lang Quốc hội về những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất, trật tự xây dựng tại hai xã Minh Phú và Minh Trí (huyện Sóc Sơn).

khoảng 1 năm trước

Bắt đầu thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất rừng Sóc Sơn

Ngày 22/10, tại huyện Sóc Sơn, Thanh Tra thành phố Hà Nội đã chính thức công bố quyết định thanh tra số 5129/QĐ - TTLN về việc thanh tra toàn diện quá trình sử dụng đất rừng trên địa bàn hai xã Minh Phú và Minh Trí (huyện Sóc Sơn) và Ban quản lý rừng phòng hộ - đặc dụng Hà Nội thuộc Sở Nông nghiệp - Phát triển nông

khoảng 1 năm trước

Vụ xẻ thịt rừng Sóc Sơn khiến ‘trái tim’ tổn thương!

Hà Nội, thủ đô được mệnh danh là “trái tim cả nước”. Trái tim ấy đang bị tổn thương sau khi vụ xẻ thịt rừng ở huyện Sóc Sơn để xây biệt thự đang bị xã hội lên án mạnh mẽ vì đất rừng Sóc Sơn vốn được pháp luật bảo vệ.