Tag
8 kết quả

Tin tức về "sữa học đường"

2 tháng trước

Sữa học đường Hà Nội: "Rẻ" liệu có "chất"?

Chỉ với 60.000 đ/tháng, mỗi học sinh không thuộc diện chính sách sẽ có thể uống Sữa học đường cả tháng. Trong khi nhiều phụ huynh khá yên tâm về mức tiền đó thì cũng có người lo ngại "sữa giảm giá liệu có giảm chất lượng?"

2 tháng trước

Hà Nội triển khai những bước chuẩn bị đầu tiên cho chương trình sữa học đường

Sáng ngày 10.12.2018 chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hà Nội phối hợp với công ty Vinamilk đã đến với quận Hoàng Mai – đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn.

3 tháng trước

Vinamilk trúng thầu cung cấp sữa trong chương trình sữa học đường ở Hà Nội

Theo Quyết định phê duyệt số 2484/QĐ-SGDĐT ngày 23/11/2018 của Sở GD&ĐT, Vinamilk là nhà thầu trúng Gói thầu số 01 Mua sữa với giá trúng thầu 3.828.097.216.510 đồng, loại hợp đồng điều chỉnh theo đơn giá; thời gian thực hiện hợp đồng là từ khi hợp đồng có hiệu lực đến hết năm 2020.

3 tháng trước

Mở hồ sơ đề xuất tài chính Gói thầu mua sữa học đường tại Hà Nội

Chiều ngày 12/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã tổ chức Lễ mở hồ sơ đề xuất về tài chính (ĐXTC) Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2018 – 2020. Vượt qua vòng kỹ thuật, cuộc “đọ sức” về giá mang tính quyết định đối với 2 doanh nghiệp: Công ty CP Thực phẩm sữa TH và Công ty CP Sữa Việt Nam.

4 tháng trước

Đề xuất bổ sung sữa dạng lỏng cho chương trình Sữa học đường

Khi những băn khoăn của nhiều phụ huynh về Sữa học đường còn chưa được giải tỏa thì mới đây, Bộ Y tế lại có văn bản đề xuất cho phép bổ sung các loại sữa dạng lỏng khác ngoài sữa tươi được tham gia Sữa học đường. Đề xuất ngay lập tức đã dấy lên nhiều tranh luận đa chiều.

4 tháng trước

Gói thầu Mua sữa học đường của Hà Nội: Lễ mở thầu kéo dài do phải xử lý tình huống

Sau thời gian gia hạn để làm rõ hồ sơ mời thầu (HSMT), sáng 10/10/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã tiến hành đóng thầu và mở hồ sơ đề xuất về kỹ thuật Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường trên địa bàn TP. Hà Nội giai đoạn 2018 - 2020

5 tháng trước

Xung quanh dự án Sữa học đường

Bắt đầu từ năm học này, học sinh mầm non và tiểu học trên cả nước sẽ tham gia chương trình "Sữa học đường" theo quyết định đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Thành phố Hà Nội cũng đã bắt đầu triển khai dự án này. Tuy nhiên việc chưa công bố nhãn mác sữa nào sẽ được cung cấp vào trường học khiến các bậc phụ huynh

khoảng 1 năm trước

Vinamilk – 10 năm tiên phong đồng hành cùng “Sữa học đường”

Ngày 23/11, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã cùng Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức chương trình ngày hội “Sữa học đường” năm 2017 tại trường Mầm non Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.