Tag
30 kết quả

Tin tức về "Techcombank"

1 ngày trước

Techcombank thay đổi nhân sự cấp cao

Theo thông tin từ Techcombank, ông Lê Bá Dũng đã nộp đơn từ nhiệm và sẽ tiếp tục đồng hành với ngân hàng với cương vị cố vấn chiến lược từ ngày 5/5.

5 ngày trước

Techcombank: Cho vay khách hàng không tăng kể từ năm 2018, đâu là động lực tăng trưởng?

Theo đánh giá của HSC, lợi nhuận từ trái phiếu doanh nghiệp và chi phí dự phòng sẽ là hai động lực chính thúc đẩy hoạt động của Techcombank tăng trưởng trong năm 2019.

khoảng 1 tuần trước

Giá giảm xuống vùng thấp nhất từ ngày niêm yết, gần 26 triệu cp Techcombank được sang tay thoả thuận

Chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng, đã có 25,8 triệu cổ phiếu TCB được chuyển nhượng thoả thuận, tổng giá trị ước đạt hơn 637 tỉ đồng.

khoảng 1 tháng trước

HSBC, Vietcombank và Techcombank giữ TOP 3 ngân hàng có 'lương' nhân viên cao nhất năm 2018

HSBC vẫn tiếp tục giữ vị trí ngân hàng dẫn đầu về tiền "lương" của nhân viên với 50 triệu đồng/tháng mặc dù có giảm nhẹ trong năm 2018. Cùng nằm trong TOP 3 ngân hàng có thu nhập cao không thể bỏ qua Vietcombank và Techcombank.

khoảng 1 tháng trước

ACB 'soán ngôi' Techcombank trở thành ngân hàng có EPS cao nhất năm 2018

Với EPS đạt gần 4.000 đồng, tăng 153% so với năm trước, ACB vươn lên dẫn đầu trong số những ngân hàng có EPS cao nhất năm 2018. Trước đó, vị trí này thuộc về Techcombank với con số 7.719 đồng.

khoảng 1 tháng trước

Lãi lũy kế gần 11.000 tỉ đồng, năm 2019 Techcombank dự kiến không chia cổ tức, người của Warburg Pincus ứng cử vào HĐQT

Theo tờ trình ĐHĐCĐ 2019, Techcombank đặt mục tiêu lãi trước thuế 11.750 tỉ đồng, giữ lại toàn bộ lợi nhuận năm 2018 để phục vụ hoạt động kinh doanh. Đồng thời, ngân hàng cũng có kế hoạch bầu HĐQT, BKS nhiệm kỳ mới, phát hành ESOP tăng vốn lên gần 35.066 tỉ đồng.

3 tháng trước

Techcombank muốn bán gần 5 triệu trái phiếu của Núi Pháo cho hai công ty con

Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo là công ty trực thuộc Tập đoàn Masan, đơn vị nắm giữ 15% vốn của Techcombank.

3 tháng trước

Những ngân hàng lên sàn HOSE năm 2018 giờ ra sao?

Năm 2018 cổ phiếu nhóm ngành ngân hàng đồng loạt giảm giá, vậy những “tân binh” gia nhập HOSE năm ngoái là HD Bank, TP Bank, Techcombank có bị ảnh hưởng?

3 tháng trước

Dấu chấm hỏi về con số tăng trưởng tín dụng của Techcombank năm 2018?

Theo HSC, tăng trưởng mạnh từ đầu tư trái phiếu doanh nghiệp trong ba năm trở lại đây của Techcombank là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng tín dụng của ngân hàng. Trong khi đó, cho vay khách hàng giảm nhẹ trong năm 2018, đặc biệt trong quí IV.

3 tháng trước

Top 5 ngân hàng lợi nhuận cao nhất: Lần đầu tiên vắng bóng Vietinbank

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng, Vietinbank bị đá văng khỏi top 5 về kết quả kinh doanh sau khi các ngân hàng công bố kết quả kinh doanh năm 2018.

7 tháng trước

Sếp Techcombank nói gì về con số lợi nhuận đột biến 7.774 tỷ đồng?

7.774 tỷ đồng là con số lợi nhuận 9 tháng cao kỷ lục mà Techcombank đạt được trong lịch sử hoạt động. Thu nhập phí vẫn tăng trưởng cao, kiểm soát chất lượng tín dụng, xử lý xong nợ xấu… giúp cho các chỉ tiêu tài chính “đẹp như mơ”.

8 tháng trước

BVSC dự đoán lợi nhuận sau thuế của Techcombank năm nay có thể đạt 8.243 tỷ đồng

Techcombank đang đứng đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm với 25% thị phần, bỏ xa các ngân hàng khác trong mảng Bancassurance.

9 tháng trước

Gần 9 triệu cổ phiếu Techcombank được sang tay giữa các quỹ ngoại

Deutsche Bank AG London đã thực hiện chuyển quyền sở hữu hơn 8,7 triệu cổ phiếu Techcombank cho 9 quỹ ngoại khác trong ngày 21/8. Ước tính giá trị của giao dịch này vào khoảng 10 triệu USD.

10 tháng trước

Không nới 'room' tín dụng có làm khó các ngân hàng?

Quyết định không xem xét, điều chỉnh tăng chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng như một "gáo nước lạnh" đến hoạt động cho vay của các ngân hàng khi tăng trưởng cho vay khách hàng trong 6 tháng đầu năm đạt mức khá cao. Đây cũng là một thách thức không nhỏ cho nhà điều hành trong nửa cuối năm.

10 tháng trước

Techcombank - Không phụ thuộc tín dụng, lợi nhuận vẫn tăng kỷ lục

Trong 6 tháng đầu năm, Techcombank đã đạt được mức lãi kỷ lục là 5.196 tỷ đồng, đứng thứ ba trong toàn ngành Ngân hàng Việt Nam sau Vietcombank và Vietinbank. Tổng thu nhập hoạt động của ngân hàng tăng tới 20% so với cùng kỳ. Điều đáng chú ý, ngân hàng vẫn duy trì chiến lược tăng trưởng tín dụng thận trọng.

10 tháng trước

Techcombank báo lãi gần 5.200 tỷ đồng

Với mức tăng trưởng tín dụng 5%, doanh thu của Techcombank có hơn 40% đến từ thu nhập ngoài lãi.

12 tháng trước

Techcombank cảnh báo thủ đoạn chiếm đoạt tiền qua kênh Western Union giả mạo

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) phát hiện nhiều trường hợp kẻ gian thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền rất tinh vi bằng cách giả mạo kênh thanh toán Western Union.

12 tháng trước

Techcombank chính thức niêm yết hơn 1,16 tỷ cổ phiếu - mã TCB trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM

Ngày 04 tháng 6 năm 2018, Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định niêm yết cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ((Techcombank – mã cổ phiếu TCB).

12 tháng trước

Techcombank cảnh báo thủ đoạn chiếm đoạt tiền qua kênh Western Union giả mạo

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) phát hiện nhiều trường hợp kẻ gian thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền rất tinh vi bằng cách giả mạo kênh thanh toán Western Union.

khoảng 1 năm trước

Techcombank: Hàng chục đối tượng đến xiết nợ theo kiểu 'xã hội đen'

Hàng chục người tự xưng là nhân viên ngân hàng Techcombank đến chiếm hữu nhà ở hợp pháp của người dân, không cho các thành viên gia đình ra vào nhà trong suốt nhiều ngày trước sự bất lực của chính quyền địa phương?