Tag
34 kết quả

Tin tức về "Techcombank"

2 tuần trước

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 8/2019

Mức lãi suất tiết kiệm tại quầy cao nhất của Techcombank là 7%/năm đối với khách hàng thường và 7,1% đối với khách hàng ưu tiên. Với hình thức gửi online mức này được cộng thêm 0,2 điểm %.

khoảng 1 tháng trước

Điểm danh các ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam vừa được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư công bố ngày 27/6 tại Tp HCM. Đáng chú ý có tới 6 ngân hàng có mặt trong top này là Vietcombank, VPBank, Techcombank , HDBank, ACB, MBB.

2 tháng trước

Tăng trưởng cho vay của Techcombank tiếp tục phụ thuộc vào Vingroup

Trong quí I, cho vay khách hàng của của Techcombank chi tăng trưởng 2,4% trong đó phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ bán hàng đối với các dự án của Vingroup.

2 tháng trước

Thêm một ngân hàng được phê chuẩn áp dụng Basel II sớm

Với sự góp mặt thêm của Techcombank, số lượng ngân hàng được chấp thuận tuân thủ sớm Basel II đã tăng lên 8.

3 tháng trước

Techcombank thay đổi nhân sự cấp cao

Theo thông tin từ Techcombank, ông Lê Bá Dũng đã nộp đơn từ nhiệm và sẽ tiếp tục đồng hành với ngân hàng với cương vị cố vấn chiến lược từ ngày 5/5.

3 tháng trước

Techcombank: Cho vay khách hàng không tăng kể từ năm 2018, đâu là động lực tăng trưởng?

Theo đánh giá của HSC, lợi nhuận từ trái phiếu doanh nghiệp và chi phí dự phòng sẽ là hai động lực chính thúc đẩy hoạt động của Techcombank tăng trưởng trong năm 2019.

3 tháng trước

Giá giảm xuống vùng thấp nhất từ ngày niêm yết, gần 26 triệu cp Techcombank được sang tay thoả thuận

Chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng, đã có 25,8 triệu cổ phiếu TCB được chuyển nhượng thoả thuận, tổng giá trị ước đạt hơn 637 tỉ đồng.

5 tháng trước

HSBC, Vietcombank và Techcombank giữ TOP 3 ngân hàng có 'lương' nhân viên cao nhất năm 2018

HSBC vẫn tiếp tục giữ vị trí ngân hàng dẫn đầu về tiền "lương" của nhân viên với 50 triệu đồng/tháng mặc dù có giảm nhẹ trong năm 2018. Cùng nằm trong TOP 3 ngân hàng có thu nhập cao không thể bỏ qua Vietcombank và Techcombank.

5 tháng trước

ACB 'soán ngôi' Techcombank trở thành ngân hàng có EPS cao nhất năm 2018

Với EPS đạt gần 4.000 đồng, tăng 153% so với năm trước, ACB vươn lên dẫn đầu trong số những ngân hàng có EPS cao nhất năm 2018. Trước đó, vị trí này thuộc về Techcombank với con số 7.719 đồng.

5 tháng trước

Lãi lũy kế gần 11.000 tỉ đồng, năm 2019 Techcombank dự kiến không chia cổ tức, người của Warburg Pincus ứng cử vào HĐQT

Theo tờ trình ĐHĐCĐ 2019, Techcombank đặt mục tiêu lãi trước thuế 11.750 tỉ đồng, giữ lại toàn bộ lợi nhuận năm 2018 để phục vụ hoạt động kinh doanh. Đồng thời, ngân hàng cũng có kế hoạch bầu HĐQT, BKS nhiệm kỳ mới, phát hành ESOP tăng vốn lên gần 35.066 tỉ đồng.

6 tháng trước

Techcombank muốn bán gần 5 triệu trái phiếu của Núi Pháo cho hai công ty con

Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo là công ty trực thuộc Tập đoàn Masan, đơn vị nắm giữ 15% vốn của Techcombank.

6 tháng trước

Những ngân hàng lên sàn HOSE năm 2018 giờ ra sao?

Năm 2018 cổ phiếu nhóm ngành ngân hàng đồng loạt giảm giá, vậy những “tân binh” gia nhập HOSE năm ngoái là HD Bank, TP Bank, Techcombank có bị ảnh hưởng?

6 tháng trước

Dấu chấm hỏi về con số tăng trưởng tín dụng của Techcombank năm 2018?

Theo HSC, tăng trưởng mạnh từ đầu tư trái phiếu doanh nghiệp trong ba năm trở lại đây của Techcombank là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng tín dụng của ngân hàng. Trong khi đó, cho vay khách hàng giảm nhẹ trong năm 2018, đặc biệt trong quí IV.

6 tháng trước

Top 5 ngân hàng lợi nhuận cao nhất: Lần đầu tiên vắng bóng Vietinbank

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng, Vietinbank bị đá văng khỏi top 5 về kết quả kinh doanh sau khi các ngân hàng công bố kết quả kinh doanh năm 2018.

10 tháng trước

Sếp Techcombank nói gì về con số lợi nhuận đột biến 7.774 tỷ đồng?

7.774 tỷ đồng là con số lợi nhuận 9 tháng cao kỷ lục mà Techcombank đạt được trong lịch sử hoạt động. Thu nhập phí vẫn tăng trưởng cao, kiểm soát chất lượng tín dụng, xử lý xong nợ xấu… giúp cho các chỉ tiêu tài chính “đẹp như mơ”.

11 tháng trước

BVSC dự đoán lợi nhuận sau thuế của Techcombank năm nay có thể đạt 8.243 tỷ đồng

Techcombank đang đứng đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm với 25% thị phần, bỏ xa các ngân hàng khác trong mảng Bancassurance.

khoảng 1 năm trước

Gần 9 triệu cổ phiếu Techcombank được sang tay giữa các quỹ ngoại

Deutsche Bank AG London đã thực hiện chuyển quyền sở hữu hơn 8,7 triệu cổ phiếu Techcombank cho 9 quỹ ngoại khác trong ngày 21/8. Ước tính giá trị của giao dịch này vào khoảng 10 triệu USD.

khoảng 1 năm trước

Không nới 'room' tín dụng có làm khó các ngân hàng?

Quyết định không xem xét, điều chỉnh tăng chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng như một "gáo nước lạnh" đến hoạt động cho vay của các ngân hàng khi tăng trưởng cho vay khách hàng trong 6 tháng đầu năm đạt mức khá cao. Đây cũng là một thách thức không nhỏ cho nhà điều hành trong nửa cuối năm.

khoảng 1 năm trước

Techcombank - Không phụ thuộc tín dụng, lợi nhuận vẫn tăng kỷ lục

Trong 6 tháng đầu năm, Techcombank đã đạt được mức lãi kỷ lục là 5.196 tỷ đồng, đứng thứ ba trong toàn ngành Ngân hàng Việt Nam sau Vietcombank và Vietinbank. Tổng thu nhập hoạt động của ngân hàng tăng tới 20% so với cùng kỳ. Điều đáng chú ý, ngân hàng vẫn duy trì chiến lược tăng trưởng tín dụng thận trọng.

khoảng 1 năm trước

Techcombank báo lãi gần 5.200 tỷ đồng

Với mức tăng trưởng tín dụng 5%, doanh thu của Techcombank có hơn 40% đến từ thu nhập ngoài lãi.