Tag
588 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 4/10: Tận dụng nhịp rung lắc để tái cơ cấu danh mục

Cây nến dạng Doji với thanh khoản thấp xuất hiện cho thấy sự lưỡng lự của dòng tiền đối với diễn biến tiếp theo của chỉ số.

khoảng 1 năm trước

Nghĩ ngược để lướt sóng chứng khoán phái sinh

“Trước đây, giá phái sinh biến động cùng chiều với chỉ số, nhưng nay thường xuyên loạn nhịp, nên nhiều khi tôi phải ra quyết định trái với thông thường”, một nhà đầu tư lướt sóng chia sẻ.

khoảng 1 năm trước

Dự báo “sóng” kết quả kinh doanh quý III

Kết thúc tháng 9, VN-Index chốt phiên tại 1.017 điểm, tăng 2,6% so với cuối tháng 8. Kết quả kinh doanh quý III của các doanh nghiệp đang được nhà đầu tư trông ngóng, kỳ vọng thị trường tiếp tục tăng điểm.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/10: Tăng giảm đan xen, hạn chế mua thêm

Thị trường chứng khoán có thể tiếp tục có các diễn biến tăng giảm đan xen với sự phân hóa giữa các nhóm ngành, chỉ số VN-Index có khả năng sẽ còn chịu áp lực điều chỉnh trong phiên giao dịch ngày 03/10. Nhà đầu tư nên hạn chế sử dụng đòn bẩy cao trong giai đoạn này.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/10: Rung lắc, áp lực chốt lời

Áp lực chốt lời mạnh đã xuất hiện tại vùng kháng cự quanh 1.024 điểm và đẩy chỉ số giảm điểm về cuối phiên. Tuy nhiên, dòng tiền đang vào thị trường khá tốt, cùng với đó là sự đồng thuận của khối ngoại nên xu hướng tăng vẫn có thể duy trì.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/10

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/10 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 1/10: Các vị thế mua chỉ nên thực hiện trong các phiên điều chỉnh

Trong ngắn hạn, xu hướng tăng giá với mục tiêu 1.045-1.055 điểm vẫn sẽ tiếp tục là xu hướng chính, mặc dù vậy những phiên giao dịch bùng nổ sẽ khó xuất hiện do thị trường đang thiếu đi nhóm cổ phiếu có thể đóng vai trò dẫn dắt.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu thủy sản nổi sóng

Thị trường tiếp tục khởi sắc và nối dài chuỗi tăng lên 3 tuần liên tiếp, VN-Index đã củng cố vững chắc hơn trên ngưỡng tâm lý 1.000 điểm với dòng tiền khá ổn định khoảng 5.800 tỷ đồng giao dịch mỗi phiên trên cả 2 sàn.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 28/9: Dệt may, thủy sản và dầu khí vẫn còn dự địa tăng giá

Phiên cuối tuần cũng là phiên khép lại quý III nên khả năng kịch bản đỡ NAV có thể xảy ra, do vậy, đà tăng của thị trường càng được ủng hộ. Cơ hội để VN-Index về lại đỉnh cũ 1.045 điểm rất khả quan.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 27/9: Dòng tiền mới vào sẽ có kỳ vọng cao hơn

Phiên hôm nay là phiên mà lượng hàng T+3 từ phiên tái cơ cấu của 2 quỹ ETF về tài khoản đã khiến cho áp lực cung tăng mạnh, qua đó kéo cả thanh khoản tăng cao. Với áp lực tương đối lớn như vậy mà thị trường chỉ giảm điểm nhẹ và vẫn giữ được nền cũ thì triển vọng đi tiếp là khá sáng sủa.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán 26/9: Thị trường phục hồi, VN-Index có thể tăng điểm trở lại

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 26/9 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ điều chỉnh do áp lực chốt lời ở vùng giá cao, vùng 1025 điểm cũng là ngưỡng kháng cự mạnh của chỉ số VN-Index...

khoảng 1 năm trước

Một lãnh đạo công ty vừa nhận chuyển nhượng 2,1 triệu cổ phiếu PTC dù đang có nguy cơ bị hủy niêm yết

Kiểm toán từ chối đưa ra kết luận trên báo cáo tài chính soát xét 6 tháng đầu năm 2018 của công ty.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 25/9: Có cơ hội bước vào sóng tăng mới

Khi những lực cản như cơ cấu danh mục ETFs hay căng thẳng thương mại đã không ảnh hưởng nhiều, thậm chí thị trường còn vượt đỉnh thì việc Fed được dự báo sẽ tăng lãi suất vào tuần này cũng không làm ảnh hưởng đến xu hướng tăng điểm hiện tại.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng, dầu khí trở lại mạnh mẽ

Thị trường tiếp tục khởi sắc trong tuần qua, mặc dù là tuần tái cơ cấu cuối cùng của hai quỹ ETF nhưng tâm lý tích cực đã giúp VN-Index vượt ngưỡng 1.000 điểm sau hơn 3 tháng chờ đợi.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán HSC dự báo VN Index tăng 10 15% từ nay đến cuối năm

Từ ngày 1/8 – 21/9/2018, chỉ số VN-Index tăng gần 4,9% từ 956,39 điểm lên 1.002,97 điểm. HSC dự báo đến cuối năm, chỉ số có thể tiếp tục tăng thêm 10-15%.

khoảng 1 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Cùng VN-Index vượt thành công ngưỡng cản tâm lý 1.000 điểm, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua, thậm chí khuyến nghị bán như HSG cũng đã tăng trưởng khá tốt. Theo Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 năm trước

Vi phạm giao dịch, phạt nặng tiền là chưa đủ

Từ đầu tháng 8 đến nay có hàng chục hành vi giao dịch ảnh hưởng đến tính công khai, công bằng trên thị trường chứng khoán bị phát hiện. Tuy nhiên, ý kiến từ thị trường cho rằng, chỉ phạt nặng về tiền là chưa đủ sức răn đe.