Tag
431 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 năm trước

Sẽ có chính sách hỗ trợ phù hợp cho thị trường chứng khoán phái sinh

“Thị trường chứng khoán phái sinh ra đời sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam”, ông Phạm Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) trao đổi với Đầu tư Chứng khoán và cho biết, nhà quản lý sẽ cân nhắc các chính sách cần thiết cho thị trường.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu phân bón đồng loạt tăng, cặp đôi SBT và BHS bị bán tháo

SBT giảm kịch sàn xuống 36.350 đồng/CP và dư bán giá sàn lên đến 6 triệu cổ phiếu.

khoảng 1 năm trước

‘Nóng’ bắt bớ, nhà đầu tư vẫn giữ cái đầu ‘lạnh’

Thị trường tài chính vừa trải qua một tuần đầy biến động bởi hàng loạt vụ bắt giữ lãnh đạo cấp cao các ngân hàng, đại án kinh tế lớn. VN-Index vẫn duy trì đà tăng trưởng và xác lập đỉnh mới trong 10 năm qua ở mốc 788,7 điểm. Dường như cái đầu của nhà đầu tư vẫn được giữ “lạnh” trước những sự kiện “nóng”.

khoảng 1 năm trước

Nửa cuối 2017, bất động sản sẽ hưởng lợi từ chứng khoán

Nửa đầu năm 2017 thị trường bất động sản giữ nhịp tăng trưởng ổn định, hai lĩnh vực được đánh giá có mối quan hệ tương hỗ với bất động sản là ngân hàng và thị trường chứng khoán cũng có nhiều điểm sáng.

khoảng 1 năm trước

Dòng tiền 'lọc' nhóm cổ phiếu mới

Trong tháng 7, có 10 cổ phiếu chào sàn HOSE và HNX, bên cạnh đó có 25 mã chào sàn UPCoM. Diễn biến giá của nhóm cổ phiếu mới này phân hóa mạnh, trong bối cảnh VN-Index liên tục có những đợt tăng giảm ngắn.

khoảng 1 năm trước

Tháng 8, cơ hội với thị trường chứng khoán rộng mở

7 tháng đầu năm 2017, VN-Index có 5 tháng tăng điểm và 2 tháng giảm điểm. Về mặt chỉ số, VN-Index và HNX-Index tăng lần lượt 16% và 24%, là một trong thị trường tăng tốt nhất châu Á. Sau những phiên biến động mạnh trong tháng 7, cơ hội nào cho nhà đầu tư khi thị trường bước sang tháng 8?

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: 'Tân binh' nổi loạn

Bên cạnh những mã đầu cơ tí hon tiếp tục tỏa sáng, tuần qua, thị trường đã đón nhận sự "nổi loạn" của các "tân binh" với hàng loạt các mã có mặt trong top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần

khoảng 1 năm trước

'Vua cá tra' HVG lĩnh án phạt nặng từ UBCKNN

Ngày 12/7/2017, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 74/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Hùng Vương, địa chỉ Lô 44 – Khu công nghiệp Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam (HoSE: HVG).

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu chứng khoán còn dư địa tăng

Thị trường chứng khoán trong nước đã trải qua tháng 6 khá thuận lợi, các chỉ số liên tiếp thiết lập mức cao mới với VN-Index vươn đến mốc 780 điểm, trong khi thanh khoản không ngừng gia tăng. Lẽ đương nhiên, nhóm cổ phiếu chứng khoán được hưởng lợi từ nhịp tăng của thị trường. Câu hỏi đặt ra là nhóm cổ phiếu này còn dư địa tăng giá?

khoảng 1 năm trước

3 thị trường chứng khoán vẫn chưa thể vực dậy sau khủng hoảng tài chính châu Á

Theo Bloomberg, Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc) là 3 thị trường chứng khoán chưa thể hồi phục thời kỳ vang son như trước khi xảy ra khủng hoảng tài chính châu Á 2 thập kỷ trước.

2 năm trước

Nhận định thị trường ngày 23/5: Điều chỉnh trước khi vươn tới mốc 750 điểm

Dưới đây là nhận định của một số công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch ngày 23/5/2017.