Tag
252 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 7/11: Thị trường có cơ hội vào sóng tăng mới

Các thông tin trong nước đang được bơm ra rất tích cực, chỉ cần bên ngoài lặng sóng thì coi như đáy đã được xác nhận và thị trường có cơ hội vào sóng tăng mới.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 6/11: Tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu

Các phiên gần đây TTCK Việt Nam thường có diễn biến cùng chiều với TTCK Thế giới. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 6/11 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp và thị trường vẫn đang trong giai đoạn hồi phục kỹ thuật.

khoảng 1 tháng trước

Chứng khoán đón thêm các yếu tố hỗ trợ

Theo các chuyên gia, chuyển động hiện tại của thị trường chứng khoán bị chi phối rất lớn bởi tâm lý của nhà đầu tư. Trong thời gian tới, khi các yếu tố nền tảng tốt được chú ý và những yếu tố hỗ trợ mới hình thành, nhiều khả năng thị trường sẽ chuyển động theo hướng tích cực.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 5/11: Có cơ hội hình thành xu hướng hồi phục trong ngắn hạn

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 5/11 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp và thị trường vẫn đang trong giai đoạn hồi phục kỹ thuật.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 3/11

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 3/11 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 01/11: VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch đầu tháng ngày 01/11 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường cũng đã giảm đáng kể sau phiên 31/10, và tâm lý NĐT cũng đang dần tích cực trở lại.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 31/10: Có thể xuất hiện nhịp hồi phục kỹ thuật

VN-Index mở cửa giảm điểm mạnh ngay từ đầu phiên và “thủng” luôn mốc đáy cũ được hình thành trong tháng 7...

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 30/10: VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm

VN-Index tiếp tục giảm mạnh 12 điểm (1,33%) xuống mức 888,82 điểm. Như vậy sau chuỗi 8 phiên giảm điểm liên tiếp, thị trường đã lùi về sát mốc đáy cũ được hình thành trong tháng 7.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Chọn chiến lược đầu tư “ném đá dò đường“

Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục bàn tròn tuần này, một số chuyên gia cho rằng, trong một thị trường điều chỉnh thì các cổ phiếu từ nhỏ đến lớn cũng khó tránh khỏi việc đi theo xu hướng chung của thị trường.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 29/10: Đặt vấn đề quản trị rủi ro lên hàng đầu

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch đầu tuần chỉ số VN-Index có khả năng sẽ hồi phục trở lại do cổ phiếu Largecaps đã rơi vào trạng thái quá bán ngắn hạn, do vậy lực cầu bắt đáy có thể sẽ tăng lên khi cổ phiếu tiếp tục giảm.

khoảng 1 tháng trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã đón nhận tuần giao dịch tiêu cực khi 2 chỉ số chính trên 2 sàn niêm yết mất tới trên dưới 6%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 27/10

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 27/10 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

CTCK đồng loạt dự báo thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, khuyến nghị nhà đầu tư giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục

Trong quá trình giảm này sẽ vẫn có những nhịp hồi phục (pull back) nhằm test lại đường trendline dài hạn đã bị vi phạm và đây sẽ cơ hội cho nhà đầu tư cơ cấu lại danh mục theo hướng an toàn hơn.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 26/10: Trong giai đoạn này hành động bắt đáy là khá rủi ro

Trong phiên giao dịch 25/10, chỉ số VN-Index giảm sâu chìm trong sắc đỏ cả phiên giao dịch. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 25/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ hồi phục trở lại sau khi đã về kiểm định lại vùng đáy cũ 885 điểm trong phiên giao dịch trước đó.

khoảng 1 tháng trước

Giá vàng hôm nay (25/10) tăng do lo ngại thị trường chứng khoán tiếp tục ‘lao dốc’

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm qua đi xuống do đồng USD mạnh lên và các nhà đầu cơ chốt lợi nhuận sau khi giá vàng lên cao nhất trong hơn ba tháng trong phiên giao dịch trước đó.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 25/10: Thị trường có thể tiếp tục giảm?

Thị trường tiếp tục có diễn biến không thuận lợi, dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 25/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ngắn hạn của thị trường tiếp tục có xu hướng tăng dần.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 24/10: Tiếp tục điều chỉnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 24/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức tăng nhẹ.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/10: Tiếp tục điều chỉnh, dòng tiền suy yếu?

Thị trường chứng khoán ngày 24/10 có thể sẽ xuất hiện “bulltrap” vào đầu phiên giao dịch. Áp lực bán có thể sẽ quay trở lại sau đó và nhiều khả năng sẽ đẩy chỉ số tiếp tục giảm.

khoảng 1 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán 23/10: Hạn chế sử dụng margin, không nên bán tháo trong các nhịp giảm mạnh của thị trường.

Cuối phiên giao dịch ngày 22/10, lực bán bất ngờ tăng mạnh khiến chỉ số VN-Index giảm gần 5 điểm. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 23/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 22/10: Những phiên giảm mạnh sẽ bị triệt tiêu

Yếu tố tích cực hiện tại sau 3 tuần liên tiếp giảm của thị trường có lẽ là việc công bố kết quả kinh doanh quý III của các doanh nghiệp, nhưng theo quan sát thì việc này thường sẽ dẫn đến sự phân hóa trên thị trường và đà tăng là không thực sự vững chắc.