Tag
452 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 29/5: Có thể thực hiện hoạt động trading

Tổ hợp 3 nến đang tạo vùng tích lũy ở ngưỡng 970 điểm, trong khi ngay ở phía trên là kháng cự MA50 ở 978 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 28/5: ​Vẫn nên thận trọng, không mua đuổi trong phiên

Dòng tiền dự kiến sẽ vẫn tập trung luân chuyển ở một số nhóm ngành như dệt may, bất động sản khu công nghiệp, cao su, công nghệ thông tin, điện…

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Mua trading ở các vùng hỗ trợ cụ thể của từng cổ phiếu

Trong bối cảnh thị trường thế giới còn nhiều bất định và tiềm ẩn rủi ro, nhà đầu tư nên chọn lựa kỹ cổ phiểu để giải ngân và chỉ thực hiện mua trading ở các vùng hỗ trợ cụ thể của từng cổ phiếu trong các phiên thị trường điều chỉnh liệu có là chiến lược hợp lý? Cùng Báo Đầu tư chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 27/5: Cơ hội Trading ngày càng trở nên khó khăn

Nhịp điều chỉnh ngắn của trường vẫn chưa chấm dứt với việcVN-Index đã đánh mất ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật quan trọng. Bên cạnh đó, khối ngoại short mạnh trên thị trường phái sinh để hedging cũng cho thấy thị trường sẽ gặp khó trong ngắn hạn.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 23/5: Chọn lựa kỹ cổ phiểu để giải ngân

Phiên giảm điểm cho thấy áp lực bán trên vùng giá cao hiện diện khá rõ ràng, VN-Index có thể gặp khó khăn để có thể break lên chinh phục ngưỡng 1.000 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Những “điểm sáng” quý II/2019

Trong bối cảnh đà tăng trưởng của thị trường chứng khoán có dấu hiệu chậm lại do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, các nhóm ngành bảo hiểm phi nhân thọ, bất động sản khu công nghiệp, cảng biển, công nghệ - bưu chính, dệt may, điện, ô tô và tiêu dùng vẫn được đánh giá triển vọng.

khoảng 1 tháng trước

Không đăng ký giao dịch chứng khoán: Hai doanh nghiệp bị phạt 700 triệu đồng

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa phát đi thông cáo về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với CTCP Dược phẩm Vĩnh Phúc và Công ty cổ phần Cấp nước Sơn La.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 22/5: Áp lực chốt lời sẽ tiếp tục diễn ra

Phiên điều chỉnh nhẹ không bất ngờ với nhà đầu tư sau chuỗi tăng liên tiếp, áp lực chốt lời sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tiếp theo khi thị trường đã vượt ngưỡng kháng cự quan trọng ở vùng 978 đến 980 điểm.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 21/5: Gia tăng dần tỷ trọng khi những phiên điều chỉnh xảy ra

Một phiên tăng mạnh về chỉ số kèm theo sự gia tăng của thanh khoản giúp VN-Index vượt ngưỡng kháng cự 980 điểm thành công, về kỹ thuật đó là dấu hiệu tích cực và cho thấy thị trường có động lực để tăng tiếp.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 20/5: Không nên mua đuổi giá trong các phiên tới

Chuỗi tăng điểm liên tiếp vừa qua đã giúp thị trường lấy lại gần hết những gì đã mất kể từ đầu tháng 5, qua đó làm lu mờ hiệu ứng Sell in May. Thị trường vẫn được hỗ trợ từ các cổ phiếu lớn đơn lẻ, phần còn lại vẫn chịu áp lực chốt lời T+.

2 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 17/5: Có thể thực hiện bán chốt lời một phần

VN-Index chịu áp lực chốt lời khá mạnh khi chạm vùng kháng cự 970-980 điểm. Khả năng giảm điểm trong những phiên tới cần được lưu ý.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 16/5: Cơ hội cho dòng tiền đến muộn

Chỉ số tăng kèm theo thanh khoản tăng là dấu hiệu tích cực, cho thấy thị trường còn có thể tăng trong những phiên tiếp theo. Dù vậy, nhưng thị trường sẽ gặp thử thách ở mốc 980 điểm trong phiên ngày mai, có thể đó là cơ hội cho dòng tiền đến muộn.

2 tháng trước

Cơ hội tốt trên thị trường chứng khoán không khó tìm

Thị trường chứng khoán luôn có cơ hội, đó là điều rất rõ ràng. Thị trường càng giảm, càng có cơ hội để tìm thấy những công ty tốt, được hưởng lợi bởi chính sách trong nước, cũng như tình hình vĩ mô thế giới.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 15/5: Nhiều mã cổ phiếu có thể thu hút dòng tiền

Các nhóm cổ phiếu có thể thu hút được sự quan tâm của dòng tiền trong giai đoạn này như VNM, GAS, PVS, PVD, BSR, POW, TCM, TNG, KBC, PLX, FPT, TCB, VCB, HVN…

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 14/5: Có thể lướt sóng T+ với tỷ trọng thăm dò

Sau khi giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 950-965 điểm, VN-Index nhanh chóng hồi phục trở lại trong 2 phiên gần đây. Điều này cho thấy lực cầu tại vùng giá thấp vẫn được duy trì. Bên cạnh đó, nhịp hồi phục cũng bắt đầu ghi nhận sự cải thiện về mặt thanh khoản, qua đó, giúp cho diễn biến này nhiều khả năng sẽ duy trì trong những phiên tới.

2 tháng trước

Thị trường chứng khoán khó bó kế hoạch tăng vốn của doanh nghiệp

Mùa đại hội cổ đông 2019, nhiều doanh nghiệp công bố chưa thực hiện được kế hoạch phát hành cổ phiếu được thông qua từ năm ngoái. Khó khăn của thị trường đang “bó chân” doanh nghiệp thực hiện tăng vốn.

2 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 11/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 11/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 10/5: Đứng ngoài cũng là chiến lược không tệ

Lúc này thị trường đang chịu tác động cả trong và ngoài nước, khối ngoại đang kéo dài chuỗi bán ròng trong khi ở bên ngoài các thị trường cũng đang cảm thấy bấp bênh về những gì có thể diễn ra ở Washington trong tuần này.