Tag
357 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 19/2: Có thể tiếp tục mở các vị thế ngắn hạn

Các nhóm cổ phiếu trụ tiếp tục có sự đồng thuận để đưa chỉ số vượt mốc 960 điểm. Đồng thời cũng vượt mốc trung bình 200 ngày, một mốc quan trọng để dòng tiền lớn theo dõi.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 18/2: Áp lực bán chốt lời có thể sẽ tiếp tục gia tăng

Lực cầu tốt tập trung tại một số cổ phiếu vốn hóa lớn giúp chỉ số chỉ giảm nhẹ phiên 15/2. Mặc dù vậy áp lực bán chốt lời vẫn còn ở mức cao, do đó không loại trừ khả năng diễn biến điều chỉnh sẽ duy trì trong những phiên tới.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 16/2

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 16/2 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 15/2: Hành động gia tăng tỷ trọng có thể được cân nhắc

Dòng tiền được dự báo sẽ tiếp tục luân phiên dịch chuyển vào các nhóm cổ phiếu chưa tăng nhiều hoặc đang điều chỉnh tích lũy để tìm kiếm lợi nhuận…

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 14/2: Có thể gia tăng tỷ trọng trong những nhịp điều chỉnh

Thanh khoản tiếp tục được cải thiện, khiến cho xu hướng tăng điểm của thị trường thêm vững chắc, bên cạnh đó, khối ngoại cũng tăng mạnh lực mua ròng khiến tâm lý của nhà đầu tư thêm hứng khởi.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 13/2: Mở vị thế ở các mã có kết quả kinh doanh tốt

Sự lan tỏa tốt của dòng tiền cũng như sự đổi trụ nếu được duy trì trong phiên tiếp theo sẽ là một động lực tốt giúp thị trường hướng tới những mức cao mới và kháng cự thực sự mạnh tiếp theo quanh 955 điểm (MA200).

khoảng 1 tháng trước

Đánh cồng đầu xuân Kỷ Hợi, Thủ tướng giao 8 nhiệm vụ: nâng hạng thị trường, thay đổi tư duy ‘chơi chứng khoán" ...

Tại lễ đánh cồng đầu xuân Kỷ Hợi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao nhiệm vụ về nâng hạng lên thị trường mới nổi, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý ngành chứng khoán, tăng cường bảo vệ nhà đầu tư thiểu số…

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 12/2: Cơ hội mua trading ngắn hạn

Dòng tiền có thể sẽ hướng sự quan tâm đến các cổ phiếu thuộc các nhóm ngành khác như dầu khí, thủy sản, xây dựng và một số cổ phiếu bất động sản…

khoảng 1 tháng trước

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang đắt hay rẻ?

Sau giai đoạn sụt giảm mạnh cuối năm 2018, thị trường chứng khoán Việt Nam có sự phục hồi trong tháng đầu năm 2019. Một câu hỏi được nhà đầu tư quan tâm, thị trường chứng khoán Việt Nam đang “đắt hay rẻ” so với một số thị trường khác trong khu vực.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 11/2: Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đặt cược cho thị trường sau Tết

Ra Tết, tâm lý nhà đầu tư khả năng sẽ được cải thiện như các năm trước đó khiến thị trường có thể sẽ có nhịp tăng điểm vào đầu năm Âm lịch nhưng kịch bản này có thể gặp khó khăn khi mà vùng kháng cự mạnh đang ở ngay gần.

khoảng 1 tháng trước

Kỳ vọng thị trường tăng điểm sau Tết

Theo Giám đốc Chứng khoán KIS Việt Nam, các ngành được hưởng lợi từ CPTPP, nhóm cổ phiếu cổ tức cao và có báo cáo kết quả kinh doanh tốt sẽ thu hút được dòng tiền sau Tết.

khoảng 1 tháng trước

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: “TTCK vẫn trong downtrend, nhưng Vn-Index có thể hồi phục lên trên 1.000 điểm trong năm Kỷ Hợi”

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm 2019, ngoài những mã ngành dệt may, thủy sản hưởng lợi từ CPTTP thì những mã khác cần quan tâm như BĐS, đặc biệt những mã liên quan đến BĐS ở các tỉnh có khu công nghiệp, những vùng mà tương lai là đặc khu, những mã bán lẻ, cổ phiếu bán lẻ, công nghệ. Ngoài ra những mã liên quan đến y tế, dược, chế tác vàng bạc cũng là những mã tốt trong năm Kỷ Hợi này.

khoảng 1 tháng trước

Kỳ vọng thị trường chứng khoán sẽ chuyển biến tích cực năm 2019

Năm 2018, trong bối cảnh thị trường chứng khoán thế giới có nhiều biến động, hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam nhìn chung ổn định.

khoảng 1 tháng trước

Kỳ vọng chứng khoán “mở hàng” đầu năm tích cực

Các chuyên gia kỳ vọng sẽ có sóng nhỏ sau kỳ nghỉ Tết - một nhịp hồi sau giai đoạn giảm giá khá sâu và thêm chút ảnh hưởng của tâm lý “mở hàng” đầu năm, ai cũng muốn “mua may bán đắt”.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 1/2: Tận dụng đợt điều chỉnh để mua vào với tỷ trọng nhỏ

Chỉ còn 1 phiên giao dịch cuối cùng của năm Bính Tuất và dòng tiền vẫn sẽ yếu nên rất khó để có sự đột biến. Việc mua vào thời điểm hiện tại có lẽ chỉ thích hợp với những nhà đầu tư nắm giữ trong trung và dài hạn.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 30/1: Đây là vùng có thể giải ngân tốt

Thị trường dao động trong biên độ hẹp và tích lũy đi lên từ từ nên theo kỹ thuật đây là vùng có thể giải ngân tốt. Thị trường đang tiến từng bước để tiệm cận đường trung bình 50 ngày ở 918 điểm, một sự bứt phá khỏi vùng này có thể xác nhận xu hướng tăng ngắn hạn của thị trường sau kỳ nghỉ dài ngày.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 29/1: Dòng tiền dự báo sẽ sôi động ở nhóm bluechip

Thanh khoản cũng khó có sự cải thiện khi mà tâm lý thận trọng vẫn đang ở mức cao, đặc biệt trong bối cảnh kỳ nghỉ tết đang đến gần. Diễn biến tăng điểm với sự nâng đỡ của nhóm vốn hóa lớn được đánh giá cao sẽ trở lại với thị trường sau giai đoạn tích lũy.

khoảng 1 tháng trước

Chứng khoán phái sinh: Cửa hẹp kiếm lãi

Số nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán phái sinh ngày càng tăng, nhưng số người thua lỗ có nguy cơ ngày càng nhiều.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/1

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/1 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 25/1: Có thể thực hiện mua bán trên các cổ phiếu có sẵn

Thanh khoản khó có sự cải thiện khi mà tâm lý thận trọng vẫn đang ở mức cao. Cùng với đó là sự phân hóa mạnh mẽ giữa các nhóm cổ phiếu. Diễn biến hồi phục được kỳ vọng sẽ xuất hiện sau đó với sự nâng đỡ của nhóm vốn hóa lớn.