Tag
452 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

1 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 19/7:​ Nên quan tâm đến các cơ hội cụ thể hơn là nhìn chỉ số chung

Việc thanh khoản giảm trong bối cảnh cổ phiếu giảm la liệt cũng là tín hiệu tích cực, nó cho thấy lượng hàng thoát ra chưa nhiều, người bán vẫn còn dưa địa để chờ giá phục hồi.

2 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 18/7:​ Canh bán dần những mã đã tăng tốt

Thị trường vẫn thiếu những phiên tăng điểm mạnh mẽ khiến +DI chưa thể vượt qua đỉnh gần nhất của -DI. Hiện tượng này hàm ý áp lực bán sẽ còn gia tăng và rủi ro giảm mạnh bất ngờ vẫn hiện hữu.

4 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 16/7: Chú ý nhóm dệt may, thủy sản, bất động sản khu công nghiệp, logistic

Áp lực bán trong phiên hôm nay không mạnh, đồng thời nhóm Ngân hàng ghi nhận những tín hiệu tương đối khả quan mở ra cơ hội quay trở lại nhịp hồi phục cho chỉ số trong phiên tiếp theo.

6 ngày trước

Nhìn lại các dự báo chứng khoán tuần qua

Sau tuần đầu tháng 7 tăng mạnh, thị trường chứng khoán đã diễn biến kém tích cực hơn khi phải tiếp cận vùng thử thách mới. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 13/7

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 13/7 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 12/7: Hạn chế mua đuổi trong những phiên tăng mạnh

Trên đồ thị ngày, VN-Index đã vượt qua vùng kháng cự 965-975 điểm. Diễn biến tăng điểm kỳ vọng sẽ tiếp tục được duy trì với sự dẫn dắt của nhóm vốn hóa lớn, đặc biệt là cổ phiếu Ngân hàng.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 11/7: Các nhịp điều chỉnh vẫn là cơ hội để tích lũy cổ phiếu

Chỉ báo động lượng xu hướng ADX vẫn ở mức rất thấp cho thấy, xung lực tăng điểm chưa thực sự mạnh và VN-Index cần bứt phá thành công qua đường xu hướng giảm từ đỉnh tháng 3 để có thể cho tín hiệu xác nhận xu hướng tăng rõ nét hơn.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 10/7: Hạn chế mua đuổi trong những phiên tăng mạnh

Chỉ số hình thành nến tăng tốt đóng cửa cao nhất phiên, cùng với việc lấy lại được khoảng 50% thân nến giảm trước đó phát đi tín hiệu khá tích cực về khả năng thị trường có thể đã retest thành công vùng hỗ trợ 960-965 cũng như MA50.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 9/7:​ Tiếp tục trading ngắn hạn theo chiều mua

Khu vực phía trên là ngưỡng cản kỹ thuật Fibonacci và đường giảm giá kéo dài từ tháng 3. Khu vực phía dưới là hỗ trợ gần xung quanh ngưỡng 960 điểm. Do vậy các phiên tăng giảm trong khu vực này là bình thường.

khoảng 1 tuần trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Khó tạo “sóng”?

Tháng 7 là mùa cao điểm báo cáo tài chính bán niên. Nhà đầu tư thì cũng có tâm lý chờ đợi và ra quyết định dựa vào những thông báo về sức khỏe doanh nghiệp trong giai đoạn nửa đầu năm. Liệu “sóng” kết quả bán niên của doanh nghiệp niêm yết có diễn ra trong một vài tuần tới?

2 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/7

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/7 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 5/7: Các nhịp rung lắc, điều chỉnh là cơ hội để mở vị thế mới

Phía trước thị trường đang là ngưỡng cản nhỏ ở 978,3 điểm ứng với mức Fibonacci 23,6%, nếu vượt qua ngưỡng kháng cự này thị trường có thể trở lại đỉnh tháng 5.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 4/7: Dệt may, thủy sản, khu công nghiệp…sẽ thu hút dòng tiền

Chỉ số hình thành nến dạng Doji có bóng dưới khi về lại vùng gap hỗ trợ 950-958, phát đi tín hiệu khá tích cự, có thể kỳ vọng chỉ số sớm kết thúc nhip điều chỉnh hiện tại.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 3/7: Tận dụng nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng

Lượng hàng bắt đáy vào thứ sáu tuần trước sẽ được giao dịch vào ngày mai, khiến thị trường có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực bán trong khoảng thời gian đầu phiên.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 2/7: Đẩy mạnh trading ngắn hạn theo chiều mua

VN-Index đã chạm vùng kháng cự 965-975 điểm. Đây là ngưỡng cản khá mạnh trong ngắn hạn, do đó khả năng xuất hiện nhịp rung lắc cần được lưu ý.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 1/7: Hạn chế mua đuổi ở các mức giá cao

Với những tín hiệu hồi phục tích cực vào cuối phiên 28/6, cộng thêm kỳ vọng từ kết quả cuộc gặp gỡ Mỹ - Trung sẽ hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư trong những phiên đầu tuần.

2 tuần trước

Big_Trends: Rất nhiều cổ phiếu đang đi ngược thị trường

Nếu để quan sát kỹ thị trường thì rõ ràng rất nhiều cổ phiếu đang đi ngược thị trường giai đoạn hiện nay như PPC, HNG, PVS, AAA, BWE, CCL, CMG, VIC. Như vậy, cơ hội luôn xuất hiện và hãy kiên nhẫn với những cơ hội đó.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 29/6

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 29/6 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 28/6: Hướng tới nhóm có triển vọng kinh doanh tốt

Trong bối cảnh thị trường đang rơi vào trạng thái biến động mạnh theo hướng tiêu cực như hiện tại, thì hoạt động chốt NAV quý II của các quỹ vào ngày mai sẽ càng khiến cho diễn biến của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn biến động khó lường hơn.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 25/6: Xem xét mua trading, ưu tiên các vị thế có sẵn

Với tín hiệu giữ được sự tích cực từ MACD Histogram khi vẫn tiếp tục tăng, chúng tôi vẫn giữ quan điểm về khả năng thị trường sẽ tiếp tục giằng co quanh vùng kháng cự mạnh 960-965 này trong vài phiên tới.