Tag
84 kết quả

Tin tức về "thời tiết hôm nay"

2 tuần trước

Thời tiết ngày 12/6: Ngày nắng nóng cuối cùng, ngày mai Bắc Bộ có mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nắng nóng sẽ còn ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Trung Bộ, từ ngày mai (13/6), mưa dông diện rộng có khả năng xuất hiện ở các các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; riêng vùng núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông nhiều nơi.

2 tháng trước

Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ 39 độ C

Ngày 24/4, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên nắng nóng sẽ mở rộng ra khu vực Bắc Bộ và tiếp tục duy trì ở khu vực Trung Bộ và Nam Bộ.

2 tháng trước

Các khu vực trên cả nước tiếp tục nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Ngày 23/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

6 tháng trước

Cuộc sống của người dân Hà Nội thay đổi trong đợt rét đậm

Không khí lạnh tới nhanh và mạnh khiến nhiệt độ giảm sâu đột ngột đã ngay lập tức ảnh hưởng lớn, gây ra một số xáo trộn đối với cuộc sống của người dân thủ đô.

6 tháng trước

Thời tiết 17/12: Hà Nội hửng nắng trong ngày, ban đêm trời rét

Hôm nay, không khí lạnh tăng cường trên biển Đông, gió mùa Đông Bắc hoạt động mạnh. Các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi nền nhiệt cao nhất 22 độ, thấp nhất dao động 12-16 độ, vùng núi có nơi dưới 11 độ. Thủ đô Hà Nội hôm nay, trời bắt đầu hửng nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới 20 độ, về đêm giảm xuống còn 12 độ, trời rét.

6 tháng trước

Thời tiết 14/12: Hà Nội duy trì trạng thái rét đậm khi nền nhiệt thấp nhất chỉ 11 độ C

Miền Bắc chỉ còn mưa vào sáng sớm ở vài nơi nhưng trời vẫn còn rét đậm, rét hại. Thủ đô Hà Nội duy trì trạng thái rét đậm khi nền nhiệt thấp nhất chỉ 11 độ.

7 tháng trước

Thời tiết 13/12: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét buốt có nơi 2 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 13/12 các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa vào đêm và sáng sớm, không khí lạnh tăng cường mạnh khiến nhiệt độ xuống thấp, vùng núi cao có nơi 2 độ C, trời rét hại.

7 tháng trước

Thời tiết 8/12: Miền Bắc rét đậm, nhiệt độ xuống còn 14 độ C

Miền Bắc giảm nhiệt khoảng 5 độ so với hôm qua. Nhiều nơi có mưa, mưa rào, trời rét đậm với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ.

7 tháng trước

Thời tiết 7/12: Hà Nội có mưa rào và dông, trời trở rét

Sau nhiều ngày nắng nóng, miền Bắc từ hôm nay trở đi sẽ bắt đầu đón những đợt rét đậm rét hại.

7 tháng trước

Thời tiết 3/12: Miền Bắc tăng nhiệt, nắng nóng 31 độ trước khi không khí lạnh về

Theo thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay 3/12 phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.

7 tháng trước

Thời tiết 2/12: Hà Nội nắng ráo cả ngày

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay 2/12, Hà Nội có sương mù nhẹ, sau trời giảm mây và nắng ráo cả ngày, nhiệt độ cao nhất 29 độ. Về đêm nền nhiệt giảm xuống còn 22 độ.

7 tháng trước

Thời tiết 30/11:Thủ đô Hà Nội có sương mù nhẹ vào sáng sớm, sau trời hửng nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, khu vực Bắc Bộ sáng sớm nay có sương mù và sương mù nhẹ, ban ngày trời nắng với nền nhiệt cao nhất 28 độ, trời hanh khô khi độ ẩm xuống thấp 55% ở tại khu vực Tây Bắc Bộ, khu vực Đông Bắc Bộ ban đêm nhiệt độ giảm nhanh, xuống còn 16-28 độ, vùng núi cao có nơi dưới 15 độ.

7 tháng trước

Thời tiết 28/11: Mưa diện rộng ở khu vực Trung Trung Bộ; Hà Nội ngày nắng, sáng sớm và đêm trời rét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, sáng sớm nay không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam đã ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh ven biển Trung Bộ.

7 tháng trước

Thời tiết 27/11: Hà Nội trời rét 17 độ C; miền Trung tiếp tục mưa to

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, vào đêm qua (26/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động của đới gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

7 tháng trước

Thời tiết 26/11: Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ

Theo như dự báo ngày hôm nay (26/11), do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 09 nên các tỉnh miền Đông Nam Bộ và phía Nam của Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 100mm.

7 tháng trước

Thời tiết 23/11: Bão số 9 Usagi đang tăng cường đổ bộ; Hà Nội trời rét vào đêm và sáng sớm nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hồi 04 giờ ngày 23/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 10,9 độ Vĩ Bắc; 113,0 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Tây Bắc quần đảo Trường Sa, cách đất liền các tỉnh từ Ninh Thuận đến Bà Rịa-Vũng Tàu khoảng 450km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 100km tính từ tâm bão.

7 tháng trước

Thời tiết 22/11: Ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội có mưa rào vài nơi, trời rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Bắc Bộ sáng nay có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, sau có mưa vài nơi; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

7 tháng trước

Thời tiết 20/11: Áp thấp nhiệt đới di chuyển mạnh lên thành bão, Hà Nội sáng và đêm trời lạnh

Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 19 giờ ngày 20/11, vị trí tâm bão ở khoảng 10,5 độ Vĩ Bắc; 124,9 độ Kinh Đông, ngay khu vực miền Trung Phi-líp-pin. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

7 tháng trước

Thời tiết 19/11: Hà Nội mưa rào rải rác, trời chuyển lạnh, nhiệt độ 19-22 độ C

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, sáng sớm nay (19/11) không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ.

7 tháng trước

Thời tiết 18/11: Không khí lạnh tăng cường; Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 8

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ tối và đêm nay (18/11), ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ ngày 19/11, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.