Tag
7 kết quả

Tin tức về "thông báo"

khoảng 1 tháng trước

Chiếu lệ trong gia hạn thời điểm đóng thầu

Trên thực tế có không ít chủ đầu tư/bên mời thầu (CĐT/BMT) gia hạn thời điểm đóng thầu khi có ít hơn 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) để có thêm nhà thầu tham gia cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng có thực tế là, gia hạn cho có, chưa coi việc gia hạn là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà thầu dự thầu.

3 tháng trước

Sau ồn ào, dự án được xem là lấn sông Hàn được phép mở bán

Sau nhiều ý kiến trái chiều về việc dự án Bất động sản và Bến du thuyền Đà Nẵng san lấp lấn sông làm ảnh hưởng đến dòng chảy của sông Hàn, mới đây, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đã có công văn thông báo dự án này đủ điều kiện được mở bán.

5 tháng trước

Hủy thầu mua trang thiết bị tin học tại Sở Y tế Kon Tum: Vì sao nhà thầu phản ứng?

Nhà thầu tiếp tục phản ứng với quyết định hủy thầu từ Sở Y tế Kon Tum. Theo lý giải của Sở Y tế, việc hủy thầu là do các hồ sơ dự thầu (HSDT) không đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu (HSMT).

khoảng 1 năm trước

Hà Nội: Cháy trong đêm từ tầng 18, người dân hoảng loạn tháo chạy

Đêm 27/3, tại toà chung cư A1 trên đường Nguyễn Cơ Thạch (Hà Nội), người dân phát hiện đám cháy từ tầng 18 đã hoảng loạn tháo chạy xuống sân

khoảng 1 năm trước

Dịch vụ mua vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam nhận vốn từ Singapore

Một quỹ đầu tư tại Singapore vừa rót vốn cho Vexere, dịch vụ mua vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam về số lượng người dùng.

2 năm trước

Người dân Uông Bí - Quảng Ninh 'sốt' vì tiền điện 'bỗng dưng' tăng cao nhất... 15 lần

"Tôi ở một mình, đi làm từ sáng đến tối mới về, đồ đạc trong nhà ngoài quạt với ti vi và nồi cơm điện mà tháng 9 nhận được tin nhắn thanh toán với tiền điện là 1.043.704 đồng", chị Luyến nói.

2 năm trước

Nóng: Bé gái khoảng 4 tuổi đi lạc ở Hà Nội

Sau khi đi lạc, bé gái khoảng 4 tuổi không nhớ đường về nhà. Nhiều người đã tìm cách đăng tải thông tin cháu bé lên mạng xã hội đồng thời báo cho cơ quan chức năng.