Tag
18 kết quả

Tin tức về "thông tin"

khoảng 1 tuần trước

Giá vàng hôm nay 2/12: Thị trường thế giới đảo chiều giảm mạnh

Sau khi tăng mạnh đến 130 ngàn đồng/lượng trong ngày cuối tháng (30/11), giá vàng trong nước ổn định và gần như đi ngang khi các hệ thống kinh doanh ít có sự điều chỉnh về giá.

2 tuần trước

Hơn 2 triệu thông tin tài khoản của ngân hàng MSB bị lộ trên diễn đàn hacker?

Một tài khoản trên diễn đàn Raidf... vừa đăng tải thông tin chi tiết của 2 triệu khách hàng tại ngân hàng MSB. Tài khoản này cho biết có dữ liệu đầy đủ của ngân hàng, và thậm chí còn có dữ liệu của nhiều ngân hàng Việt Nam khác.

3 tuần trước

Gắn thêm tính năng cho hàng hóa khi dự thầu: Bất đồng quan điểm về việc “cài thêm”

Từ phản ánh của các nhà thầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tin học, văn phòng như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, máy photocopy… cho thấy có tình trạng nhà thầu thường tự cài đặt thêm tính năng (thêm option) thông qua việc can thiệp trực tiếp hoặc qua cổng USB khi dự thầu. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Nhà thầu nhận kết quả ra sao khi cài đặt thêm tính năng cho hàng hóa?

khoảng 1 tháng trước

Sơn Jotun bị tố lừa dối khách hàng

Được đánh giá có giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường, nhưng sơn Jotun bị tố mập mờ thông tin về thể tích ghi trên bao bì sản phẩm, có thể khiến người tiêu dùng nhầm lẫn thông tin và bị thiệt thòi.

khoảng 1 tháng trước

Bát nháo môi giới bất động sản, tràn lan dự án “ma”

Gần đây trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có nhiều khách hàng bị lừa đảo vì dính phải các dự án “ma”, đồng thời một số chủ đầu tư, công ty môi giới cũng đã bị công an khởi tố về hành vi lừa đảo như vụ Cty cổ phần địa ốc Aliaba, Cty Angel Lina mới đây...

2 tháng trước

Công ty Vimedimex thông tin chính thống về thương hiệu Vimefulland

Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (“Công ty Vimedimex”) ngày 07/10/2019 đã phát thông cáo báo chí về một số nội dung thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín của Công ty Vimedimex.

3 tháng trước

Dự án đường ven biển Cát Tiến - Đề Gi 1.261 tỷ đồng: Gấp rút chọn nhà thầu

Sau hơn 5 tháng có quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu (KHLCNT) của Dự án Đường ven biển (ĐT.639), đoạn Cát Tiến đến Đề Gi, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bình Định (BQLDA giao thông Bình Định) vừa công bố KHLCNT này.

3 tháng trước

Bị tố sữa "vón cục, bốc mùi lạ" Nutifood tự kiểm nghiệm rồi tuyên bố... an toàn

Khách hàng tố sản phẩm của Nutifood có hiện tượng vón cục, có mùi lạ, nổi váng. Nutifood đến lấy mẫu thử về tự kiểm nghiệm rồi công bố "Kết quả đạt, chưa phát hiện hư hỏng vi sinh".

4 tháng trước

Đừng để mạng xã hội là công cụ tiếp tay cho cái xấu, cái tiêu cực

Mới đây dư luận cả nước đang xôn xao về việc một cán bộ trong lực lượng Công an nhân dân có những hành vi thóa mạ, xúc phạm lực lượng an ninh và một nữ nhân viên của hàng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

5 tháng trước

Tập đoàn Nam Cường thực hiện đúng quy hoạch được duyệt tại Khu đô thị Dương Nội

Một số thông tin cho rằng, Tập đoàn Nam Cường đã tự ý điều chỉnh quy hoạch xây tăng thêm hơn 500 biệt thự tại Khu đô thị (KĐT) mới Dương Nội, cùng với việc “băm nát” quy hoạch trong việc xây dựng 1 căn biệt thự lớn của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường. Để khách quan thông tin, phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã vào cuộc tìm hiểu và bước đầu xác định, những thông tin trên là thiếu chính xác.

6 tháng trước

E - Cabinet: Chìa khóa của Chính phủ số

Sáng 24/6, Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ (e-Cabinet) sẽ chính thức khai trương.

7 tháng trước

Khi nhà thầu trúng thầu kiêm bên mời thầu

Đằng sau câu chuyện những thông tin về kết quả lựa chọn nhà thầu (KQLCNT) mà tên bên mời thầu (BMT) trùng khớp với tên nhà thầu trúng thầu là chất lượng về quản lý dự án, về phân cấp trách nhiệm trong quá trình lựa chọn nhà thầu.

7 tháng trước

Vietinbank Lào Cai bị tố "tiếp tay" cho tẩu tán tài sản thi hành án

Ngân hàng Vietinbank Lào Cai bị tố chậm cung cấp thông tin tài khoản cho Chi cục Thi hành án dân sự TP Lào Cai. Hậu quả là số tài sản phải giao nộp theo bản án của TAND TP Lào Cai bị tẩu tán trước khi thi hành án.

9 tháng trước

Thị trường chứng khoán có cú sụt mạnh nhất 4 tháng, không thể lơ là với thông tin

Phiên giao dịch chiều 28/2/2019, thị trường chứng khoán Việt Nam và nhiều thị trường khác trên thế giới sụt giảm, sau diễn biến bất ngờ tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

11 tháng trước

Vấn nạn đánh cắp thông tin cá nhân: Hậu quả khôn lường

Trong thời đại công nghệ số ngày nay thì những thông tin cá nhân cũng là một loại tài sản quý giá mà bạn cần phải bảo vệ, nếu không muốn bị rơi vào hàng loạt những rắc rối từ trên trời rơi xuống.

khoảng 1 năm trước

Dự thảo Luật Quản lý thuế: Băn khoăn trách nhiệm của ngân hàng

Yêu cầu bảo đảm bí mật thông tin khách hàng là nguyên tắc bảo mật thông tin của ngân hàng theo quy định của Luật Các TCTD

2 năm trước

Nestlé Việt Nam lên tiếng về sự cố tại 2 trường tiểu học ở tỉnh Hậu Giang

Sản phẩm MILO được xác định an toàn, đạt chất lượng. Sự cố tại hai trường tiểu học của tỉnh Hậu Giang là do sơ suất trong pha chế.

3 năm trước

Nasdaq dùng trí thông minh nhân tạo cung cấp thông tin cho phân tích đầu tư

Dịch vụ mới cho phép khách hàng sử dụng thông tin từ truyền thông xã hội, ngân hàng trung ương, cảm tính bán lẻ, các nguồn khác để cải thiện lợi nhuận.