Tag
7 kết quả

Tin tức về "thu hút đầu tư"

5 giờ trước

Thu hút đầu tư vào cao tốc Bắc - Nam phía Đông: Yêu cầu minh bạch và nhất quán

Theo ý kiến nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế, để có thể thu hút thành công các nhà đầu tư vào 8 dự án PPP trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 1 thì Việt Nam cần phải đảm bảo các yếu tố minh bạch và nhất quán trong quá trình thực hiện. Từ đó, tạo dựng niềm tin và sự an tâm của nhà đầu tư khi theo đuổi dự án.

khoảng 1 tháng trước

Từ Bình Phước bất động sản Đồng Xoài, Chơn Thành hút vốn đầu tư

Cơn “sốt” đất ở TP Đồng Xoài vào cuối năm 2016 đến tháng 03/2017 đã “hạ nhiệt”. Thế nhưng giá bất động sản tại địa phương này đang có dấu hiệu sốt trở lại trong năm 2019 cùng với những đồn đoán trung tâm hành chính tỉnh sẽ dời về Suối Cam, xã Tiến Thành hay dự án công viên thị xã sắp khởi công và mở rộng gấp 3 lần so với quy hoạch…

3 tháng trước

Khu kinh tế Vũng Áng mang “trái ngọt” cho Hà Tĩnh

Như “chiếc đòn gánh” giữa hai đầu đất nước, Khu kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang nổi lên là một khu kinh tế trọng điểm của cả nước. “Quả ngọt” tổng vốn đầu tư gần 17 tỷ USD mà vùng đất này thu về đang góp phần giúp Hà Tĩnh trở thành địa phương đứng tốp đầu cả nước về tăng trưởng kinh tế.

4 tháng trước

“Nhiều giải pháp thúc đẩy đầu tư vào Nghệ An”

Thanh Hóa có Nghi Sơn, Hà Tĩnh có Formosa cả hai tỉnh có nguồn thu tăng trưởng khủng, Nghệ An nằm giữa “đòn gánh” hai tỉnh còn trăn trở lắm lắm. Phải làm sao để thức dậy được tiềm năng, nhadautu.vn đã có cuộc trao đổi với ông Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về vấn đề này.

7 tháng trước

Kiên Giang quy hoạch 14 cụm công nghiệp đến 2025

UBND tỉnh Kiên Giang vừa có quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tỉnh này giai đoạn 2016-2020, có xét đến năm 2025.

10 tháng trước

Rộng mở cơ hội đầu tư vào đường thủy nội địa

Nhu cầu đầu tư vào các dự án giao thông đường thủy hiện rất lớn và trong thời gian tới, ngành giao thông vận tải (GTVT) sẽ có chiến lược ưu tiên thu hút đầu tư vào các dự án giao thông đường thủy. Đây được xem là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

10 tháng trước

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – thỏi nam châm thu hút Doanh nghiệp Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô, trên đường Nguyễn Chí Thanh – “con đường đô thị đẹp nhất Việt Nam”, với thủ tục pháp lý minh bạch, thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích thông minh,… TNR Tower Nguyễn Chí Thanh là một trong những tòa nhà văn phòng cao cấp được quan tâm nhất thời gian gần đây.