Tag
8 kết quả

Tin tức về "tin tức chứng khoán"

khoảng 1 năm trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Thị trường tăng mãi rồi có lúc cũng phải quay đầu điều chỉnh và với việc "bảo toàn" quan điểm nhận định trong các phiên giao dịch, công ty chứng khoán vẫn có thể "ghi bàn thắng". Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 22/1: Chú ý nhóm ngân hàng, dệt may, thủy sản, nhiệt điện

Thị trường được dự báo sẽ tiếp tục biến động theo chiều hướng tăng điểm. Tuy nhiên, biên độ tăng có thể sẽ ở mức vừa phải với các nhịp rung lắc đan xen, kèm theo đó là sự phân hóa giữa các dòng cổ phiếu.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 16/1: Ưu tiên nắm giữ cổ phiếu có triển vọng kinh doanh tốt

Việc thanh khoản vẫn dưới trung bình 20 phiên vẫn là một điểm đáng lo nhưng nếu như thị trường vẫn duy trì được trên MA20 ngày trong các phiên còn lại của tuần này thì dòng tiền có thể sẽ quay trở lại thị trường.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 15/1: Thận trọng quan sát tại các vùng hỗ trợ gần

Thị trường vẫn “dậm chân tại chỗ” trong bối cảnh thanh khoản tiếp tục ở mức thấp, dòng tiền có lý do để chờ đợi vì lúc này thị trường phái sinh cũng đang có mức chiết khấu rộng trong khi chỉ còn vài phiên nữa là đáo hạn hợp đồng tháng 1.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 14/1: Có thể mở vị thế ngắn hạn với những mã cơ bản tốt

Thanh khoản thấp vẫn đang là điểm trừ đối với diễn biến hồi phục lần này của chỉ số. Yếu tố này nếu không sớm có sự cải thiện mạnh mẽ sẽ gây áp lực điều chỉnh lên thị trường chung, đặc biệt khi chỉ số đã tiến vào vùng kháng cự 900-908 điểm.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 4/1/2019: Xu hướng của VN-Index vẫn rất rủi ro, không nên vội vã bắt đáy

Phiên giao dịch thứ 2 của năm 2019 tiếp tục diễn ra đã không mấy tích cực. Sắc đỏ ngập tràn trên thị trường với số mã giảm áp đảo số mã tăng. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 4/1/2019 chỉ số VN-Index có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong đầu phiên.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 3/1: VN-Index có thể sẽ chịu áp lực điều chỉnh

Phiên giao dịch đầu tiên của năm 2019 diễn ra đã không được như kỳ vọng. Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, chỉ số VN-Index có thể sẽ chịu áp lực điều chỉnh trong phiên giao dịch ngày 3/1/2019.

khoảng 1 năm trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 2/1/2019: VN-Index có khả năng sẽ tăng điểm trong phiên giao dịch đầu năm mới

Trong những phiên giao dịch đầu năm mới với những kỳ vọng mới của NĐT trong năm 2019, chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tăng điểm.