Tag
16 kết quả

Tin tức về "TPHCM"

4 tháng trước

TP Hồ Chí Minh sắp có đợt mưa dông kéo dài trong 10 ngày

Trong 10 ngày tới, khu vực Nam Bộ trong đó có TP Hồ Chí Minh sẽ đón đợt mưa dông kéo dài trên diện rộng.

4 tháng trước

Chân dung “ông trùm” pha chế ma túy

Sau hàng loạt các vụ án triệt phá ma túy với số lượng lớn trên địa bàn TPHCM, các đối tượng trong đường dây này nhận thấy nguồn hàng đang khan hiếm nên đã qua Campuchia “cõng” hàng về TPHCM, pha chế lại và chia nhỏ bán kiếm lời.

9 tháng trước

Ngã trên chấm... vàng!

Ngay đầu năm 2015 tại tòa nhà 17 Bến Chương Dương, quận 1, TPHCM diễn ra một cuộc họp quan trọng giữa Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc các ngân hàng. Nội dung là xử lý nợ xấu, và điểm chính là giao chỉ tiêu cho từng ngân hàng bán nợ xấu cho Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC). Đại diện NHNN yêu cầu các ngân hàng trong nửa đầu năm 2015 việc bán nợ cho VAMC phải thực hiện được tối thiểu 75%. Quá giờ nghỉ trưa, cuộc họp vẫn chưa kết thúc.

10 tháng trước

Cô giáo trẻ đánh thức sự rung động của học trò

Trần Thị Quỳnh Anh sinh năm 1992, là giáo viên dạy Văn tại Trường THPT Trưng Vương, Quận 1, TPHCM.

khoảng 1 năm trước

Suýt thủng ruột vì vô ý nuốt răng giả

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (TP.HCM) cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu hai bệnh nhân trong tình trạng đau bụng nhiều do nuốt phải răng giả. Trong đó có một bệnh nhân bị thủng ruột do nuốt phải răng giả đã 2 tháng.

khoảng 1 năm trước

Sản lượng tiêu thụ xăng E5 tăng nhưng không cao

Sản lượng tiêu thụ xăng E5 tại TPHCM 6 tháng đầu năm nay có tăng nhưng không cao do tỉ lệ sử dụng xăng A95 tăng cao, ông Nguyễn Nguyên Phương, Trưởng phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương TPHCM cho biết tại buổi họp báo định kỳ vào chiều 19-7.

khoảng 1 năm trước

TPHCM điều tra vụ bán 9.000 m2 đất công giá rẻ cho Đất Xanh

UBND TP HCM vừa có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc Công ty Kim Khí bán khu đất công với quy mô 9.125m2 tại phường Phú Thuận, quận 7 cho Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh.

khoảng 1 năm trước

Cơ hội nào để trở thành tiếp viên Vietjet Air?

Phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet Air sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc.

2 năm trước

TP.HCM đề nghị tăng gấp đôi lương cán bộ, công chức

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, năng suất lao động của công chức TP.HCM cao gấp 1,5 lần cả nước thì lương bình quân của họ có cao gấp 2 lần cũng là điều hợp lý.

2 năm trước

TP HCM: Lên đề án huy động 20.000 tỷ đồng trong dân để phát triển giao thông

Thông tin về đề án phát triển giao thông này được Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến cung cấp trong buổi họp chiều ngày 3/8, với nội dung về tình hình giải ngân vốn trong 7 tháng đầu năm 2017.

2 năm trước

Có thể cấm xe máy từ năm 2030?

TPHCM dự kiến một đề án kiểm soát phương tiện giao thông, tiến tới cấm xe máy hoàn toàn ở các quận nội thành kể từ năm 2030. Khác với các đề xuất cấm xe máy trước đây bị dư luận phản ứng mạnh mẽ, đề án lần này nhận được nhiều ý kiến ủng hộ nhờ xác định rõ lộ trình thực hiện theo hai giai đoạn.

2 năm trước

TP Hồ Chí Minh bắt đầu kiểm soát nguồn gốc thịt và trứng gia cầm từ 1/9

Sau ngày 31/7, TP Hồ Chí Minh sẽ song song thực hiện việc kiểm soát và truy xuất nguồn gốc thịt lợn, thịt gia cầm và trứng gia cầm cung ứng cho thị trường thành phố.

2 năm trước

‘Chốn đi về’ đáng ngưỡng mộ của 3 sao nam đình đám nhưng vẫn độc thân của showbiz Việt

(ĐS&TD)- Mãi vẫn đi về lẻ bóng một mình nhưng họ sở hữu những căn biệt thự hoành tráng mà cả đại gia đình ở chẳng hết.

2 năm trước

TPHCM: Dành 67.000 tỷ đồng cho các dự án dân sinh

Chủ trương của Đảng và Nhà nước tạo cơ chế tài chính đặc thù giúp TPHCM có nguồn lực để phát triển kinh tế đang dần được hiện thực hoá.

2 năm trước

Thủ tướng đồng ý cho TP.HCM giữ lại 67.000 tỷ sau cổ phần hóa

TP.HCM muốn được giữ lại khoản tiền 67.000 tỷ đồng từ cổ phần hóa các DNNN và thoái vốn để thực hiện các dự án đầu tư quan trọng và đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý.

2 năm trước

TPHCM kiến nghị cấp thêm gần 18.000 tỉ đồng vốn cho hai dự án trọng điểm

Trong buổi làm việc của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với UBND TPHCM sáng nay (23-6-2017), UBND thành phố đã nêu kiến nghị được bố trí thêm gần 18.000 tỉ đồng trong giai đoạn 2017 - 2020 để đủ vốn cho hai dự án trọng điểm là dự án tuyến metro số 1 và dự án cải thiện môi trường nước kênh Tàu Hủ - Bến Nghé - Đôi - Tẻ giai đoạn 2.