Tag
7 kết quả

Tin tức về "trà Vinatea"

5 tháng trước

Thanh nhiệt cơ thể giữa ngày hè nóng bức với "trà xanh"

Hiện nay, xu hướng lựa chọn đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên của người tiêu dùng đang tăng mạnh. Đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, người tiêu dùng hướng đến các thức uống như trà xanh vì những lợi ích tuyệt vời từ việc cải thiện chức năng bộ não tới khả năng làm giảm nguy cơ ung thư, giúp giảm cân…

7 tháng trước

Vinatea - Thương hiệu quốc gia: Chuẩn trà “Xanh, Sạch, Ngon & Lành”

Trà Vinatea là một thương hiệu quốc gia tự hào của Việt Nam, cũng là sản phẩm được lựa chọn góp mặt thường xuyên trong các sự kiện lớn quan trọng của đất nước những năm qua.

7 tháng trước

Trà Vinatea: Đồng hành cùng Hội Báo toàn quốc 2019

Trong ngày hội lớn của những người làm báo và công chúng báo chí cả nước, Tổng Công ty Chè Việt Nam (Vinatea) đã vinh dự đồng hành giới thiệu và phục vụ các sản phẩm trà sạch như: Bạch trà trăm năm; Đinh xuân trà; Hồng vương trà; Olong thượng hạng; Bạch trà nén; Trà hương việt; Trà ngủ ngon; Trà hoa cúc mật…

7 tháng trước

Trà sạch đến từ Vinatea

Trà xanh được coi là thức uống phổ biến nhất của người Việt. Từ văn phòng công sở, gia đình, nhà hàng, quán cà phê cho đến vỉa hè trên khắp các nẻo đường, nơi đâu chúng ta cùng thấy trà. Các loại trà truyền thống đến từ Vinatea không chỉ là thức uống thanh tao mang đậm nét văn hóa Việt mà còn có tác dụng tích cực cho sức khỏe con người như: chống lại sự lão hóa, giúp thanh nhiệt cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, làm đẹp da.

8 tháng trước

Trà Vinatea: 61 năm xây dựng và phát triển

Nhắc đến các thương hiệu nông sản có tiếng gắn bó với thảo nguyên Mộc Châu, đến thời điểm này hiếm có sản phẩm nào giành được nhiều tình cảm như cây chè. Đơn vị đã thành công khi đưa các sản phẩm chè mang thương hiệu Mộc Châu vươn ra thị trường thế giới chính là Tổng Công ty Chè Việt Nam, đơn vị nhiều năm liên tục dẫn đầu mọi mặt về sản xuất kinh doanh, hội nhập kinh tế, xây dựng và phát triển thương hiệu.

11 tháng trước

Trà Vinatea – Sản phẩm thương hiệu quốc gia được giới thiệu ở Hội chợ Nhập khẩu quốc tế 2018

Sáng ngày 04/11, trong khuôn khổ Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018) tại Thượng Hải, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình các sản phẩm uy tín tiêu biểu Việt Nam tham gia, trong đó có Trà Vinatea.

khoảng 1 năm trước

Văn hóa thưởng trà với giới trẻ Việt ngày nay

Như nhiều nước châu Á, Việt Nam cũng có một văn hóa trà của riêng mình. Tuy nhiên, nét đẹp ẩm thực này lại chưa được nhiều bạn trẻ quan tâm đến.