Tag
8 kết quả

Tin tức về "Trầm cảm sau sinh"

khoảng 1 năm trước

Giáng My nhớ lại thời gian khủng hoảng sau khi sinh con

“Khi sinh con ra, tôi đã khóc một tuần khi nhìn thấy con. Đó là một cuộc khủng hoảng vô cùng lớn. Nhìn con tôi mới vỡ ra rằng: “À, khi đẻ con ra mình đã thành đàn bà và mình phải chịu trách nhiệm cho sinh linh nhỏ bé như thế này… “, Giáng My nói.

khoảng 1 năm trước

‘Tôi đã từng mong con chết đi’ – tâm sự ám ảnh của bà mẹ từng bị trầm cảm sau sinh

Từng trải qua 3 năm “kinh hoàng” với căn bệnh trầm cảm sau sinh, chị Hà Dương, sinh năm 1986, ở TP HCM đã có những chia sẻ đầy ám ảnh về căn bệnh đang ngày càng phổ biến này.

2 năm trước

Phương Vy: 'Khán giả từng kỳ thị, chê bai vì tôi tăng cân sau khi sinh'

Trong talkshow với Trấn Thành, ca sĩ Phương Vy sẽ về về quá trình vượt qua khủng hoảng tâm lý, suýt trầm cảm vì bị khán giả "tẩy chay" do tăng cân không kiểm soát sau khi sinh con.

2 năm trước

Cho con bú giúp mẹ giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh

Nghiên cứu thực hiện trên 10.000 phụ nữ chỉ ra rằng mẹ cho con bú sẽ có nguy cơ trầm cảm sau sinh thấp hơn đáng kể so với những mẹ khác.

3 năm trước

Hoa hậu Diễm Hương: 'Trong thời gian trầm cảm thì đừng nói chuyện với chồng'

Hoa hậu Diễm Hương cho rằng nếu đang trầm cảm, khủng hoảng tâm lí mà chưa có cách giải quyết thì tốt nhất đừng nói chuyện với chồng.

3 năm trước

Tâm sự của những mẹ từng trầm cảm sau sinh, các ông chồng đọc mà thương

Với những người phụ nữ, dù đã được chuẩn bị rất kỹ càng về mặt tâm lý và kiến thức, nhưng khi đối diện với thực tế có thêm một thành viên mới, ít nhiều sẽ có những lúc stress và nặng hơn là trầm cảm.

3 năm trước

Nếu từng cả ngày quanh quẩn trong bốn bức tường, bạn sẽ hiểu trầm cảm sau sinh là gì

Nếu cuộc sống của bạn chỉ quanh quẩn trong bốn bức tường, cả ngày bế con và bế con, không ló mặt ra ngoài đường, không nói chuyện, không tiếp xúc với ai thì bạn cũng sẽ hiểu trầm cảm sau sinh là căn bệnh dễ mắc đến thế nào?

3 năm trước

Hà Nội: Mẹ ruột hại chết con 33 ngày tuổi do trầm cảm sau sinh?

Sau khi tỉnh dậy, Trinh thấy đau đầu và có cảm giác như có ai nhập vào người khiến Trinh mất kiểm soát và thực hiện hành vi giết con ruột...