Tag
8 kết quả

Tin tức về "trung tâm thương mại"

5 tháng trước

Hơn 800 thương hiệu khuyến mại đặc biệt trong mùa lễ hội Red Sale Carnival 2019

Hơn 800 thương hiệu tại 1.600 cửa hàng trên toàn hệ thống trung tâm thương mại (“TTTM”) Vincom sẽ đồng loạt ưu đãi lên tới 50% cùng hàng chục nghìn voucher quà tặng với tổng giá trị 6,5 tỷ đồng. Đó là những con số ấn tượng tạo nên sức hút của Vincom Red Sale Carnival 2019 - Lễ hội mua sắm hấp dẫn nhất mùa hè tổ chức tại hệ thống 69 TTTM Vincom trong thời gian từ 06.07 đến 14.07.2019.

6 tháng trước

Phải đóng cửa một loạt trung tâm thương mại ở Việt Nam vì chỉ bán thời trang, mĩ phẩm, Parkson quyết định thay đổi

Sau hơn chục năm chỉ bán hàng thời trang, mĩ phẩm nhưng phải liên tiếp đóng nhiều điểm kinh doanh, Parkson đã quyết định thay đổi diện mạo, trở thành một trung tâm thương mại tích hợp nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí.

11 tháng trước

Trung tâm thương mại đông nghẹt khách mua hàng giảm giá

Noel rơi vào thứ hai nên những ngày cuối tuần, các cửa hàng thời trang đã tranh thủ giảm giá để đáp ứng nhu cầu đi chơi và mua sắm sớm dịp này của người Sài Gòn.

12 tháng trước

Thắp sáng Hạnh phúc trong Lễ hội Giáng sinh diệu kỳ tại Vincom

Không gian lung linh, 20.000 món quà tặng xinh xắn cùng các chương trình hoạt náo hấp dẫn và ý nghĩa tại 61 trung tâm thương mại Vincom sẽ đem đến cho khách hàng một mùa Giáng sinh đầy ắp cảm xúc. Được trang hoàng rực rỡ nổi bật, Vincom không chỉ là một điểm đến đầy trải nghiệm mà còn là nơi để thể hiện yêu thương trong mùa lễ hội cuối năm.

khoảng 1 năm trước

Dự án Trung tâm thương mại Xuân La chậm tiến độ 8 năm

Sau 8 năm thực hiện, dự án Trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, văn phòng cho thuê Xuân La vẫn chưa được triển khai.

khoảng 1 năm trước

Parkson - biểu tượng bách hóa tổng hợp đang hụt hơi

TP HCM chỉ còn 7 bách hóa tổng hợp với 102.000 m2 sàn hoạt động, trong khi các mô hình bán lẻ khác chiếm 1,5 triệu m2 sàn trên thị trường.

khoảng 1 năm trước

Vincom Retail và chiến lược chiếm lĩnh thị trường trung tâm thương mại

Các TTTM Vincom Center và Megamall, Vincom Retail sử dụng chiến lược thu hút các thương hiệu nhằm thu hút khách hàng đến các trung tâm mua sắm như H&M, Zara, Old Navy, Massimo Dutti, Pull & Bear, Stradivarious… giai đoạn 2015 - 2017, công ty con của Tập đoàn Vingroup đạt tốc độ tăng trưởng 33%/năm.

khoảng 1 năm trước

Hà Nội xây phố thương mại bên sông Kim Ngưu, chuyên gia nói gì?

Dự án cũng cần hướng tới tạo không gian sinh hoạt cộng đồng nhiều hơn yếu tố thương mại