Tag
10 kết quả

Tin tức về "Trường học"

5 ngày trước

THPT Đông Kinh:Ngôi trường đang chuyển mình

Trở lại với ngôi trường THPT Đông Kinh một ngày tháng 5, cũng đã không ít lần ghé thăm trường, nhưng lần này, trong tôi đã có một cảm nhận hoàn toàn khác. Vẫn diện mạo ấy, vẫn những thầy cô tận tâm với nghề, với học sinh, nhưng một điều dễ thấy rằng, Đông Kinh đang chuyển mình...

8 tháng trước

Phụ huynh lo lắng về bạo lực học đường

Câu chuyện em nhỏ nghi bị ép nuốt 9 viên bi sắt lại một lần nữa dấy lên nỗi lo của các phụ huynh về bạo lực học đường bởi trên thực tế từng có nhiều câu chuyện bạo lực học đường để lại những hậu quả đau lòng. Vậy trách nhiệm của nhà trường và gia đình ở đây là gì?

10 tháng trước

Quảng Ninh: Đưa nội dung mất cân bằng giới tính vào giảng dạy trong trường học

Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình (Sở Y tế) phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đã đưa nội dung mất cân bằng giới tính khi sinh vào giảng dạy trong các trường học.

12 tháng trước

Giả vờ khám người, dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học

Đột nhập vào trường học, Tuấn giả vờ rơi tiền và đòi khám người nhiều nữ sinh để thực hiện hành vi dâm ô.

12 tháng trước

Năm học 2018-2019, Hà Nội thành lập mới 7 trường Trung học phổ thông

Theo báo cáo về cơ sở vật chất và trang thiết bị chuẩn bị cho năm học mới của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, sẽ có 7 trường Trung học phổ thông được thành lập mới trên địa bàn thành phố phục vụ cho năm học 2018-2019.

khoảng 1 năm trước

Khám phá ngôi trường 'trong mơ' giữa miền sinh thái

Nằm giữa lòng khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 9 phút lái xe, trường Phổ thông liên cấp (PTLC) Vinschool The Harmony đang trở thành ngôi trường “trong mơ” phía Đông Hà Nội thu hút đông đảo các Vinser theo học.

khoảng 1 năm trước

Hà Nội: Đừng “biến” trường học thành những bãi giữ xe

Mấy ngày qua, dư luận cả nước đang rúng động trước vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 19/4, khi một cô giáo đã điều khiển lùi xe ô tô trong sân trường Tiểu học khiến một em học sinh tử vong, một em học sinh khác bị thương. Trở lại câu chuyện của Hà Nội, hiện nay tình trạng các trường học “biến” thành nơi gửi ô tô, xe máy diễn ra phổ biến và những vụ tại nạn tương tự có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu tình trạng coi giữ xe vẫn tiếp diễn tại một số trường học hiện nay.

khoảng 1 năm trước

Siêu thị, trường học bịt cửa thoát hiểm, cư dân T&T Riverview nơm nớp lo bà hỏa

Nhiều cư dân sống tại chung cư T&T Riverview (số 440 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai) đang sống cùng nỗi lo bà hỏa khi cửa thoát hiểm tại tầng 1 tòa A và C nằm trong khuôn viên siêu thị và trường mầm non.

2 năm trước

Trường học cho phép nam sinh mặc váy, ủng hộ người đồng tính

Một ngôi trường tư thục hàng đầu ở London, Anh đang đưa ra kế hoạch "không phân biệt giới tính", cho phép nam sinh mặc váy đi học.

2 năm trước

Trường học ‘quây bạt tránh rét’ vẫn chưa lắp xong cửa

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), nếu để xảy ra sự cố về mất an toàn cho học sinh tại trường, người đứng đầu – tức hiệu trưởng sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định.