Tag
139 kết quả

Tin tức về "tỷ giá USD"

2 năm trước

3 yếu tố khiến VNĐ sẽ mất giá như 6 tháng đầu năm

Theo UBGSTC, yếu tố mùa vụ đến từ cầu ngoại tệ tăng cao trong 6 tháng cuối năm trước sức ép nhập siêu có thể gây nên những tác động đến thị trường. Tuy nhiên, dự trữ ngoại hối gia tăng và lãi suất VNĐ vẫn ở mức cao nên ước tính VNĐ sẽ mất giá ở mức độ như 6 tháng đầu năm.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 9/8: Giá vàng chạm đáy 2 tuần sau khi USD lên đỉnh hơn 1 tuần

Giá vàng giảm trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì đồng USD phục hồi. Trong khi đó, giá dầu ghi nhận ngày giảm thứ hai liên tiếp vì sản lượng tại các nước xuất khẩu dầu lớn gia tăng.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 5/8: Giá vàng giảm mạnh, USD, chứng khoán Mỹ, giá dầu đồng loạt tăng

Giá vàng giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì USD phục hồi. Giá dầu tăng nhờ báo cáo mới về số giàn khoan của Mỹ, nhưng ghi nhận 1 tuần giảm giá do những lo ngại mới nổi lên về việc tuân thủ cam kết giảm sản lượng của OPEC.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 3/8: Giá vàng chạm đỉnh gần 7 tuần, USD xuống đáy 15 tháng

Giá vàng tăng trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì đồng USD giảm so với các đồng tiền chủ chốt khác. Trong khi đó, giá dầu phục hồi nhờ số liệu mới cho thấy dự trữ dầu và xăng của Mỹ giảm tuần thứ 5 liên tiếp trong tuần trước.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 2/8: Vàng, chứng khoán Mỹ lập đỉnh, USD, dầu thô giảm mạnh

Trên thị trường thế giới hôm nay (2/8), giá vàng lên cao nhất 7 tuần trong khi USD xuống đáy 15 tháng sau báo cáo kinh tế yếu ớt của Mỹ; chỉ số chứng khoán Dow Jones lên cao kỷ lục nhờ cổ phiếu ngân hàng; giá dầu thô giảm tới 2% sau thông tin sản lượng dầu của OPEC.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 1/8: Giá vàng chạm đỉnh gần 7 tuần, USD xuống đáy 16 tháng

Giá vàng tăng trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì đồng USD giảm. Trong khi đó, giá dầu tiếp tục tăng vượt ngưỡng 50 USD/thùng nhờ các thông tin tích cực.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 29/7: Chốt phiên cuối tuần với giá vàng chạm đỉnh 6 tháng, USD xuống đáy 14 tháng

Giá vàng tăng trở lại đỉnh 6 tháng trong phiên giao dịch ngày hôm qua sau khi USD mất đà tăng vì báo cáo lạm phát Mỹ cho kết quả yếu hơn kỳ vọng. Trong khi, giá dầu ghi nhận 1 tuần tích cực với đà tăng ổn định.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 26/7: Giá vàng tiếp đà giảm, giá dầu thô brent vượt 50 USD/thùng

Giá vàng giảm trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì USD phục hồi. Trong khi đó, giá dầu tiếp đà tăng sau khi Arab Saudi cam kết giảm sản lượng xuất khẩu trong buổi gặp mặt bộ trưởng các nước của OPEC diễn ra hôm thứ Hai.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 25/7: Giá vàng giảm vì USD phục hồi

Giá vàng giảm trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì đồng USD thoát khỏi đáy hơn 1 năm so với các đồng tiền chủ chốt khác. Trong khi đó, giá dầu thô tăng nhờ những thông tin tích cực từ cuộc họp của OPEC diễn ra tại St. Peterburg, Nga.

2 năm trước

Thị trường châu Á ngày 24/7: Giá vàng, dầu, USD, chứng khoán châu Á đồng loạt giảm

Giá vàng, dầu, USD, chứng khoán châu Á giảm trong phiên giao dịch sớm ngày thứ Hai ở châu Á, vì thị trường chờ đợi thông tin mới nhất từ Fed và diễn biến chính trị ở Mỹ.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 21/7: Giá vàng chạm đỉnh 3 tuần, USD xuống đáy gần 2 năm so với euro

Giá vàng tăng mạnh trong ngày hôm qua vì đồng USD giảm so với euro. Trong khi đó, giá dầu giảm dù báo cáo mới cho thấy dầu tồn kho Mỹ giảm nhiều hơn dự báo, vì sự bất ổn trước khi cuộc họp của OPEC diễn ra vào tuần sau.

2 năm trước

Giá vàng SJC hôm nay (14/7) giảm 10.000 - 50.000 đồng/lượng

Trên thị trường trong nước sáng hôm nay (14/7), giá vàng SJC mất đà tăng, giảm 10.000 - 50.000 đồng/lượng. Trong khi, tỷ giá trung tâm của USD giảm tiếp 3 đồng so với ngày hôm qua, xuống 22.445 đồng đổi 1 USD.

2 năm trước

Giá vàng SJC hôm nay (13/7) tăng nhẹ, tỷ giá trung tâm giảm 1 đồng

Trên thị trường trong nước sáng hôm nay (13/7), giá vàng SJC tăng nhẹ. Trong khi, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) giảm tỷ giá trung tâm của USD, tỷ giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại không đổi.

2 năm trước

Giá vàng SJC hôm nay (12/7) tiếp đà tăng, tỷ giá trung tâm vẫn 'neo' đỉnh

Trên thị trường trong nước sáng hôm nay (12/7), giá vàng SJC duy trì đà tăng. Trong khi, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) giữ tỷ giá trung tâm của USD không đổi, tỷ giá USD tại một số ngân hàng thương mại giảm.

2 năm trước

Giá vàng SJC hôm nay (10/7) lại về đáy của năm, giá bán USD lên kỷ lục 22.800 đồng

Trên thị trường trong nước sáng hôm nay (10/7), giá vàng SJC tiếp tục giảm chậm về đáy của năm 2017; trong khi đó Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nâng tỷ giá trung tâm của USD lên đỉnh mới, đẩy giá bán USD có nơi lên kỷ lục 22.800 đồng.

2 năm trước

Thị trường trong nước ngày 6/7: Vàng SJC đi ngang, USD tại NHTM rục rịch tăng giá

Trên thị trường trong nước sáng nay (ngày 6/7), vàng SJC bất ngờ chững giá sau phiên 5/7 tăng nhẹ; trong khi đó khối ngân hàng thương mại (NHTM) bắt đầu tăng giá USD sau khi ngân hàng nhà nước (NHNN) tăng tỷ giá trung tâm 3 ngày liên tiếp.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 6/7: Giá dầu giảm, dứt chuỗi tăng dài nhất trong 5 năm

Giá vàng tăng trong phiên giao dịch ngày hôm qua vì đồng USD giảm. Trong khi đó, giá dầu giảm vì thị trường lo ngại về khả năng giảm nguồn cung dư thừa của OPEC và các nước đồng minh, sau khi Nga không ủng hộ tăng sản lượng cắt giảm đã đạt được vào tháng 5.

2 năm trước

Thị trường trong nước ngày 5/7: Vàng SJC thoát đáy, tỷ giá trung tâm lập đỉnh mới

Trên thị trường trong nước sáng nay (ngày 5/7), giá vàng miếng SJC phục hồi nhẹ sau phiên hôm qua giảm mạnh về đáy của năm 2017; tỷ giá trung tâm tăng phiên thứ hai nhưng giá USD trên thị trường vẫn “bất động”.

2 năm trước

Thị trường thế giới ngày 5/7: Yen tăng so với USD, euro nhờ quyết định của ngân hàng Australia

Thị trường Mỹ không có nhiều biến động vì nghỉ lễ quốc khánh. Trong khi đó, giá vàng tăng vào ngày hôm qua nhờ căng thẳng địa chính trị leo thang sau khi Triều Tiên thông báo phóng thử thành công tên lửa đạn đạo. Giá dầu ghi nhận ngày tăng thứ 9 liên tiếp.