Tag
139 kết quả

Tin tức về "tỷ giá USD"

4 tháng trước

Fed để ngỏ khả năng giảm lãi suất, kịch bản nào cho tỷ giá?

Giá USD có xu hướng giảm thời gian gần đây do kì vọng về khả năng Fed cắt giảm lãi suất trong cuộc họp thường kì tháng 7. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, sức ép mất giá của tiền đồng vẫn hiện hữu bởi biến động khó lường từ thương chiến Mỹ - Trung.

8 tháng trước

Vietcombank và BIDV tăng nhẹ tỷ giá USD

Tỷ giá USD niêm yết tại Vietcombank và BIDV cùng tăng nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều trong ngày giao dịch hôm nay (28/3).

8 tháng trước

Vietcombank giảm nhẹ tỷ giá trên cả hai chiều

Tỷ giá USD trong nước hôm nay (26/3) có xu hướng giảm trên cả thị trường ngân hàng và thị trường chợ đen. Trong đó, Vietcombank giảm nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều so với mức đóng cửa ngày hôm qua về mua – bán ở mức 23.150 – 23.250 VND/USD.

9 tháng trước

Tỷ giá USD ngân hàng tăng sau thông tin từ Fed

Hôm nay (21/2), tỷ giá USD có xu hướng tăng tại nhiều ngân hàng sau khi Fed công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 1 và vẫn để ngỏ khả năng tăng lãi suất trong năm 2019.

9 tháng trước

US Dollar Index bật tăng sau phát biểu của Thống đốc BoJ

Chỉ số US Dollar Index có xu hướng tăng trong ngày hôm nay sau khi Thống đốc BOJ Haruhiko Kuroda cho biết ông sẵn sàng hành động để ngăn chặn sự tăng giá của đồng nội tệ. Trong khi đó, tỷ giá USD trong nước tiếp tục diễn biến ổn định trên cả thị trường ngân hàng và thị trường chợ đen.

9 tháng trước

Tỷ giá USD chợ đen giảm nhẹ

Tỷ giá USD trong nước hôm nay (18/2) không có nhiều thay đổi trong bối cảnh thị trường đang kì vọng Mỹ và Trung Quốc sẽ tìm ra cách giải quyết các bất đồng nhằm tránh leo thang căng thẳng thương mại.

9 tháng trước

Tỷ giá USD trong nước và quốc tế biến động trái chiều

Giá trị đồng bạc xanh trên thị trường quốc tế đã bật tăng mạnh trở lại trong ngày hôm nay sau khi các dữ liệu về lạm phát của Mỹ trong tháng 1 được công bố với xu hướng ủng hộ quá trình nâng lãi suất của Fed. Trong khi đó, tỷ giá USD trong nước tiếp tục giảm trên cả thị trường chợ đen và thị trường ngân hàng.

9 tháng trước

Tỷ giá USD trong nước đồng loạt giảm

Tỷ giá USD hôm nay (13/2) đã quay đầu giảm trên cả thị trường ngân hàng và thị trường chợ đen sau hai ngày tăng liên tiếp. Trên thị trường quốc tế, đồng USD cũng đã kết thúc chuỗi ngày tăng giá dài nhất trong hai năm sau khi xuất hiện những thông tin tích cực trong cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

9 tháng trước

Những tín hiệu "lạ" của tỷ giá đầu năm 2019

Khác với sự căng thẳng trong những tháng cuối năm 2018, tỷ giá USD trong nước những ngày đầu năm 2019 lại duy trì được một trạng thái tương đối ổn định, thậm chí có xu hướng giảm nhẹ. Sự ổn định này có sự đóng góp từ cả những yếu tố trong nước và sự hậu thuẫn của các nhân tố quốc tế.

10 tháng trước

Ngân hàng Nhà nước đã mua thêm 4 tỷ USD dự trữ ngoại hối

Đó là thông tin được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chia sẻ tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2019 tổ chức chiều 31/1.

khoảng 1 năm trước

USD hạ nhiệt trên thị trường quốc tê, tỷ giá trong nước tiếp tục tăng

Đà tăng của đồng bạc xanh đã có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường quốc tế sau những thông tin tích cực về vấn đề Brexit. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng vẫn tiếp tục tăng trong ngày hôm nay.

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá ngày 30/10: Không có nhiều biến động

Sáng nay (30/10), hầu hết các ngân hàng vẫn giữ nguyên tỷ giá USD như phiên trước đó. Nhìn chung tỷ giá vẫn duy trì trạng thái ổn định.

khoảng 1 năm trước

Ổn định tỷ giá USD/VND có vay, có trả

Chỉ còn hai tháng nữa để kết thúc một trong những yếu tố có mối liên hệ với tỷ giá USD/VND...

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD hôm nay (15/10) tăng mạnh so với bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (15/10) giảm so với yen Nhật nhưng tăng so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h45 sáng nay (giờ Việt Nam)...

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD hôm nay (3/10) đi ngang so với yen Nhật, euro chạm đáy 6 tuần

Tỷ giá USD hôm nay (3/10) giảm so với đồng euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h52 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá euro hôm qua chạm đáy 6 tuần sau khi một nhà lập pháp cấp cao thuộc đảng cầm quyền tại Italy cho biết hầu hết vấn đề của nước này sẽ được giải quyết nếu Italy sử dụng đồng

khoảng 1 năm trước

Sẵn sàng bán ngoại tệ chặn 'sóng' tỷ giá

Căng thẳng chiến tranh thương mại Mỹ -Trung tiếp tục gia tăng trong tuần qua. Mỹ chính thức áp thuế 10% lên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ ngày 24/9 và sẽ nâng thuế suất lên 25% từ đầu năm 2019...

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tiếp tục giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm xuống gần đáy một tháng rưỡi so với các đồng tiền chủ chốt sau khi số liệu mới công bố cho thấy giá tiêu dùng tại Mỹ tăng thấp hơn

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tiếp tục giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam)...

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h34 sáng nay (giờ Việt Nam)...

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD hôm nay (28/8) chạm đáy 4 tuần sau khi Mỹ và Mexico đạt thỏa thuận thương mại

Tỷ giá USD hôm nay (28/8) đứng yên so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h50 (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm xuống thấp nhất trong 4 tuần khi tâm lý chấp nhận rủi ro được cải thiện và nhà đầu tư giảm trú ẩn vào đồng bạc xanh sau khi Mỹ và