Tag
123 kết quả

Tin tức về "tỷ giá USD"

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tiếp tục giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm xuống gần đáy một tháng rưỡi so với các đồng tiền chủ chốt sau khi số liệu mới công bố cho thấy giá tiêu dùng tại Mỹ tăng thấp hơn

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tiếp tục giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam)...

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h34 sáng nay (giờ Việt Nam)...

3 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (28/8) chạm đáy 4 tuần sau khi Mỹ và Mexico đạt thỏa thuận thương mại

Tỷ giá USD hôm nay (28/8) đứng yên so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h50 (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm xuống thấp nhất trong 4 tuần khi tâm lý chấp nhận rủi ro được cải thiện và nhà đầu tư giảm trú ẩn vào đồng bạc xanh sau khi Mỹ và

3 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (27/8) tăng so với yen Nhật, lira Thổ Nhĩ Kỳ phục hồi

Tỷ giá USD hôm nay (27/8) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h29 (giờ Việt Nam). Giá USD cuối tuần trước giảm sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết ông nhìn thấy ít rủi ro rằng lạm phát sẽ vượt ngưỡng mục tiêu của Fed nhưng các đợt tăng lãi suất

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (24/8) tăng sau khi thuế quan Mỹ áp lên Trung Quốc có hiệu lực

Tỷ giá USD hôm nay (24/8) quay đầu tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h50 (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua dứt chuỗi giảm 5 ngày liên tiếp sau khi đợt áp thuế quan trừng phạt mới của Mỹ lên hàng hóa Trung Quốc nâng đỡ đồng bạc xanh.

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (23/8) giảm trước sức ép chính trị lên Tổng thống Donald Trump

Tỷ giá USD hôm nay (23/8) tiếp tục giảm so với yen Nhật và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h48 (giờ Việt Nam)...

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD tự do tiếp tục giảm tụt về mức 23.530 VNĐ/USD

Chiều nay (21/8), tỷ giá USD tự do tiếp tục đã giảm mạnh xuống mức 23.480 – 22.530 VNĐ/USD. Trong khi đó, tỷ giá USD được niêm yết tại các ngân hàng lại có dấu hiệu phục hồi nhẹ.

khoảng 1 tháng trước

Giá USD hôm nay (21/8): Quay đầu tăng lên

Giá USD hôm nay (21/8) đang quay đầu hướng lên sau những phiên giao dịch mất phương hướng gần đây.

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (21/8) giảm trước triển vọng đàm phán thương mại Mỹ Trung

Tỷ giá USD hôm nay (21/8) giảm so với yen Nhật và euro trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h49 (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm khi nhà đầu tư rút khỏi đồng tiền trú ẩn an toàn do tâm lý lạc quan về vòng đàm phán thương mại Mỹ - Trung sắp tới và sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump lên án

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD tự do tăng cao kỷ lục chạm ngưỡng 23.700 VNĐ/USD

Tỷ giá USD tiếp tục tăng nóng trên thị trường tự do, đã có thời điểm tỷ giá vọt lên mức kỷ lục 23.700 VNĐ/USD. Trong khi đó, tỷ giá USD niêm yết tại các ngân hàng gần như bất động một cách kỳ lạ.

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD tự do vọt lên mức kỷ lục 23.570 VNĐ/USD

Chiều nay (14/8), thị trường ngoại tệ trong nước vẫn tiếp tục diễn biến căng thẳng khi giá bán USD tự do đạt đỉnh 23.570 VNĐ và tỷ giá trung tâm tiếp tục giữ tại mức cao nhất từ trước tới nay.

khoảng 1 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (9/8) tiếp tục giảm, bảng Anh và dollar Canada cùng ‘lao dốc’

Tỷ giá USD hôm nay (9/8) đồng loạt giảm so với yen Nhật, euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h59 (giờ Việt Nam). Giá bảng Anh hôm qua giảm xuống thấp nhất trong gần một năm trước lo ngại về việc nước này rời khỏi Liên minh Châu Âu, trong khi giá USD giảm so với rổ tiền tệ quốc tế.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (22/3) giảm, giá dầu chạm đỉnh 6 tuần trước nguy cơ Mỹ ra đòn trừng phạt mới với Iran

Tỷ giá USD hôm nay (22/3) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá dầu chạm đỉnh 6 tuần khi kho dự trữ của Mỹ bất ngờ giảm và Iran đối mặt với các đòn trừng phạt mới.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (21/3) tăng, giá dầu chạm đỉnh 3 tuần do căng thẳng tại Trung Đông tiếp tục nóng lên

Tỷ giá USD hôm nay (21/3) tăng so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá dầu chạm đỉnh ba tuần do căng thẳng giữa Saudi Arabia và Iran tiếp tục nóng lên.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (17/3) giảm mạnh, giá dầu Brent lên cao nhất trong hơn hai tuần

Tỷ giá USD hôm nay (17/3) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá vàng giảm trước áp lực từ đợt tăng lãi suất của Fed dự kiến trong tuần tới, trong khi giá dầu tăng mạnh nhờ thị trường chứng khoán Mỹ đi lên.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (16/3) giảm, giá vàng hưởng lợi từ căng thẳng leo thang giữa Anh và Nga

Tỷ giá USD hôm nay (16/3) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá vàng hưởng lợi từ căng thẳng leo thang giữa Anh và Nga. Trong khi đó, giá dầu tăng sau khi IEA dự báo nhu cầu dầu thô toàn cầu sẽ đi lên trong năm nay.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (15/3) tăng, giá vàng giảm do đồng USD mạnh lên và kỳ vọng lãi suất tăng

Tỷ giá USD hôm nay (15/3) tăng so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá vàng giảm trước áp lực từ đồng USD mạnh lên và kỳ vọng lãi suất tăng. Giá dầu tiếp tục giằng co khi kho nhiên liệu tại Mỹ giảm mạnh trong khi kho dầu vẫn tăng lên.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/3) giảm, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson bị sa thải khiến thị trường ‘dậy sóng’

Tỷ giá USD hôm nay (14/3) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá USD và dầu thô đồng loạt giảm, trong khi giá vàng hưởng lợi, sau khi Tổng thống Donald Trump sa thải Ngoại trưởng Rex Tillerson.

6 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (13/3) giảm, giá dầu giảm do lo ngại sản lượng của Mỹ tiếp tục đi lên

Tỷ giá USD hôm nay (13/3) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Giá vàng giảm trước áp lực đi lên của chứng khoán toàn cầu. Trong khi đó, giá dầu giảm trước lo ngại sản lượng của Mỹ tăng vọt, trong khi nguồn cung từ OPEC sụt giảm.