Tag
5 kết quả

Tin tức về "viễn thông"

9 tháng trước

Mobile Money: Cơ hội lớn, thách thức nhiều

Trong xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, Chính phủ các nước cũng như các tổ chức rất quan tâm tới khái niệm hệ sinh thái. Hệ sinh thái là môi trường nuôi dưỡng và phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới ngày nay. Thanh toán qua di động cũng không nằm ngoài xu hướng này.

9 tháng trước

Lần đầu tiên xuất hiện công nghệ quảng cáo số trên màn hình di động

Một công ty công nghệ Việt sắp sửa ra mắt thị trường một ứng dụng quảng cáo có tính năng rất mới. Nội dung video quảng cáo sẽ được hiển thị trên màn hình di động khi có cuộc gọi đến, người dùng chỉ cần xem quảng cáo là có tiền.

khoảng 1 năm trước

Vụ sinh con thuận tự nhiên: Xử lý thế nào người tung tin sai lệch?

Theo luật sư, tính chất, mức độ, động cơ, mục đích của việc phát tán thông tin sai lệch sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc xử lý hình sự nếu thỏa mãn dấu hiệu tội phạm.

2 năm trước

Thị trường Internet cáp quang: Xuất hiện hình thức cạnh tranh mới

Ngoài các hình thức cạnh tranh thông thường như giá cước, nâng cao chất lượng dịch vụ, thị trường Internet bắt đầu xuất hiện hình thức cạnh tranh mới. Theo đó, các nhà cung cấp đã bổ sung thêm những tiện ích mới vào gói cước.

2 năm trước

Lãi sau thuế 8 tháng của FPT gần 1.700 tỷ đồng, tăng 15%

Sau khi thoái vốn hai công ty phân phối và bán lẻ và không hợp nhất vào báo cáo tài chính, hai khối Công nghệ và Viễn thông sẽ đóng góp 95% vào tổng doanh thu của FPT.