Tag
67 kết quả

Tin tức về "Vietcombank"

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank ước lãi trước thuế 11.280 tỉ đồng nửa đầu năm

Kết thúc 6 tháng đầu năm lợi nhuận trước thuế hợp nhất Vietcombank đạt khoảng 11.280 tỉ đồng, tăng hơn 40% so với cùng kì 2018, thực hiện 55% kế hoạch năm.

khoảng 1 tháng trước

Sau 11 năm, cỏ vẫn mọc xanh trên lô 'đất vàng' xây trụ sở của Vietcombank

Vietcombank được TP Hà Nội giao hơn 5.000 m2 đất từ năm 2008 để xây trụ sở tại đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy), tuy nhiên sau 11 năm khu đất trên vẫn được quây tôn, cỏ mọc um tùm.

khoảng 1 tháng trước

Điểm danh các ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam vừa được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư công bố ngày 27/6 tại Tp HCM. Đáng chú ý có tới 6 ngân hàng có mặt trong top này là Vietcombank, VPBank, Techcombank , HDBank, ACB, MBB.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank chính thức được cấp phép mở văn phòng đại diện tại New York

Văn phòng đại diện Vietcombank tại New York được đặt tại tòa nhà One Rockefeller Plaza, thuộc khu Trung tâm Manhattan, Thành phố New York và dự kiến đi vào hoạt động từ quí III/2019.

khoảng 1 tháng trước

Liên tục vướng "bê bối", Vietcombank vẫn đứng đầu "Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019"

Vietcombank vinh dự đón nhận "Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019". Thế nhưng, thời gian gần đây ngân hàng này liên tiếp bị khách hàng kêu ca bởi tiền trong tài khoản bỗng dưng bị "bốc hơi", hoặc để vay được tiền, khách hàng phải mua bảo hiểm...

3 tháng trước

Vietcombank cho biết sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu xác nhận giao dịch giả mạo

Sau khi nhận được thông tin khách hàng bị mất tiền khi thẻ vẫn đang nằm trong ví, Vietcombank cho biết sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, kể cả hoàn tiền cho khách hàng sau khi xác minh đó là các giao dịch giả mạo.

3 tháng trước

Tiền trong tài khoản 2 khách hàng Vietcombank đồng loạt 'bốc hơi' trong đêm

Thẻ ATM vẫn nằm trong ví, trong khi say ngủ thì tiền trong tài khoản của anh H.M.L cùng anh N.C.D đồng loạt "bốc hơi" hàng chục triệu đồng.

3 tháng trước

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 6/2019

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất áp dụng tại Vietcombank là 6,8%/năm đối với các khoản tiền gửi từ 12 tháng trở lên.

3 tháng trước

Thấy gì từ sự phân hoá trong nhóm Big4 ngân hàng?

Bộ tứ trụ của ngành ngân hàng (Agribank, Vietcombank, VietinBank, BIDV), giữ nhiệm vụ cung ứng vốn chủ đạo cho nền kinh tế, đang dần phân hoá theo thời gian. Có ngân hàng tạo dấu ấn vượt trội, cũng có ngân hàng đang chững lại trong hoạt động.

4 tháng trước

Basel II: Không cán đích bằng mọi giá

Cũng giống như các nước khác, các ngân hàng Việt Nam vấp phải một số khó khăn cơ bản khi triển khai Basel II như chất lượng nguồn dữ liệu, trình độ và năng lực của đội ngũ cán bộ, hạ tầng công nghệ, công tác đào tạo, chi phí thuê đội ngũ chuyên gia tư vấn…

4 tháng trước

Vietcombank lãi sau thuế hơn 4.700 tỉ đồng trong quí I, thu nhập nhân viên đạt 38 triệu đồng/tháng

Trong quí I, nợ xấu của ngân hàng tăng thêm gần 730 tỉ đồng kéo tỉ lệ nợ xấu tăng từ mức 0,98% tại thời điểm cuối năm 2018 lên 1,03%.

4 tháng trước

Vietcombank bị HOSE nhắc nhở về việc bổ nhiệm lãnh đạo

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM nhắc nhở chậm việc chậm công bố thông tin về bổ nhiệm lại Phó TGĐ đối với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - Mã: VCB).

5 tháng trước

HSBC, Vietcombank và Techcombank giữ TOP 3 ngân hàng có 'lương' nhân viên cao nhất năm 2018

HSBC vẫn tiếp tục giữ vị trí ngân hàng dẫn đầu về tiền "lương" của nhân viên với 50 triệu đồng/tháng mặc dù có giảm nhẹ trong năm 2018. Cùng nằm trong TOP 3 ngân hàng có thu nhập cao không thể bỏ qua Vietcombank và Techcombank.

5 tháng trước

Vietcombank bổ nhiệm ba Phó Tổng Giám đốc

Ngày 29/3, Vietcombank đã tiến hành bổ nhiệm mới hai Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm lại một Phó Tổng giám đốc khác.

5 tháng trước

Vietcombank và BIDV tăng nhẹ tỷ giá USD

Tỷ giá USD niêm yết tại Vietcombank và BIDV cùng tăng nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều trong ngày giao dịch hôm nay (28/3).

5 tháng trước

Vietcombank giảm nhẹ tỷ giá trên cả hai chiều

Tỷ giá USD trong nước hôm nay (26/3) có xu hướng giảm trên cả thị trường ngân hàng và thị trường chợ đen. Trong đó, Vietcombank giảm nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều so với mức đóng cửa ngày hôm qua về mua – bán ở mức 23.150 – 23.250 VND/USD.

5 tháng trước

30 phút bị mất 50 triệu đồng trong tài khoản của Vietcombank

Một người đàn ông ở Huế vẫn chưa hết hoàn hồn khi bất ngờ bị mất 50 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng chỉ vì một cú “click”.

6 tháng trước

Hai Phó TGĐ nghỉ hưu, ban điều hành Vietcombank còn lại 8 người

Quyết định nghỉ hưu của ông Đào Hảo đã có từ tháng 9/2018 nhưng Vietcombank đã không công bố thông tin bất thường theo qui định. Trước trong tháng 11/2018, Phó Tổng Giám đốc Trương Thị Thúy Nga cũng đã nghỉ hưu theo chế độ. Hiện tại, ban điều hành Vietcombank còn lại 8 người.

6 tháng trước

So sánh lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm mới nhất tháng 2/2019 cao nhất là 8,4%/năm

So sánh lãi suất tại hơn 30 ngân hàng trong nước nhận thấy mức lãi suất cao nhất đối với kì hạn 12 tháng là 8,4% tại VIB, tuy nhiên áp dụng với số tiền từ 500 tỉ trở lên.

6 tháng trước

Top 5 ngân hàng lợi nhuận cao nhất: Lần đầu tiên vắng bóng Vietinbank

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng, Vietinbank bị đá văng khỏi top 5 về kết quả kinh doanh sau khi các ngân hàng công bố kết quả kinh doanh năm 2018.