Tag
59 kết quả

Tin tức về "Vietcombank"

khoảng 1 tuần trước

Thấy gì từ sự phân hoá trong nhóm Big4 ngân hàng?

Bộ tứ trụ của ngành ngân hàng (Agribank, Vietcombank, VietinBank, BIDV), giữ nhiệm vụ cung ứng vốn chủ đạo cho nền kinh tế, đang dần phân hoá theo thời gian. Có ngân hàng tạo dấu ấn vượt trội, cũng có ngân hàng đang chững lại trong hoạt động.

3 tuần trước

Basel II: Không cán đích bằng mọi giá

Cũng giống như các nước khác, các ngân hàng Việt Nam vấp phải một số khó khăn cơ bản khi triển khai Basel II như chất lượng nguồn dữ liệu, trình độ và năng lực của đội ngũ cán bộ, hạ tầng công nghệ, công tác đào tạo, chi phí thuê đội ngũ chuyên gia tư vấn…

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank lãi sau thuế hơn 4.700 tỉ đồng trong quí I, thu nhập nhân viên đạt 38 triệu đồng/tháng

Trong quí I, nợ xấu của ngân hàng tăng thêm gần 730 tỉ đồng kéo tỉ lệ nợ xấu tăng từ mức 0,98% tại thời điểm cuối năm 2018 lên 1,03%.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank bị HOSE nhắc nhở về việc bổ nhiệm lãnh đạo

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM nhắc nhở chậm việc chậm công bố thông tin về bổ nhiệm lại Phó TGĐ đối với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - Mã: VCB).

khoảng 1 tháng trước

HSBC, Vietcombank và Techcombank giữ TOP 3 ngân hàng có 'lương' nhân viên cao nhất năm 2018

HSBC vẫn tiếp tục giữ vị trí ngân hàng dẫn đầu về tiền "lương" của nhân viên với 50 triệu đồng/tháng mặc dù có giảm nhẹ trong năm 2018. Cùng nằm trong TOP 3 ngân hàng có thu nhập cao không thể bỏ qua Vietcombank và Techcombank.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank bổ nhiệm ba Phó Tổng Giám đốc

Ngày 29/3, Vietcombank đã tiến hành bổ nhiệm mới hai Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm lại một Phó Tổng giám đốc khác.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank và BIDV tăng nhẹ tỷ giá USD

Tỷ giá USD niêm yết tại Vietcombank và BIDV cùng tăng nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều trong ngày giao dịch hôm nay (28/3).

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank giảm nhẹ tỷ giá trên cả hai chiều

Tỷ giá USD trong nước hôm nay (26/3) có xu hướng giảm trên cả thị trường ngân hàng và thị trường chợ đen. Trong đó, Vietcombank giảm nhẹ 5 đồng trên cả hai chiều so với mức đóng cửa ngày hôm qua về mua – bán ở mức 23.150 – 23.250 VND/USD.

2 tháng trước

30 phút bị mất 50 triệu đồng trong tài khoản của Vietcombank

Một người đàn ông ở Huế vẫn chưa hết hoàn hồn khi bất ngờ bị mất 50 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng chỉ vì một cú “click”.

3 tháng trước

Hai Phó TGĐ nghỉ hưu, ban điều hành Vietcombank còn lại 8 người

Quyết định nghỉ hưu của ông Đào Hảo đã có từ tháng 9/2018 nhưng Vietcombank đã không công bố thông tin bất thường theo qui định. Trước trong tháng 11/2018, Phó Tổng Giám đốc Trương Thị Thúy Nga cũng đã nghỉ hưu theo chế độ. Hiện tại, ban điều hành Vietcombank còn lại 8 người.

3 tháng trước

So sánh lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm mới nhất tháng 2/2019 cao nhất là 8,4%/năm

So sánh lãi suất tại hơn 30 ngân hàng trong nước nhận thấy mức lãi suất cao nhất đối với kì hạn 12 tháng là 8,4% tại VIB, tuy nhiên áp dụng với số tiền từ 500 tỉ trở lên.

3 tháng trước

Top 5 ngân hàng lợi nhuận cao nhất: Lần đầu tiên vắng bóng Vietinbank

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng, Vietinbank bị đá văng khỏi top 5 về kết quả kinh doanh sau khi các ngân hàng công bố kết quả kinh doanh năm 2018.

4 tháng trước

Khách nữ báo 1,5 tỷ đồng tiền gửi 'biến mất', đại diện ngân hàng: 100% do khách rút

Trong khi chị H nói số tiền 1,5 tỷ gửi tiết kiệm trước đó đã "biến mất" thì đại diện ngân hàng khẳng định người rút tiền chính là chị này.

5 tháng trước

Vietcombank bị truy thu gần 1,8 tỉ đồng tiền thuế năm 2017

Ngoài ra, Vietcombank cũng giải trình nguyên nhân chậm công bố thông tin kết luận của Tổng cục thuế là do tại thời điểm nhận quyết định, ngân hàng chưa phối hợp được với các đơn vị trong hệ thống để rà soát và đối chiếu đảm bảo trùng khớp số liệu trước khi có phương án xử lí.

5 tháng trước

Ngoài Vietcombank và VIB, các ngân hàng thí điểm khác đã thực hiện Basel II đến đâu?

Năm 2018 là một mốc quan trọng trong lộ trình thực hiện Basel II của hệ thống ngân hàng Việt khi lần đầu tiên 2 ngân hàng là Vietcombank và VIB được ghi nhận đã đạt chuẩn. Dù đón nhận những tín hiệu tốt như vậy, nhìn lại thời gian qua và những áp lực hiện hữu trong tương lai, con đường để đến cái đích Basel II của những nhà băng khác còn gặp không ít thách thức.

5 tháng trước

Vietcombank chính thức không còn là cổ đông lớn tại MBBank và Eximbank

Ngân hàng đã hoàn tất việc giảm tỷ lệ sở hữu tại MBBank và Eximbank xuống dưới 5%.

7 tháng trước

Vì sao tổng tài sản Vietcombank mất mốc 1 triệu tỷ đồng?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank – mã: VCB) tiếp tục là ngân hàng số 1 xét về lợi nhuận. 9 tháng đầu năm, tổng lợi nhuận trước thuế của Vietcombank đạt 11.683 tỷ đồng, tăng trưởng 47% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, lợi nhuận trước thuế của quý III đạt 3.666 tỷ đồng, tăng gần 37% so với cùng kỳ.

7 tháng trước

Mở ngân hàng 100% vốn tại Lào, Vietcombank đang hướng tới mục tiêu gì?

Là ngân hàng chậm chân hơn so với các đối thủ cạnh tranh như BIDV, VietinBank, và thậm chí là Sacombank hay MB, nhưng theo chủ tịch Vietcombank Lào là ông Phạm Mạnh Thắng thì ngân hàng vẫn đang khá tự tin với thị trường sơ khởi nhưng đầy tiềm năng này.

7 tháng trước

Vietcombank nộp hồ sơ lên UBCK chuẩn bị chào bán tối đa 359,8 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Theo kế hoạch trước đó, Vietcombank dự kiến phát hành thêm tối đa 359,8 triệu cổ phiều riêng lẻ, tương đương 10% vốn điều lệ cho đối tác chiến lược nhằm tăng vốn điều lệ lên 39.575 tỷ đồng. Trong đó, phát hành cho đối tác Mizuho khoảng 54 triệu cổ phiếu.

7 tháng trước

Hoàn tất xây dựng hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng của Vietcombank

Hoàn tất xây dựng hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng của Vietcombank