Tag
136 kết quả

Tin tức về "vinamilk"

2 năm trước

Vinamilk đón đoàn đại biểu cấp cao Lào đến thăm, làm việc ở nhà máy

Ngày 5/8, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn Đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân cách mạng Lào tại Việt Nam đã đến thăm công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk – là doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động thành công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

2 năm trước

Những doanh nghiệp có lợi nhuận nghìn tỷ, EPS cao ngất ngưởng trong 6 tháng đầu năm

Trong số các doanh nghiệp niêm yết, Vinamilk là doanh nghiệp có LNST cao nhất ghi nhận 2.917 tỷ đồng trong quý II. Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây (Mã: WCS) tiếp tục là doanh nghiệp có EPS cao nhất với EPS 6 tháng đạt 10.538 đồng.

2 năm trước

Vinamilk thăm hỏi, tri ân tới các Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, vào cuối tháng 7 vừa qua, đại diện cán bộ - công nhân viên công ty Cổ phần Sữa Việt Nam đã tổ chức đi thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng mà công ty nhận phụng dưỡng suốt đời tại Bến Tre và Quảng Nam.

2 năm trước

Những bước phát triển của công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam

Vào đầu tháng 7 vừa qua, trong danh sách “40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam” được công bố bởi Forbes Việt Nam, Vinamilk là công ty dẫn đầu danh sách với giá trị thương hiệu đạt hơn 1,7 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 30% trên tổng giá trị 5,4 tỷ đô la Mỹ của cả 40 thương hiệu. Đây là kết quả đáng tự hào của một quá trình phát triển bền vững qua hơn 40 năm của Vinamilk - doanh nghiệp sữa lớn nhất Việt Nam.

2 năm trước

Vinamilk mua xong 10.018 cổ phiếu quỹ, giá mua bằng 1/4 thị giá

Giá giao dịch bình quân là 37.720 đồng/cp thông qua phương thức giao dịch thỏa thuận. Tổng số tiền Vinamilk bỏ ra để mua số cổ phiếu này ước tính gần 378 triệu đồng.

2 năm trước

Vinamilk dẫn đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu hơn 1,7 tỷ đô la Mỹ

Ngày 03/7, danh sách “40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam” được công bố bởi Forbes Việt Nam, vinh danh Vinamilk đứng đầu trong danh sách này trị giá hơn 1,7 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 30% trên tổng giá trị 5,4 tỷ đô la Mỹ của 40 thương hiệu. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Vinamilk đứng đầu danh sách này với giá trị thương hiệu tăng 13% so với năm ngoái và lớn gấp đôi giá trị thương hiệu doanh nghiệp xếp kế tiếp.

2 năm trước

Vinamilk ký kết hợp tác làm dự án quy mô 8.000 con bò sữa tại Hà Nội

Tổng vốn đầu tư vào dự án khoảng 1.400 tỷ đồng và được Vinamilk thực hiện từ năm 2017 đến 2019.

3 năm trước

Vinamilk 6 năm liên tiếp lọt Top “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”

Vào ngày 09/6, tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinamilk được vinh danh trong lễ công bố bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2016”. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp Vinamilk đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh được các chuyên gia đánh giá cao.

3 năm trước

Vinamilk đồng hành cùng chương trình “Ngày sữa thế giới”

Ngày 1/6, cùng với 250 điểm tổ chức khác nhau trên toàn thế giới, công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã tổ chức sự kiện Ngày Sữa thế giới tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là 1 hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày Sữa Thế Giới do Hiệp hội sữa Việt Nam chủ trì.

3 năm trước

Vinamilk lọt vào danh sách 2000 công ty niêm yết lớn nhất toàn cầu

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Global 2000 công ty niêm yết lớn nhất thế giới. Theo đó, Vinamilk là 1 trong 4 công ty Việt Nam lọt vào danh sách này cùng với 3 đại diện khác là VietinBank, BIDV, Vietcombank.

3 năm trước

Vinamilk và 3 ngân hàng Việt lọt Top 2.000 công ty lớn nhất thế giới của Forbes

BIDV, Vietinbank, Vietcombank và Vinamilk là 4 doanh nghiệp Việt Nam lọt vào Top Global 2000 của tạp chí Forbes năm nay.

3 năm trước

Vinamilk sẽ xuất khẩu sản phẩm sữa sang Trung Quốc

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk – doanh nghiệp sữa đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã đạt được bản ghi nhớ hợp tác cung cấp sản phẩm sữa của Vinamilk vào thị trường Trung Quốc vừa được ký kết vào ngày 12 tháng 05 năm 2017 tại Bắc Kinh, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao 2 nước và lãnh đạo các Bộ ngành liên quan.

3 năm trước

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi

Năm 2017, với chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc để phát huy vai trò của người cao tuổi và tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

3 năm trước

Organic – Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon thuần khiết

Tại đỉnh cao của sự phát triển, con người lại có xu hướng tìm về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên thuần khiết nhất. Organic (hay còn gọi là hữu cơ), do đó, đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới sức khoẻ và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

3 năm trước

Phát triển bền vững là nền tảng phát triển cho mọi thành phần

Diễn dàn “Kinh doanh có trách nhiệm” vừa diễn ra tại Jakarta, Indonesia vào tháng Ba vừa qua với sự tham gia của các tổ chức uy tín thế giới như FAO, Bill & Melinda Gates Foundation, đại diện chính phủ các quốc gia Asian như Việt Nam, Indonesia, Lào, Philippine, Bhutan …, và các doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp thực phẩm như Vinamilk, Nestle, Friesland Campina, Indofood …

3 năm trước

Cùng nghệ sỹ Xuân Bắc khám phá trang trại Vinamilk Organic Đà Lạt

ĐS&TD - Nghệ sĩ hài Xuân Bắc là một trong những du khách đầu tiên sẽ cùng gia đình bạn đặt chân đến tham quan trang trại bò sữa Vinamilk Organic đẹp như mơ này.