Tag
31 kết quả

Tin tức về "Vinfast"

khoảng 1 tuần trước

VinFast tiếp tục “xuyên Việt” qua Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh

Ngay sau khi kết thúc sự kiện tại TP. HCM, những mẫu xe mang thương hiệu VinFast sẽ được trưng bày tại Cần Thơ - Nha Trang - Đà Nẵng - Hà Tĩnh, tiếp tục hành trình lan tỏa niềm tự hào Việt Nam đến với hàng triệu khách hàng.

2 tuần trước

Màn trình diễn đẳng cấp của xe Việt VinFast tại TP.HCM

Tại Lễ Ra mắt và mở bán xe VinFast ở TP. HCM diễn ra từ 25 – 28/11, các dòng sản phẩm ô tô Lux, Fadil và xe máy điện thông minh Klara đã thực sự gây bão cho khách hàng phía Nam.

2 tuần trước

VinFast công bố tăng giá xe điện Klara sau 1 tháng mở bán

Trên trang chủ của VinFast đưa ra thông báo chỉ còn gần 700 giờ nữa (tương ứng khoảng một tháng) sẽ kết thúc chương trình ưu đãi giá bán 21 triệu và 35 triệu cho lô đầu tiên của xe máy điện thông minh Klara.

3 tuần trước

Cận cảnh dàn xe Fadil 5 màu giá 423 triệu đồng của VinFast vừa ra mắt

Trong sự kiện ra mắt các mẫu xe của mình chiều 20/11, ngoài hai mẫu đình đám LUX A2.0 và LUX SA2.0, VinFast cũng công bố mẫu xe cỡ nhỏ Fadil với giá 423 triệu đồng, ưu đãi thời gian đầu chỉ còn 336 triệu đồng.

khoảng 1 tháng trước

VinFast khánh thành nhà máy, ra mắt hai mẫu xe điện Klara

Ngày 3/11 tại Hải Phòng, VinFast khánh thành Nhà máy sản xuất xe điện thông minh, ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên - VinFast Klara.

khoảng 1 tháng trước

Lô xe máy điện VinFast Klara đầu tiên sẽ được giảm từ 57 triệu xuống 35 triệu đồng

VinFast vừa công bố giá bán và chính sách bán hàng cho lô xe máy điện đầu tiên sẽ được bán ra thị trường vào ngày 17/11 tới đây, đáng chú ý giá bán sẽ được giảm tới 40% so với giá thực tế.

khoảng 1 tháng trước

Video cận cảnh xe máy điện VinFast Klara 'bơi' trong nước

Sáng nay, Vinfast chính thức cho ra mắt mắt dòng sản phẩm đầu tiên mang tến VinFast Klara, điều đáng chú ý là dòng xe này có thể hỗ trợ tìm đường, kết nối 3G và có chức năng kháng nước. Mẫu xe máy điện mới của VinFast cũng được thử nghiệm mức độ chịu đựng khi ngâm dưới 0,5 mét nước trong vòng 30 phút.

khoảng 1 tháng trước

Bphone, VinFast và chuyện thương hiệu Việt

Câu chuyện về sản phẩm công nghệ cao "made in Viet Nam" như Bphone hay VinFast là một sự khởi sắc rất đáng chú ý trong bối cảnh nhiều người còn nghĩ Việt Nam không làm được cái sạc hay con ốc vít.

2 tháng trước

Đúng một tuần sau khi ra mắt, VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán ô tô trên toàn quốc

Đúng một tuần kể từ khi ra mắt hai mẫu xe tại Paris motor Show 2018, mới đây VinFast đã phát đi thông cáo tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc.

2 tháng trước

VinFast: Người Việt Nam làm được và làm tử tế

Đánh giá sự kiện VinFast, hãng ô tô thương hiệu Việt, giới thiệu 2 mẫu xe tại sự kiện quy mô bậc nhất của ngành ô tô thế giới, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao, cho rằng đây là kết quả của cách làm tử tế, tận lực và nghiêm túc.

2 tháng trước

Công nghiệp phụ trợ của Việt Nam có kịp lớn cùng Vinfast?

Vinfast muốn 60% nguyên liệu, phụ tùng làm ra chiếc xe ô tô của hãng phải là ở trong nước, tuy nhiên các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu này.

2 tháng trước

Cận cảnh xe VinFast phiên bản Sedan LUX A2.0

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ảnh "sống" về hai mẫu xe của nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA 2.0 đã lộ diện trước công chúng trên toàn thế giới.

2 tháng trước

Cựu danh thủ Beckham: 'VinFast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam'

"Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như thế thật không thể tin được. Tôi biết VinFast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam", cựu danh thủ Beckham bày tỏ cảm xúc trong lễ ra mắt VinFast tại Paris Motor Show 2018.

2 tháng trước

365 ngày "thần tốc" của Vinfast

Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như thế thực sự khó có thể tin được. Vinfast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam", David Beckham đã nói như vậy tại sự kiện ra mắt của Vinfast tại Paris? Nhưng tại sao lại là "thần kỳ" và "không thể tin được"?

2 tháng trước

Những hình ảnh gây “sốt” cộng đồng mạng mang tên VinFast

Vào 15 giờ 25 chiều 2/10, sự kiện được trông ngóng nhiều ngày nay nhất đã diễn ra tại Triển lãm ô tô Paris 2018 gây “sốt” cộng đồng mạng

2 tháng trước

Lộ diện 2 chiếc xe VinFast bến sân khấu lớn Paris Motorshow 2018

Còn ít ngày nữa, triển lãm ô tô hàng đầu thế giới – Paris Motorshow 2018 sẽ chính thức mở cửa. Trước giờ G, 2 mẫu xe “bằng xương bằng thịt” của VinFast đã xuất hiện và được giữ kín trong khu triển lãm chờ đến màn ra mắt trước hàng triệu công chúng quốc tế.

3 tháng trước

Tổ hợp nhà máy VinFast sau một năm xây dựng ra sao?

Bên trong khu tổ hợp nhà máy VinFast rộng 335ha sau một năm xây dựng gần như đã hoàn thiện . Khu nhà điều hành đã đưa vào hoạt động, nhà máy sản xuất lắp ráp cũng đang dần được lắp đặt.

3 tháng trước

VinFast có thể giành thị phần của Toyota, Hyundai nhưng cần tính đến xuất khẩu

Theo CNBC, kế hoạch ban đầu của VinFast là tập trung vào thị trường nội địa. Nhưng với dây chuyền có công suất lớn lên tới 60 xe/giờ, VinFast sẽ tìm kiếm cơ hội xuất khẩu, chủ yếu là sang các nước Đông Nam Á.

9 tháng trước

Trao thưởng 800 triệu đồng cho người thắng cuộc bình chọn mẫu xe VINFAST

Giải nhất trị giá 200 triệu đồng, cùng hàng trăm giải thưởng khác đã được trao cho những khách hàng may mắn trong cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST - 2”, tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội.

9 tháng trước

VINFAST sẽ phá bỏ định kiến “xe nhỏ thì tầm thường”

Luôn là cân nhắc đầu tiên của đa số người mua xe lần đầu tại Việt Nam, xe cỡ nhỏ hay bị gắn liền với hình ảnh xe 4 bánh chỉ để che nắng, che mưa. Thế nhưng với những mẫu thiết kế xe đô thị cỡ nhỏ vừa được VINFAST công bố, định kiến về xe cỡ nhỏ sẽ sớm thay đổi.