Tag
24 kết quả

Tin tức về "Vinfast"

1 ngày trước

Bphone, VinFast và chuyện thương hiệu Việt

Câu chuyện về sản phẩm công nghệ cao "made in Viet Nam" như Bphone hay VinFast là một sự khởi sắc rất đáng chú ý trong bối cảnh nhiều người còn nghĩ Việt Nam không làm được cái sạc hay con ốc vít.

khoảng 1 tuần trước

Đúng một tuần sau khi ra mắt, VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán ô tô trên toàn quốc

Đúng một tuần kể từ khi ra mắt hai mẫu xe tại Paris motor Show 2018, mới đây VinFast đã phát đi thông cáo tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc.

2 tuần trước

VinFast: Người Việt Nam làm được và làm tử tế

Đánh giá sự kiện VinFast, hãng ô tô thương hiệu Việt, giới thiệu 2 mẫu xe tại sự kiện quy mô bậc nhất của ngành ô tô thế giới, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao, cho rằng đây là kết quả của cách làm tử tế, tận lực và nghiêm túc.

2 tuần trước

Công nghiệp phụ trợ của Việt Nam có kịp lớn cùng Vinfast?

Vinfast muốn 60% nguyên liệu, phụ tùng làm ra chiếc xe ô tô của hãng phải là ở trong nước, tuy nhiên các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu này.

2 tuần trước

Cận cảnh xe VinFast phiên bản Sedan LUX A2.0

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ảnh "sống" về hai mẫu xe của nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA 2.0 đã lộ diện trước công chúng trên toàn thế giới.

2 tuần trước

Cựu danh thủ Beckham: 'VinFast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam'

"Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như thế thật không thể tin được. Tôi biết VinFast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam", cựu danh thủ Beckham bày tỏ cảm xúc trong lễ ra mắt VinFast tại Paris Motor Show 2018.

2 tuần trước

365 ngày "thần tốc" của Vinfast

Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như thế thực sự khó có thể tin được. Vinfast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam", David Beckham đã nói như vậy tại sự kiện ra mắt của Vinfast tại Paris? Nhưng tại sao lại là "thần kỳ" và "không thể tin được"?

2 tuần trước

Những hình ảnh gây “sốt” cộng đồng mạng mang tên VinFast

Vào 15 giờ 25 chiều 2/10, sự kiện được trông ngóng nhiều ngày nay nhất đã diễn ra tại Triển lãm ô tô Paris 2018 gây “sốt” cộng đồng mạng

3 tuần trước

Lộ diện 2 chiếc xe VinFast bến sân khấu lớn Paris Motorshow 2018

Còn ít ngày nữa, triển lãm ô tô hàng đầu thế giới – Paris Motorshow 2018 sẽ chính thức mở cửa. Trước giờ G, 2 mẫu xe “bằng xương bằng thịt” của VinFast đã xuất hiện và được giữ kín trong khu triển lãm chờ đến màn ra mắt trước hàng triệu công chúng quốc tế.

khoảng 1 tháng trước

Tổ hợp nhà máy VinFast sau một năm xây dựng ra sao?

Bên trong khu tổ hợp nhà máy VinFast rộng 335ha sau một năm xây dựng gần như đã hoàn thiện . Khu nhà điều hành đã đưa vào hoạt động, nhà máy sản xuất lắp ráp cũng đang dần được lắp đặt.

khoảng 1 tháng trước

VinFast có thể giành thị phần của Toyota, Hyundai nhưng cần tính đến xuất khẩu

Theo CNBC, kế hoạch ban đầu của VinFast là tập trung vào thị trường nội địa. Nhưng với dây chuyền có công suất lớn lên tới 60 xe/giờ, VinFast sẽ tìm kiếm cơ hội xuất khẩu, chủ yếu là sang các nước Đông Nam Á.

7 tháng trước

Trao thưởng 800 triệu đồng cho người thắng cuộc bình chọn mẫu xe VINFAST

Giải nhất trị giá 200 triệu đồng, cùng hàng trăm giải thưởng khác đã được trao cho những khách hàng may mắn trong cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST - 2”, tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội.

7 tháng trước

VINFAST sẽ phá bỏ định kiến “xe nhỏ thì tầm thường”

Luôn là cân nhắc đầu tiên của đa số người mua xe lần đầu tại Việt Nam, xe cỡ nhỏ hay bị gắn liền với hình ảnh xe 4 bánh chỉ để che nắng, che mưa. Thế nhưng với những mẫu thiết kế xe đô thị cỡ nhỏ vừa được VINFAST công bố, định kiến về xe cỡ nhỏ sẽ sớm thay đổi.

8 tháng trước

Ô tô điện của VINFAST: Bước đi liều lĩnh, táo bạo, có tầm nhìn chiến lược

Một số ý kiến nhận định đầu tư vào mảng ô tô điện là bước đi táo bạo và có phần liều lĩnh của VINFAST, tuy nhiên, trên thực tế, ô tô điện đang là tương lai không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới.

9 tháng trước

Giai đoạn đầu VinFast sẽ sử dụng phần lớn chuyên gia người nước ngoài

Ngày 7/2/2018, VinFast chính thức ra mắt Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Cơ điện tử và Cơ khí công nghiệp. Các học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn Đức, mở ra cơ hội làm việc tại nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast và gần 50.000 công ty Đức toàn trên thế giới.

9 tháng trước

Vinfast - nghĩ khác biệt!

Với việc tham gia Triển lãm ô tô Paris, Vingroup muốn gửi đi 1 thông điệp rằng sản phẩm của họ là ngang tầm thế giới và đích nhắm của họ không chỉ là thị trường nội địa.

9 tháng trước

Những bước thần tốc đưa ô tô thương hiệu Việt ra thế giới

Thông tin chỉ 1 năm sau khi thành lập, Vinfast sẽ đưa xe mẫu ra thế giới, đến triển lãm xe hơi danh tiếng tại Paris có thể gây bất ngờ với nhiều người, nhưng nhìn vào từng bước đi nhanh mà vững chắc cùng phong cách quyết liệt, bài bản của Vingroup thì mục tiêu đó hoàn toàn dễ hiểu.

11 tháng trước

Định vị lại giấc mơ ô tô Việt

Không hãng xe nào tự làm 100% chiếc ô tô với hàng ngàn chi tiết. Việt Nam nên đầu tư, phát triển các cụm/hệ thống trên xe để xuất khẩu.

khoảng 1 năm trước

VinFast tiết lộ 20 mẫu thiết kế ôtô cho người Việt

Các mẫu sedan và SUV của VinFast do 4 hãng danh tiếng Italy tạo hình và dự kiến 2 trong số đó sẽ đi vào sản xuất.

khoảng 1 năm trước

Đây là những mẫu xe danh tiếng từng được 'nhào nặn' bởi các đối tác thiết kế của Vinfast

Ferrari F12, Enzo Ferrari, Maserati GranTurismo, Volkswagen Scirocco hay Audi Q2 thế hệ mới là những cái tên được thiết kế bởi chính 4 đối tác thiết kế của Vinfast hiện nay.