Tag
36 kết quả

Tin tức về "Vinfast"

2 ngày trước

Vinfast hoàn thành sản xuất thân vỏ xe Lux Suv đầu tiên

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất đang đưa VinFast tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu xe ô tô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.

khoảng 1 tháng trước

Hiện tượng mới trong đầu tư nước ngoài ở Việt Nam

Sau khi thu được thành quả to lớn về thu hút dầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong 30 năm (1988-2018), Việt Nam chuyển sang thu hút FDI thế hệ mới có chất lượng và hiệu quả cao hơn.

khoảng 1 tháng trước

VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá cho ô tô và xe máy điện

Sau một tháng mở bán với mức giá đặc biệt là “3 Không cộng ưu đãi”, VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá bán ô tô và xe máy điện 2019. Theo đó, từ 1/1/2019 đến tháng 9/2019, VinFast sẽ tiến hành 3 đợt điều chỉnh để đưa giá bán sản phẩm dần về mức “3 Không” không kèm ưu đãi.

2 tháng trước

03 dòng xe ô tô VinFast ra mắt người dân Hà Tĩnh

Ngày 15/12, VinFast trưng bày 03 dòng xe này tại Trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh khiến khác hàng trầm trồ về kiểu dáng màu sắc.

2 tháng trước

VinFast chính thức công bố 14 showroom tại 9 tỉnh

Với mục tiêu phát triển dài hạn, vừa qua Vinfast đã công bố chính thức 14 showroom đặt tại các vị trí đắc địa của 9 tỉnh trên cả nước.

3 tháng trước

VinFast tiếp tục “xuyên Việt” qua Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh

Ngay sau khi kết thúc sự kiện tại TP. HCM, những mẫu xe mang thương hiệu VinFast sẽ được trưng bày tại Cần Thơ - Nha Trang - Đà Nẵng - Hà Tĩnh, tiếp tục hành trình lan tỏa niềm tự hào Việt Nam đến với hàng triệu khách hàng.

3 tháng trước

Màn trình diễn đẳng cấp của xe Việt VinFast tại TP.HCM

Tại Lễ Ra mắt và mở bán xe VinFast ở TP. HCM diễn ra từ 25 – 28/11, các dòng sản phẩm ô tô Lux, Fadil và xe máy điện thông minh Klara đã thực sự gây bão cho khách hàng phía Nam.

3 tháng trước

VinFast công bố tăng giá xe điện Klara sau 1 tháng mở bán

Trên trang chủ của VinFast đưa ra thông báo chỉ còn gần 700 giờ nữa (tương ứng khoảng một tháng) sẽ kết thúc chương trình ưu đãi giá bán 21 triệu và 35 triệu cho lô đầu tiên của xe máy điện thông minh Klara.

3 tháng trước

Cận cảnh dàn xe Fadil 5 màu giá 423 triệu đồng của VinFast vừa ra mắt

Trong sự kiện ra mắt các mẫu xe của mình chiều 20/11, ngoài hai mẫu đình đám LUX A2.0 và LUX SA2.0, VinFast cũng công bố mẫu xe cỡ nhỏ Fadil với giá 423 triệu đồng, ưu đãi thời gian đầu chỉ còn 336 triệu đồng.

4 tháng trước

VinFast khánh thành nhà máy, ra mắt hai mẫu xe điện Klara

Ngày 3/11 tại Hải Phòng, VinFast khánh thành Nhà máy sản xuất xe điện thông minh, ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên - VinFast Klara.

4 tháng trước

Lô xe máy điện VinFast Klara đầu tiên sẽ được giảm từ 57 triệu xuống 35 triệu đồng

VinFast vừa công bố giá bán và chính sách bán hàng cho lô xe máy điện đầu tiên sẽ được bán ra thị trường vào ngày 17/11 tới đây, đáng chú ý giá bán sẽ được giảm tới 40% so với giá thực tế.

4 tháng trước

Video cận cảnh xe máy điện VinFast Klara 'bơi' trong nước

Sáng nay, Vinfast chính thức cho ra mắt mắt dòng sản phẩm đầu tiên mang tến VinFast Klara, điều đáng chú ý là dòng xe này có thể hỗ trợ tìm đường, kết nối 3G và có chức năng kháng nước. Mẫu xe máy điện mới của VinFast cũng được thử nghiệm mức độ chịu đựng khi ngâm dưới 0,5 mét nước trong vòng 30 phút.

4 tháng trước

Bphone, VinFast và chuyện thương hiệu Việt

Câu chuyện về sản phẩm công nghệ cao "made in Viet Nam" như Bphone hay VinFast là một sự khởi sắc rất đáng chú ý trong bối cảnh nhiều người còn nghĩ Việt Nam không làm được cái sạc hay con ốc vít.

5 tháng trước

Đúng một tuần sau khi ra mắt, VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán ô tô trên toàn quốc

Đúng một tuần kể từ khi ra mắt hai mẫu xe tại Paris motor Show 2018, mới đây VinFast đã phát đi thông cáo tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc.

5 tháng trước

VinFast: Người Việt Nam làm được và làm tử tế

Đánh giá sự kiện VinFast, hãng ô tô thương hiệu Việt, giới thiệu 2 mẫu xe tại sự kiện quy mô bậc nhất của ngành ô tô thế giới, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao, cho rằng đây là kết quả của cách làm tử tế, tận lực và nghiêm túc.

5 tháng trước

Công nghiệp phụ trợ của Việt Nam có kịp lớn cùng Vinfast?

Vinfast muốn 60% nguyên liệu, phụ tùng làm ra chiếc xe ô tô của hãng phải là ở trong nước, tuy nhiên các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu này.

5 tháng trước

Cận cảnh xe VinFast phiên bản Sedan LUX A2.0

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ảnh "sống" về hai mẫu xe của nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA 2.0 đã lộ diện trước công chúng trên toàn thế giới.

5 tháng trước

Cựu danh thủ Beckham: 'VinFast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam'

"Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như thế thật không thể tin được. Tôi biết VinFast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam", cựu danh thủ Beckham bày tỏ cảm xúc trong lễ ra mắt VinFast tại Paris Motor Show 2018.

5 tháng trước

365 ngày "thần tốc" của Vinfast

Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như thế thực sự khó có thể tin được. Vinfast là một sự thần kỳ đến từ Việt Nam", David Beckham đã nói như vậy tại sự kiện ra mắt của Vinfast tại Paris? Nhưng tại sao lại là "thần kỳ" và "không thể tin được"?

5 tháng trước

Những hình ảnh gây “sốt” cộng đồng mạng mang tên VinFast

Vào 15 giờ 25 chiều 2/10, sự kiện được trông ngóng nhiều ngày nay nhất đã diễn ra tại Triển lãm ô tô Paris 2018 gây “sốt” cộng đồng mạng