Tag
491 kết quả

Tin tức về "vn-index"

khoảng 1 tuần trước

Chứng khoán ngày 20/1: Phiên đầu tuần ảm đạm, VN-Index hồi phục bất thành

Thị trường chứng khoán ngày 20/1/2020: Sự phân hóa của các nhóm ngành khiến thị trường giao dịch khá ảm đạm trong phiên đầu tuần.

khoảng 1 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và thép rực sáng

Thị trường tăng điểm, với thanh khoản sụt giảm, nhưng cũng là điều dễ hiểu khi thời điểm Tết Nguyên đán đến gần. Trong tuần qua, nhóm cổ phiếu ngân hàng tiếp tục là động lực chính cho chỉ số và sự đồng thuận cao của nhóm cổ phiếu ngành thép.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 17/1: Bán trading trong các thời điểm tăng mạnh

Đồ thị đã xuất hiện nến breakout ngưỡng kháng cự quan trọng quanh 970 với khối lượng tăng tốt, tiếp tục phát tín hiệu tích cực cho xu hướng tăng hiện tại.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 16/1: Có thể lướt sóng

Nến khá tích cực với dạng Doji bóng dưới dài nhờ nhịp hồi phục tốt về phiên chiều. Với tín hiệu này, khả năng thị trường có thể sớm có phiên breakout ngưỡng kháng cự quanh 970 và hướng về vùng kháng cự xa hơn quanh 980 trong vài phiên tới.

khoảng 1 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/1

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/1 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 14/1: ​Chờ các phiên điều chỉnh để trải lệnh giá thấp

Hiện tại thị trường đang ở giai đoạn tương đối thiếu vắng thông tin hỗ trợ nên hoạt động đáo hạn hợp đồng tương lai tháng 01 diễn ra vào giữa tuần có thể tạo ra biến động mạnh.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 13/1: Gia tăng tỷ trọng nếu vùng kháng cự 968-973 điểm bị phá vỡ

VN-Index đã quay lên sát đường biên trên của dải Bollinger vốn đang thắt hẹp. Điều này giúp giảm thiểu khả năng tiếp tục sụt giảm sâu của chỉ số. Kết hợp với lý thuyết sóng Elliott và quan sát tín hiệu tạo đáy của một số nhóm cổ phiếu mang tính thị trường cao, VN-Index nhiều khả năng đã tạo đáy thành công.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 10/1: Khả năng tăng của nhóm Thép sẽ còn tiếp diễn

Thị trường mở cửa hồi phục mạnh và duy trì diễn biến tăng điểm cho tới cuối phiên. Diễn biến tăng điểm nhiều khả năng sẽ được duy trì trong phiên tiếp theo. Mặc dù vậy trong bối cảnh tâm lý thị trường vẫn đang thận trọng cao, chỉ số khó có thể tiến xa.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 9/1: Tạm đóng các vị thế trading T+ đã mở

Một phiên phản ứng quá đà của thị trường trong nước đối với tình hình từ Trung Đông. Các chỉ số tương lai của thị trường Mỹ cũng đã phục hồi rất mạnh và gần như đã lấy lại toàn bộ điểm số đã mất trong phiên sáng nay.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 8/1: Cơ hội tốt để tham gia ở nhóm dầu khí

Diễn biến thị trường sẽ tiếp tục có sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu. Dòng tiền cũng sẽ có sự dịch chuyển luân phiên qua các nhóm cổ phiếu để tìm kiếm lợi nhuận trong giai đoạn này.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 7/1: Hạn chế mua bán và thận trọng quan sát

VN-Index trải qua nhịp sụt giảm khá tiêu cực với việc mở gap giảm cùng mức giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua. Mẫu nến tiêu cực khiến chỉ số có thể sẽ tiếp tục giảm điểm về vùng hỗ trợ mạnh, quanh đáy cũ 945-950 điểm.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 6/1: Nhóm dầu khí có thể tích cực trong ngắn hạn

Ngưỡng 970 điểm lúc này tỏ ra là ngưỡng cản mang tính kỹ thuật, đồng thời thị trường có thể bị ảnh hưởng từ tác động của thị trường quốc tế trong 1 đến 2 phiên đầu tuần.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 4/1

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 4/1 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 3/1: Đợi phiên rung lắc để mở lại một phần vị thế ngắn hạn

VN-Index đã tăng 3/4 phiên vừa qua và củng cố đà phục hồi từ vùng hỗ trợ 950 điểm, các chỉ số kỹ thuật tiếp tục ủng hộ đà tăng của thị trường với mức kháng cự ở vùng 980 điểm.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 2/1: Các nhịp điều chỉnh của nhóm bluechip được xem là cơ hội để mua

Sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bối cảnh kết quả kinh doanh quý IV/2019 xuất hiện.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/1/2020

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/1/2020 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các mã thị trường hạ nhiệt

Thị trường hồi phục nhẹ trong tuần qua, nhưng thanh khoản hiện là vấn đề lớn khi khối lượng giao dịch sụt giảm. Nhóm cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất vẫn dồn vào các mã cổ phiếu thị trường có tính đầu cơ cao, trong khi điểm sáng đến từ nhóm ngân hàng lớn, đặc biệt là BID.

khoảng 1 tháng trước

Big-Trends: “Sau cơn mưa - Trời lại sáng”

Những tuần giao dịch cuối cùng của năm 2019 đang có những diễn biến khá tích cực. xuất hiện nhiều phiên mua lên và tích lũy các cổ phiếu ở các vùng giá thấp.

khoảng 1 tháng trước

Bàn tròn chứng khoán: Cơ hội sẽ xuất hiện nhiều hơn trong quý I/2020

Thị trường vừa qua chủ yếu trong trạng thái tích lũy đi ngang và sẽ tiếp tục được dự báo còn nhiều khó khăn trong năm 2020. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này, các chuyên gia chứng khoán cho biết, những cơ hội vẫn có vì chu kỳ tăng dài hạn của thị trường vẫn còn đang tiếp diễn.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 26/12: Dòng tiền có thể hướng sang nhóm bất động sản

Thị trường dao động giằng co trong biên độ hẹp phản ánh tâm lý thận trọng ở cả bên mua và bên bán trước thời điểm công bố kết quả kinh doanh quý IV. Diễn biến này dự báo sẽ tiếp tục duy trì trong thời gian tới.