Tag
16 kết quả

Tin tức về "xuống cấp"

khoảng 1 tháng trước

Tượng đài quảng trường Mai Hắc Đế, Hà Tĩnh: Chưa làm xong đã xuống cấp

Dù đang thi công dở dang nhưng công trình tượng đài và quảng trường Mai Hắc Đế đã có nhiều dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng, trở thành một bãi hoang phế, nhếch nhác…

khoảng 1 tháng trước

Hà Tĩnh: Đường tránh quốc lộ xuống cấp, nguy cơ mất an toàn giao thông

Tuyến đường tránh thành phố Hà Tĩnh được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2015 đến nay đã xuất hiện rạn nứt, lún lõm, hằn lún vệt bánh xe tạo thành những rãnh sâu, xuống cấp nghiêm trọng… tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

3 tháng trước

Hà Tĩnh: Công trình hơn chục tỷ đồng xuống cấp khi chưa bàn giao

Một dự án có ý nghĩa to lớn được đầu tư với số vốn không hề nhỏ nhưng chưa bàn giao đã bộc lộ nhiều điểm xuống cấp. Đó là những gì đang xảy ra tại dự án đường vào khu chăn nuôi tập trung kết hợp giao thông nội đồng xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

4 tháng trước

Hà Tĩnh: Người dân lo lắng vì Trạm y tế xuống cấp,vắng bác sĩ

Trạm Y tế xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xây dựng hơn 20 năm giờ đã xuống cấp… Trong khi đó, hơn 1 năm nay, trạm không có bác sĩ, vì vậy các hoạt động y tế cơ sở nơi đây gặp nhiều khó khăn…

4 tháng trước

Nhà thi đấu đa chức năng ở Quảng Bình: Công trình vừa nghiệm thu đã xuống cấp

Mặc dù được đầu tư chi phí lên đến 7 tỷ đồng nhằm mục đích hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh… nhưng công trình Nhà thi đấu đa chức năng trường THCS thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) vừa mới nghiệm thu kỹ thuật đã xuất hiện hàng loạt vết nứt.

5 tháng trước

Hà Nội: Những ngôi trường chờ sập

Ngay tại trung tâm Hà Nội vẫn còn những ngôi trường bị xuống cấp nghiêm trọng, đe dọa hàng nghìn học sinh

6 tháng trước

Đến lượt cư dân Him Lam Phú An … than trời!

Sau thời gian dọn về chung cư Him Lam Phú An (TP.HCM) sinh sống, những cư dân ở đây vẫn chưa được “an cư". Ngoài việc công trình mới bàn giao đã xuống cấp, tranh chấp phí giữ xe quá cao, thì cư dân sống cạnh trạm xử lý rác, cùng một nhà máy giấy gây ô nhiễm không khí nặng.

khoảng 1 năm trước

Vietcombank thu phí trên trời, tiền trong thẻ liên tục bốc hơi

Có vẻ như việc “chọn mặt gửi vàng” của người tiêu dùng vào ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank đang bị lung lay khi gần đây các dịch vụ của ngân hàng này ngày càng xuống cấp.

khoảng 1 năm trước

Quảng Bình: Chủ tịch UBND xã chỉ định thầu cho công ty anh trai trúng thầu

Công trình chưa được nghiệm thu những đã xuống cấp, đơn vị được chủ đầu tư chỉ định thầu chính là anh trai của Chủ tịch xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa thi công.

2 năm trước

Thảm cảnh khó tin ở đại lộ hiện đại nhất Việt Nam

Mặt đường đại lộ Thăng Long (Hà Nội) mấy tháng nay xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn bị lõm sâu khiến giao thông đi lại khó khăn.

2 năm trước

Tiếc nuối công viên biển hàng chục tỷ xuống cấp trầm trọng ở Ninh Thuận

Được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng mới đưa vào sử dụng chưa lâu, công viên biển Bình Sơn tại Ninh Thuận đã xuống cấp nghiêm trọng.

2 năm trước

Bãi xử lý rác mới đầu tư 53 tỷ đã xuống cấp: Thi công gian dối hay lỗi tại thiết kế?

Trong khi cơ quan chức năng cho rằng, nguyên nhân tình trạng xuống cấp của công trình dự án xử lý rác thải trị giá 53 tỷ đồng tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xuất phát từ “thiết kế không phù hợp” thì cảnh công trình ngổn ngang, hư hỏng khi vừa mới đưa vào sử dụng trên thực tế như đang “tố cáo” dấu hiệu thi công gian dối tại đây...

2 năm trước

Căn hộ bạc tỷ ở Xuân Mai Mễ Trì Plaza khiến khách hàng "thất vọng toàn tập"

Nhà vừa giao đã nứt, thấm nước; có căn dù đã được khắc phục nhưng tình trạng nứt vẫn tái diễn khiến nhiều người mua nhà tại Xuân Mai Mễ Trì Plaza (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vô cùng thất vọng, nhiều gia đình chưa dám về ở dù đã nhận nhà vài tháng nay...

2 năm trước

Học sinh vượt hàng chục km đi học, trường tiền tỷ gần nhà lại bỏ hoang

Sau hơn nửa năm hoàn thành, Trường THCS Cư Pui được xây dựng với hàng tỷ đồng vẫn bỏ hoang.

2 năm trước

Đắk Lắk: Đê 300 tỷ đồng xuống cấp nghiêm trọng, nông dân thấp thỏm lo âu

Đoạn đê bao được xây dựng với số vốn 300 tỷ đồng ở xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã bị xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của người dân.

3 năm trước

Tập thể Thành Công bị xuống cấp nghiêm trọng như thế nào?

Tập thể Thành Công gồm 67 dãy nhà được xây dựng từ những năm 1960 -1970, cho đến nay nhiều đơn nguyên đã bị sụt lún, nghiêng ngả, xuống cấp nghiêm trọng