6 năm trước

Tạm đình chỉ hai cảnh sát giao thông va chạm người dân

Chiều 6/3, Trung tá Phạm Ngọc Hải, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông số 6, Công an thành phố Hà Nội, cho biết đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với thượng sỹ Nguyễn Cao Quyền và thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn, là hai cảnh sát giao thông liên quan vụ va chạm khiến một người dân nhập viện.


Thiếu úy Sơn tại hiện trường (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trước đó, trưa 5/3, tại đoạn cầu vượt Khu công nghiệp Thăng Long-Nội Bài (thuộc thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội) xảy ra vụ việc va chạm giữa lực lượng cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt (PC 67) - Công an thành phố Hà Nội, với người tham gia giao thông là anh Nguyễn Năng Đông (sinh năm 1993, trú tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh).

Khi phát hiện anh Nguyễn Năng Đông có dấu hiệu vi phạm trật tự an toàn giao thông, thượng sỹ Nguyễn Cao Quyền điều khiển xe môtô chở thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn truy đuổi và chặn dừng xe máy do anh Đông điều khiển.

Quá trình truy đuổi để chặn kiểm tra đã xảy ra va chạm khi cảnh sát giao thông dùng gậy điều khiển giao thông ngăn cản khiến anh Đông bị thương vùng mặt, phải gọi người nhà đến để đưa đi bệnh viện. Vụ việc đã khiến nhiều người dân bức xúc.

Theo trung tá Phạm Ngọc Hải, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã và Công an huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường, giữ trật tự, ổn định tình hình và chủ động tiếp nhận xử lý vụ việc. Lãnh đạo Đội 6 cũng đã báo cáo Phòng PC67, đồng thời quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Sơn và thượng sỹ Quyền để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trung tá Phạm Ngọc Hải cho biết: "Công an huyện Đông Anh đang khẩn trương điều tra làm rõ để có kết luận cuối cùng. Phía Đội cũng sẽ tiến hành xem xét mức kỷ luật cụ thể đối với thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn".

Hạnh Quỳnh
theo TTXVN

Từ khóa: