7 năm trước

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn sẽ kết hôn vào 11/2012

Tiệc cưới đã được đặt cách đây hai tháng tại Trung tâm Hội nghị White Place, TP.Hồ Chí Minh.

Tiệc cưới đã được đặt cách đây hai tháng tại Trung tâm Hội nghị White Place, TP.Hồ Chí Minh.

Vậy là sau rất nhiều tin đồn và phỏng đoán của dư luận, cặp "Tiên đồng ngọc nữ" đã chính thức định ngày lên xe hoa. Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hẹn hò từ 10/2009, trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội. Sau đó, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, sự kiện giải trí. Dư luận không ngớt lời bàn tán về mối quan hệ này nhưng Tăng Thanh Hà vẫn một mực từ chối.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện

Năm 17 tuổi, lần đầu tiên đóng phim với một vai thứ trong "Dốc tình", Tăng Thanh Hà đã chết mê chết mệt trước vẻ nam tính khó cưỡng của Huy Khánh. Họ đến với nhau nhưng tình yêu lại không thành. Mỹ nhân của làng giải trí Việt kể lại rằng, cô đã hết sức níu kéo nhưng không được nên buộc phải để Huy Khánh ra đi.

Tăng Thanh Hà và mối tình đầu  năm 17 tuổi - diễn viên Huy Khánh

Mối tình tiếp theo của Tăng Thanh Hà với đại gia Cường Đô La cũng tốn không ít giấy mực của báo chí. Tuy nhiên, sau nhiều sóng gió, mối tình "đình đám" đã đi đến chỗ bế tắc. Cường Đô La đã kết hôn với một người đẹp khác là Hồ Ngọc Hà và hiện có một con trai.

Tăng Thanh Hà và Cường Đô La hồi còn yêu nhau

Louis Nguyễn - chồng sắp cưới của Tăng Thanh Hà là Việt kiều trẻ. Anh là con của Chủ tịch Tập đoàn IPP, có rất nhiều công ty con, trong đó có một công ty chuyên phân phối hàng hiệu tại Việt Nam. Một điều khá thú vị là mẹ kế của Louis Nguyễn chính là diễn viên Thủy Tiên - diễn viên chính trong phim "Vị đắng tình yêu" nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ một thời.

Diễn viên Thủy Tiên - mẹ kế của Louis Nguyễn sẽ trở thành mẹ chồng của Tăng Thanh Hà

Hồi 1/8 năm ngoái rộ lên thông tin Tăng Thanh Hà đã đính hôn với bạn trai. Tuy nhiên cô một mực phủ nhận thông tin trên mặc cho một tờ báo đã đăng ảnh Tăng Thanh Hà tay đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út tại sân bay Tân Sơn Nhất trong tay Louis Nguyễn từ Thái Lan trở về. Dạo tháng 3 năm nay, cô nàng còn bị nghi đã có bầu nhưng Thanh Hà cũng một mực phủ nhận.

Tăng Thanh Hà chụp hình cùng gia đình bạn trai

Mặc dù bận rộn cho đám cưới vào tháng 11 tới nhưng Tăng Thanh Hà vẫn nhận lời tham gia bộ phim "Chân dài hành động" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dự kiến sẽ bấm máy vào giữa tháng 5 tới). Trong phim này, Hà sẽ vào vai Linh Lan - một cô gái ngây thơ được một nhóm sát thủ kỹ nữ cứu sống. Sau đó, Linh Lan được đào tạo thành một sát thủ khét tiếng để đi trả thù.

Mời các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh của Tăng Thanh Hà và chồng sắp cưới:

Sau vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La, Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn, Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn sẽ trở thành một trong những cặp vợ chồng đẹp của showbiz Việt

Cải Non

Từ khóa: