6 năm trước

Thành viên băng đảng tội phạm bị bắt vì đưa ảnh lên Twitter

Một tên tội phạm đã bị phát hiện và bị bắt sau khi một nhân viên cảnh sát bí mật theo dõi trang Twitter của y.

Viên sỹ quan cảnh sát Brian Delahunty thuộc Sở cảnh sát Boston đã ghi tên mình vào danh sách 329 người đang theo dõi Twitter của Kwmaine Davis, 23 tuổi. Davis là một tội phạm có liên quan tới H-Bloc, một băng đảng hoạt động tại Roxbury.

Với tên tài khoản DopeMan @supafreakmaino, Davis đã chia sẻ những bức ảnh chụp đồ ăn, những người bạn, trong đó xen lẫn cả những hình ảnh bất hợp pháp.

Vào tháng 2, Davis đã đăng tải hai bức ảnh chụp y đang tập bắn súng tại một trường bắn. Bức ảnh chụp Davis cùng với một khẩu súng ngắn Smith & Wesson cỡ nòng 44 và một khẩu súng lục Sig Sauer cỡ nòng 380 tại một trường bắn ở Salisbury. Bức ảnh đã đủ bằng chứng để Delahunty hành động.

Vì là một tội phạm đã bị kết án, Davis không được phép sử dụng bất kỳ một loại vũ khí nào, thậm chí kể cả súng ở trường bắn. Delahunty đã thông báo cho Cục Quản lý Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất nổ nhằm điều tra bức ảnh. Sau đó, Davis đã bị khiếu nại hình sự do sở hữu vũ khí trái phép.

Davis đã bị cảnh sát bắt vào thứ tư và sẽ bị tạm giam cho tới ngày xét xử vào 9/5 tới. Chỉ riêng mối liên hệ giữa Davis và băng đảng H-Bloc đã đủ để Davis mất quyền được bảo lãnh.

H-Bloc là một băng đảng khét tiếng, với các thành viên chuyên mặc quần áo màu đen và màu bạc, thêu logo của đội Raiders. Cảnh sát cho biết mục đích tập luyện của Davis chỉ để "tăng khả năng sử dụng vũ khí nhằm thực hiện các mục đích bất hợp pháp thay vì mục đích tập luyện thể thao hay săn bắn."

My Nguyễn
theo Vietnam+

Từ khóa: