7 năm trước

Thiếu nữ nhảy thoát y xin tiền để… làm đẹp

Cô gái Trung Quốc gây sự chú ý của người đi đường khi "cả gan" thoát y giữa đường phố để xin tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái Trung Quốc gây sự chú ý của người đi đường khi "cả gan" thoát y giữa đường phố để xin tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ bộ áo quần bình thường ban đầu.

Hành khách và hàng trăm người qua lại nhà ga tàu điện ngầm Luohu ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) bất ngờ khi một cô gái đeo kính đen bỗng nhiên có những động tác… uốn éo, lắc lư.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn dần… lột bỏ bộ áo quần trên người và chỉ mặc bộ nội y.

Với chiếc máy nghe nhạc đeo trên người, cô gái trẻ này liên tục có những động tác nhảy khiêu gợi khiến bất kỳ ai đi qua đều không thể không ngoảnh mặt lại nhìn.

Bên cạnh vị trí của cô gái là một tấm biển được in hình ảnh của cô chụp chung với một người nước ngoài. Bên dưới hình ảnh là đoạn thông điệp:

“Tôi muốn có một bộ ngực lớn hơn. Tôi muốn có làn da trắng. Tôi muốn có một sự khởi đầu mới cho cuộc sống, một sự khởi đầu hoàn toàn mới. Ai có thể giúp tôi phẫu thuật thẩm mỹ?”

Cô gái dần lột bỏ chỉ còn độc lại nội y….

Có vẻ mục tiêu của cô gái là thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, để từ đó họ có thể giúp đỡ cô quyên góp đủ tiền để tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, bên dưới tấm biển hiệu cô gái còn không quên để lại số điện thoại của mình để liên lạc.

Sau khi kết thúc màn diễn, cô gái khoác vào một bộ váy mới, bưng tấm biển của mình và rời đi trong ánh mắt ngạc nhiên của những người chứng kiến.

… và bắt đầu màn nhảy múa của mình.

Từ khóa: