2 tháng trước

Thừa Thiên Huế: Khám tầm soát cho 200 bà con dân tộc tại xã A Roàng

Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 9/6, thực hiện chương trình “ Thanh niên tình nguyện hè năm 2018” do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế phát động, Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho 200 bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Roàng, huyện A Lưới.

Tổng kinh phí hỗ trợ cho đợt khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là 50 triệu đồng, với sự tham gia của đội ngũ gồm 25 các y, bác sĩ.

Đây là một trong các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện thường xuyên tổ chức để giúp đỡ cho người dân ở vùng sâu vùng xa, khó có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế.

Một số hình ảnh trong đợt khám và cấp thuốc miễn phí cho bà con dân tộc tại xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế:

Quốc Dũng
Theo Báo Đời Sống & Tiêu dùng

Từ khóa: