10 tháng trước

Thượng đế 'xanh mặt' vì nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort đen như nước cống

Được giới thiệu tiêu chuẩn 4 sao, là điểm đến lý tưởng cho du khách trong, ngoài nước. Tuy nhiên mới đây, một nhóm khách đến nghỉ dưỡng đã phải khiếp xanh khi nước sinh hoạt tại khu Sông Hồng resort (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đen kịt như nước cống.

Theo phản ánh của anh Trần Văn Tr. (Hà Nội), vào ngày 2- 3/6 vừa qua, anh và một số gia đình bạn bè đến thuê khách sạn Sông Hồng resort ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nghỉ ngơi cuối tuần.

Nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort đen như nước cống (ảnh từ clip)

Sở dĩ anh chọn nơi này là điểm nghỉ dưỡng vì ở đó họ quảng cáo trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, cảnh quan tươi đẹp, tiêu chuẩn 4 sao…

Tuy nhiên, khi đến đây gia đình anh đã thực sự thất vọng về chất lượng phục vụ cũng như nguồn nước sinh hoạt tại khách sạn Sông Hồng resort.

Nhân viên Sông Hồng resort kiểm tra nước bồn tắm đen kịt

Theo anh Tr. Khi đến đây, đoàn của anh được nhân viên hướng dẫn đến nhận 4 phòng tại tầng 5 khu khách sạn Sông Hồng resort.

Chiều ngày 2/6, sau khi nhận phòng 508 xong, anh Tr. xả nước vào bồn để tắm. Khi nước xả xuống, anh Trung bước vào bồn tắm thì bỗng giật mình phát hiện, nước trong bồn có màu bất thường.

Lúc đầu thấy nước sinh hoạt màu vàng, tôi nghĩ chắc phòng này lâu ngày không ai ở nên như vậy. Ngay sau đó, tôi tiến hành xả nước để cho hết bẩn, nhưng không ngờ càng xả thì nước lại càng đen ngòm, trông như nước cống”- Anh Tr. Bức xúc.

Cùng chung cảnh ngộ với anh Tr. rất nhiều phòng tại khách sạn Sông Hồng resort đều gặp tình cảnh tương tự.

Anh Đình Việt (Nam Định) thuê căn 507, cũng bày tỏ bức xúc: “Chúng tôi thật sự quá thất vọng với khách sạn Sông Hồng resort. Bề ngoài họ giới thiệu hoành tráng bao nhiêu thì bên trong du khách phải hứng chịu cảnh tưởng bẩn thỉu bấy nhiêu".

Nước sinh hoạt như nước cống

“Thật quá sức tưởng tượng của chúng tôi, thử hỏi với khách sạn được giới thiệu đẳng cấp 4 sao mà du khách phải hứng chịu, sử dụng nguồn nước đen kịt như thế thì chấp nhận được không?” – anh Việt bức xúc.

Theo một số du khách ở đây, trước sự việc nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort đen như nước cống, họ có gọi báo nhân viên của khách sạn Sông Hồng resort, đồng thời phải đi mua nước lọc đóng chai về dung cho sinh hoạt.

Mặt khác, một số du khách còn bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên đến Sông Hồng resort và chắc chắn cũng sẽ là lần cuối cùng chúng tôi đặt chân đến đây. Còn du khách nào muốn đến Sông Hồng resort cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi liên hệ đặt phòng".

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo khu Sông Hồng resort cho hay: "Do trước đó mất nước máy sinh hoạt mới hai ngày, nên sau khi có nước lại đã xảy ra sự cố trên, và sau đó chúng tôi đã cho nhân viên xử lý ngay".

Việc mất nước là chuyện bình thường, thế nhưng chất lượng nước, bể chứa nước liệu có vấn đề hay không khi xảy ra sự cố như trên là một câu hỏi lớn cần được cơ quan chức năng giải đáp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Theo Báo Mới

Từ khóa: