5 năm trước

Trà Ngọc Hằng làm cô dâu xinh đẹp

Sở hữu thân hình gợi cảm, Trà Ngọc Hằng dễ dàng có được những hình ảnh xinh đẹp trong trang phục áo cưới.

Trà Ngọc Hằng rất chau chuốt để có những hình ảnh đẹp này trong MV mới nhất của mình. Trong MV, cô sánh bước để vào lễ đường trong ngày cưới với chàng người mẫu đẹp trai Cao Lâm Viên. Trà Ngọc Hằng đã thể hiện trọn vẹn niềm hạnh phúc khôn tả của một cô dâu, hồi hộp khi được khoác tay người mình yêu bước vào thánh đường để kết duyên trăm năm. Bên cạnh người đẹp, chàng người mẫu điển trai Cao Lâm Viên cũng đã thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào và hạnh phúc khi đi bên cạnh người đẹp, người mà mình luôn luôn yêu thương và thề ước sẽ chung sống đến răng long, đầu bạc.

Tình yêu đẹp nhất là tình yêu đi cùng nhau qua mọi sóng gió của cuộc đời và kết quả là một "happy ending", thề ước với nhau chung sống trọn đời trọn kiếp. Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên muốn nói đến điều tuyệt diệu và là niềm mơ ước của tất cả những đôi lứa yêu nhau đó, trong sản phẩm MV sắp ra mắt của Trà Ngọc Hằng. 

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, hát về tình yêu, người ta thường hát về chia xa hay đau khổ, nhớ thương, buồn tiếc, với cô, cô muốn hát về những gì ngọt ngào nhất, hạnh phúc nhất. Bởi trong tình yêu, hạnh phúc chính là cung bậc tình cảm tuyệt vời nhất để mỗi người luôn giữ lại trong trái tim và đi theo suốt cuộc đời. MV về những cảm xúc yêu ngọt ngào ấy sẽ ra mắt trong ngày gần nhất....
theo GĐ&XH

Từ khóa: