6 năm trước

Trần Thị Quỳnh mong tôn vinh phụ nữ VN tại Mrs World

Là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013-Mrs World 2013, sẽ diễn ra từ 10-24/11 tại Quảng Châu, Trung Quốc, người đẹp Trần Thị Quỳnh mong muốn có cơ hội được tôn vinh vẻ đẹp những phụ nữ thành đạt và có tổ ấm hạnh phúc trong xã hội Việt Nam hiện đại.

Là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013-Mrs World 2013, sẽ diễn ra từ 10-24/11 tại Quảng Châu, Trung Quốc, người đẹp Trần Thị Quỳnh mong muốn có cơ hội được tôn vinh vẻ đẹp những phụ nữ thành đạt và có tổ ấm hạnh phúc trong xã hội Việt Nam hiện đại.


Trần Thị Quỳnh trước ngày lên đường dự thi Mrs World. (Nguồn ảnh: CIAT)

Đến với cuộc thi, Trần Thị Quỳnh được Đệ nhất Hoa hậu Quý bà, tiến sỹ Đoàn Thị Kim Hồng dành thời gian để bổ trợ kiến thức, hiểu biết xã hội, cách trình diễn trên sân khấu đồng thời cô cũng được Công ty CIAT, đơn vị đưa đi thi đầu tư kỹ lưỡng về trang phục cũng như trau dồi trình độ.

Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi nhưng trước khi lên đường Trần Thị Quỳnh vẫn tranh thủ có chuyến đi về Quảng Bình trao quà cho những người dân và các em học sinh vừa phải hứng chịu những hậu quả nặng nề của bão lũ.

Đặc biệt, tối qua (ngày 11/11), người đẹp đã được các “đàn chị” như Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa-Top 5 Hoa hậu Quý bà thế giới 2008, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến, Á hậu 2 Cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2009 tại Việt Nam, Hoa khôi Nguyễn Thị Thu Hương-Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2011 tại Mỹ, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm 2011 Nguyễn Ngọc Anh gặp gỡ để động viên, truyền đạt kinh nghiệm dự thi Mrs World.

Cùng với Trần Thị Quỳnh, hiện bà Kim Hồng cũng đang chuẩn bị hành trang để sang Quảng Châu, Trung Quốc làm giám khảo. Tâm sự trước giờ lên đường, tiến sỹ Kim Hồng cho biết, bà rất vui và vinh dự khi được trao trọng trách tôn vinh những người phụ nữ đẹp, thành đạt đã có gia đình trên khắp năm châu./.

Trần Thị Quỳnh sinh năm 1986, tại thành phố Hải Phòng, làm việc tại kênh VOV Giao thông thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Quỳnh đã trải qua các công việcnhư Trợ lý kinh doanh, Biên tập viên chương trình “Tiêu điểm giao thông,” Đại sứ thiện chí của kênh VOV Giao thông-phụ trách các chương trình giao lưu trực tiếp với thính giả trên sóng phát thanh trong Giờ cao điểm…

Trần Thị Quỳnh từng là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp của thành phố Hải Phòng, tham dự nhiều giải bóng chuyền cấp quốc gia. Từ năm 2003-2004, cô là tuyển thủ trong đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam tham dự giải Bóng chuyền Đông Nam Á và đoạt Huy chương Đồng.

Năm 2007, Quỳnh đoạt giải Hoa hậu Thể thao Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2007. Trần Thị Quỳnh đã đại diện cho thể thao Việt Nam tham dự khai mạc SEA Game tại Thái Lan, khai mạc Asian Indoor Games tại Việt Nam.

Năm 2009, Quỳnh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế-Miss International 2009 tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và lọt vàoTop 20 gương mặt đẹp nhất cuộc thi.

Năm 2011, Trần Thị Quỳnh kết hôn và sau đó sinh con gái đầu lòng vào tháng 3/2012. Hiện Trần Thị Quỳnh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang làm MC một số chương trình giới thiệu vẻ đẹp đất nước, các danh thắng trên VTV.

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/tran-thi-quynh-mong-ton-vinh-phu-nu-vn-tai-mrs-world/229695.vnp

Xuân Mai
theo Vietnam+

Từ khóa: