4 năm trước

Trang Trần xin lỗi khán giả sau khi được tại ngoại tại nhà

Mới đây, trên facbook cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã đăng tải một status chính thức sau scandal.

Trang Trần chia sẻ: "Khóc không giải quyết vấn đề, khó khăn không làm mày gục ngã. Bởi hơn ai hết mày biết người yêu thương mày nhiều lắm đúng không Khàn! Công việc hay sự nghiệp nó có số. Không ai thương mình bằng bản thân mình. Thắp nhang dọn dẹp mọi việc sẽ qua. Tĩnh tâm và bếp hồng nào!", kèm theo những tâm sự đó là bức ảnh chụp trước quán của cựu người mẫu tại Sài Gòn.


Đoạn status trên trang cá nhân của Trang Trần

Ngay lập tức status đầy tâm sự của Trang Trần đã nhận được nhiều lời chia sẻ, cảm thông của mọi người. Hầu hết các bình luận đều động viên nữ diễn viên cố gắng vượt qua áp lực lúc này.

Người ta nói "Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", có lẽ sau lời xin lỗi và sự ăn năn hối hận của Trang Trần, mọi người vẫn sẵn sàng đón cô trở về.


Rất nhiều người comment động viên cựu người mẫu vượt qua scandal

Trước đó, cơ quan công an đã tạm giữ cựu người mẫu Trang Trần do cô có những hành vi lăng mạ và chống đối người thi hành công vụ. Đến chiều ngày 27/2, Trang Trần đã bị công an quận Hoàn Kiếm tạm giữ hình sự.

Sau nhiều thông tin về vụ án này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, Trang Trần đã bị dư luận chỉ trích rất nhiều, tới ngày 1/3, Trang Trần chính thức lên tiếng xin lỗi và rất ân hận vì hành vi không kiểm soát được của mình vào ngày 26/2 vừa qua.

Lời xin lỗi của cô đã nhận được sự thông cảm của nhiều người trong đó có cả những chiến sĩ công an có mặt trong vụ việc ngày 26/2. Đến chiều 2/3, nữ diễn viên này đã được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Hà Thu
theo Công lý

Từ khóa: