3 tháng trước

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I: Kiên định mục tiêu cốt lõi “Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức”

Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về các chuyên ngành khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Y Sĩ Y Học Cổ Truyền… Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện - Trường thông qua việc áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành, thí nghiệm và thực tế lâm sàng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, các công ty sản xuất - kinh doanh Dược phẩm, các Viện nghiên cứu Y dược.

Không ngừng mở rộng quy mô

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I được thành lập theo Quyết định số 868/QĐ-LĐTBXH ngày 14/06/2017 của Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội, được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp chứng nhận cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Dược và Điều dưỡng.

Trưởng Cao đẳng Dược Hà Nội 1
Trưởng Cao đẳng Dược Hà Nội 1

Cơ cấu tổ chức của Trường gồm 06 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn; Số học sinh, sinh viên tuyển mới hàng năm từ 1.000 - 1.500; Quy mô đào tạo từ 3.000 - 4.500 học sinh, sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm hơn 70%, trong đó có 12 tiến sỹ, dược sỹ CKII, bác sỹ chuyên khoa cấp II. Các giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và Hà Nội.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư bài bản, trang bị đầy đủ các phòng chức năng, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên.

Giúp sinh viên định vị mục tiêu nghề nghiệp

Tại đây sinh viên được học tập, phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi “Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức”. Tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có việc làm và làm được việc khá cao.

Một trong những hoạt động ngoại khóa do Nhà trường tổ chức
Một trong những hoạt động ngoại khóa do Nhà trường tổ chức

Trường cũng thường xuyên quan tâm và tổ chức các hội thảo nhằm hỗ trợ sinh viên các chương trình học bổng học ngoại ngữ, đi thực tập sinh và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các nước Nhật, Đức, Đài Loan, Hoa Kỳ, Úc và EU…

Bên cạnh những giờ học trên lớp, những buổi thực hành tại các bệnh viện thì sinh viên của trường còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những thời gian học mệt mỏi. Đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe để có Tâm - Trí - Lực cống hiến cho sự nghiệp ngành Y Dược sau này.

Phát huy và kế thừa những thành tích đạt được, hiện nay, ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của nhà trường, đồng thời tiếp tục mở thêm một số mã ngành mới như: Dinh dưỡng - tiết chế, chăm sóc sắc đẹp…

Đề án tuyển sinh năm 2019

Năm 2019, nhà trường tập trung tuyển sinh và đào tạo tại các cơ sở trong nội thành Hà Nội tại 51 Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm và số 1 Hoàng Đạo Thúy nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, phát huy mô hình Viện - Trường giúp sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập ngay tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2019 - 2020 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, Hội đồng tuyển sinh trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I thông báo đề án tuyển sinh 2019 các ngành cụ thể như sau:

Các ngành tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành năm 2019
Các ngành tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển với nhiều ngành học hấp dẫn, thí sinh nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Website: http://truongcaodangduochanoi1.edu.vn

Hotline: 024.224.888.33

Đức Linh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: