6 tháng trước

Trường Phổ thông Liên cấp Newton (Hà Nội): Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng 5/9, trường Phổ thông Liên cấp Newton đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới. Với gần 2000 học sinh và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt, Newton là một trong những trường liên cấp có bề dày lịch sử và uy tín trong ngành giáo dục.

Cô giáo Đặng Huyền Phong, Hiệu trưởng trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Buổi Lễ khai giảng năm học mới (2019 - 2020) của trường Phổ thông Liên cấp Newton có sự tham dự về phía khách mời: ông Chu Thanh Hà - Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1; bà Nguyễn Thị An Quyên - Tổng Giám đốc hệ thống Ivyprep; bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Trưởng Ban Truyền thông & Pháp luật, Báo Đời sống và Tiêu dùng; ông Nguyễn Chung Thủy - Phó Ban Truyền thông & Pháp luật, Báo Đời sống và Tiêu dùng cùng các cơ quan báo đài Trung ương đến dự và đưa tin.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới.

Về phía nhà trường có Cô giáo Lê Thị Bích Dung - Chủ tịch HĐQT trường Phổ thông Liên cấp Newton; Cô giáo Đặng Huyền Phong - Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn; Thầy giáo Nguyễn Duy Khuê - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn; Cô giáo Phạm Thị Phương - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn... Cùng với các bậc cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và gần 2000 học sinh Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn dự lễ khai giảng.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh trường Phổ thông Liên cấp Newton. Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, với các nghi thức đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca. Cô giáo Phạm Thị Phương lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng động viên, chúc mừng các nhà trường, gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Cùng với đó, Hội từ thiện của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức “Quyên góp đồ chơi và thú bông cũ” để ủng hộ học sinh vùng sâu, vùng sa có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh và các khách mời tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 tại trường Phổ thông Liên cấp Newton.

Tại buổi lễ, bà Đặng Huyền Phong - Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn cho biết: “Chúng ta đã có hơn 1 tháng khởi động vô cùng hào hứng, với tâm thế và cảm xúc rất tốt đẹp cho một năm học đánh dấu mốc phát triển đặc biệt của ngôi trường mang tên nhà bác học vĩ đại I-sắc Niu-tơn. Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn hiện nay với gần 1800 học sinh và khoảng gần 300 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đang hàng ngày đam mê sáng tạo trong Dạy và Học. Góp vào bảng vàng thành tích của ngành giáo dục Hà Nội với gần 800 giải học sinh giỏi các cấp và đã tạo được bản sắc, hình ảnh riêng của trường Newton trong các hoạt động giáo dục, thu hút sự quan tâm của xã hội, sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo phụ huynh. Trong nghi lễ trang trọng và chính thức của sự bắt đầu cho năm học mới 2019 - 2020, chúng ta trân trọng cảm ơn và hứa sẽ cố gắng xứng đáng với niềm tin của các cấp chính quyền và đặc biệt là sự tin cậy yêu mến của đông đảo quý cha mẹ học sinh…”.

Trong không khí tưng bừng rực rỡ, sáng bừng lên sắc thắm tựu trường, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tràn ngập cờ hoa, tiếng cười vui của thầy trò nhà trường hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Các quý thầy cô giáo và các em học sinh trường Phổ thông Liên cấp Newton hân hoan đón chào các em học sinh lớp 1 chập chững bước vào năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Duy Khuê - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-Tơn đánh trống khai giảng năm học mới.

Một năm học mới với bao ước mơ, hi vọng và niềm tin, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn sẽ là nơi nâng cánh ước mơ để các em học sinh bay cao bay xa trên con đường hướng tới tương lai rộng mở, tiếp nối truyền thống của Nhà trường, góp phần xây dựng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn ngày càng vững mạnh.

Được biết, năm học 2019 - 2020 là năm học thứ 10, đánh dấu sự trưởng thành vững mạnh của nhà trường, một mốc son quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn với đội ngũ thầy cô giàu lòng yêu nghề, tâm huyết với công việc nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường luôn là nguồn động lực lớn để thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của mình. Bên cạnh đó còn gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào, tiếp tục khẳng định được vị trí, uy tín của nhà trường trong ngành giáo dục Thủ đô./.

Khánh Linh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: