9 tháng trước

Trường Tiểu học Quang Trung (Ngô Quyền – Hải Phòng): Tưng bừng khí thế năm học mới

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát về chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng; sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận Ngô Quyền, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Nhiều năm qua Trường Tiểu học Quang Trung giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, xứng đáng với sự tin cậy của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh.

Tại ngôi trường chuẩn Quốc gia, các em học sinh được học tập, được vui chơi, được phát triển toàn diện. Năm học 2017-2018, trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Nhiều thầy cô giáo đạt giải cao và đứng trong tốp đầu  của quận, thành phố trong các cuộc thi, giao lưu giáo viên dạy giỏi, thi viết chữ đẹp. Các em học sinh cũng không ngừng phấn đấu trong học tập của mình. Kết quả cuối năm học: 58.9% HS Hoàn thành XS nhiệm vụ trong học tập và rèn luyện; 7.1% HS Khen từng mặt.

  Thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung phấn khởi bước vào năm học mới
Thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung phấn khởi bước vào năm học mới

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với nội dung giáo dục, rèn luyện các kỹ năng sống, ý thức bảo vệ sức khoẻ, phòng chống tai nạn đuối nước, thương tích, xâm hại thân thể cho học sinh. Hội PHHS tổ chức cho học sinh tham quan học tập trải nghiệm thực tế tại Lăng Bác, Văn Miếu, Đồ Sơn…

Trong năm học mới, trường tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động "Hai không”; cuộc vận động "Mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ". 

Cô giáo Lưu Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Năm học 2018 -2019, thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, xứng đáng với sự tin cậy của hàng ngàn phụ huynh”.

Giang Hồng
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: