9 tháng trước

Trường Tiểu học Thị trấn An Dương (An Dương, Hải Phòng): Ấm áp mùa Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, cô và trò trường tiểu học Thị trấn An Dương vinh dự đón đoàn đại biểu lãnh đạo UBND huyện An Dương đến thăm và chung vui hội trăng rằm. Đoàn đã trao tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi, trong đó có 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Ông Lê Anh Quân – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi hưởng Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi bên gia đình, bạn bè và thầy cô. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường khắc phục khó khăn, tiếp tục thi đua nuôi dạy các cháu tốt, hoàn thành nhiệm vụ xã hội giao phó. Đồng thời, căn dặn các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

  Lãnh đạo UBND huyện An Dương tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Trung thu
Lãnh đạo UBND huyện An Dương tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Trung thu

Nhiều năm nay, Trường Tiểu học Thị trấn An Dương được khối thi đua và các cấp lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao chất lượng các phong trào hoạt động, chất lượng giáo dục, dạy học. Tập thể nhà trường được khen tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được quan tâm và đầu tư lớn. Trong điều kiện ngân sách còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường được huyện và địa phương quan tâm, đầu tư sửa chữa lớn khu phòng học 2 tầng phía trước, lát sân chống nóng và xây mới cổng trường, nhà bảo vệ, kinh phí đầu tư gần 3 tỷ đồng. Công trình đến nay hiện vẫn đang được thi công và dần hoàn thiện, đã đưa vào sử dụng khu phòng học 2 tầng gồm 14 phòng học. Hạng mục còn lại, nhà thầu đang phấn đấu đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến hoàn thành trước ngày 20/11 tới.

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Đượm – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh luôn ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường, tài trợ kinh phí để tu bổ CSVS luôn khang trang, sạch đẹp, mua sắm nhiều trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ việc học tập và rèn luyện của học sinh. Bước vào năm học mới, tập thể CB-GV sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh”.

Giang Hồng
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: