7 năm trước

Tự ái vì người cha quá cố, Ronaldo dọa rời Real?

Theo tờ El Mundo, Cris Ronaldo buồn và muốn chia tay Real Madrid vì lãnh đạo đội bóng này từ chối tưởng niệm người cha quá cố của anh.

Theo tờ El Mundo, Cris Ronaldo buồn và muốn chia tay Real Madrid vì lãnh đạo đội bóng này từ chối tưởng niệm người cha quá cố của anh.

Marca cho biết, trước trận thắng Granada 3-0 (3/9), Ronaldo đã có cuộc gặp chớp nhoáng với Chủ tịch Perez. Tờ báo thân Real từ chối tiết lộ chủ đề cuộc gặp. Tuy nhiên sau khi nổ ra vụ Ronaldo đòi đi, tờ El Mundo đã moi được thông tin chính trong cuộc gặp này.

Theo El Mundo, trong cuộc hội đàm ngắn với Perez và một số thành viên Real, Ronaldo đã đề đạt 1 ưu sách khá tình người. Cụ thể, CR7 muốn phía Real tổ chức một buổi lễ tưởng niệm nho nhỏ cho người cha đã quá cố cách đây 7 năm của anh, vào ngày 5 và 7/9. Tuy nhiên chủ tịch Perez đã gạt phăng đề xuất của ngôi sao BĐN.

Cris Ronaldo nghĩ rằng với đóng góp to lớn của mình cho Real Madrid, anh xứng đáng được tôn vinh, bằng lễ tưởng niệm cha đẻ. Tổn thương vì cho rằng bị phía Madrid thiếu tôn trọng mình cũng như cha đẻ, Ronaldo không ăn mừng bàn thắng vào lưới Granada và sau đó bóng gió muốn ra đi.

Giả thiết mà El Mundo đưa ra vẫn chưa được xác minh. Trong khi đó cách đây ít phút, Roberto Carlos cho rằng, CR7 không dọa rời Real vì tiền. Cựu ngôi sao Real cho rằng, CR7 muốn rời Bernabeu vì khó nuốt trôi thất bại trước Iniesta trong cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu tuần trước.

Cris Ronaldo đang tập trung chuẩn bị cho 2 trận VL World Cup 2024 của BĐN. Giới mộ điệu đang ngóng đợi CR7 công bố nguyên nhân anh buồn và muốn ra đi.

Hữu Hải
theo Bongdaso

Từ khóa: