4 tháng trước

Tuấn Hưng bị bóng đập mạnh vào mắt, thị lực chỉ còn 4/10

Tuấn Hưng cho hay, chủ nhật vừa qua (4/11), trong lúc đá bóng cùng bạn, anh đã bị bóng đập thẳng vào mắt, thị lực còn 4/10.

Tối qua (5/11), Tuấn Hưng livestream chia sẻ về việc bị chấn thương vào mắt. Cụ thể, sáng chủ nhật (4/11), anh cùng một số người bạn học cùng cấp 3 đi đá bóng. Tuy nhiên, bất ngờ một cầu thủ đã có cú phá bóng bất ngờ và quả bóng đó đã đập vào mắt phải của Tuấn Hưng. Vì quá đau, nam ca sĩ đã nhanh chóng tới bệnh viện khám chữa, và thị lực còn 4/10.

Anh cho hay, bản thân đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, chia sẻ và động viên của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Anh sẽ trả lời sau khi sức khỏe hồi phục.

Tuấn Hưng chia sẻ về chấn thương ở mắt

Trước đó, Tuấn Hưng đã chia sẻ hình ảnh anh nằm viện khám mắt và hình chụp mắt bị chấn thương. Thu Hương - bà xã của nam ca sĩ cũng để lại lời nhắn đầy tình cảm: "Đằng sau lưng anh luôn có em! Chúng ta sẽ nắm tay nhau bình thản vượt qua tất cả nhé. Sắp đến lúc lại hưởng những niềm vui của gia đình nhà mình rồi".

tuan hung bi bong dap manh vao mat thi luc chi con 410

Tuấn Hưng vào viện khám mắt
tuan hung bi bong dap manh vao mat thi luc chi con 410
Hình chụp mắt bị chấn thương của Tuấn Hưng

Trước đó không lâu, Tuấn Hưng đã tổ chức thành công liveshow Cảm ơn kỉ niệm 20 năm ca hát của mình. Hàng chục nghìn người từ khắp nơi đổ về Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) để thưởng thức chương trình ca nhạc này.

tuan hung bi bong dap manh vao mat thi luc chi con 410
 


Uyển Nhi
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: