7 năm trước

Tuyệt vời hóa 75m2 nhà xinh

Không gian liên thông làm căn hộ trở nên như rộng rãi hơn nhiều.

Không gian liên thông làm căn hộ trở nên như rộng rãi hơn nhiều.

Chỉ là căn hộ chung cư nhỏ của cặp vợ chồng trẻ và cô con gái nhưng cách thể hiện không gian và công năng, nhu cầu sinh hoạt lại mang tính chất của một villa.

Căn hộ với diện tích khoảng 75m2 được ngăn làm hai phòng ngủ nhỏ, khu bếp thông với khu vực ăn và phòng khách, thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển, cảm giác rộng hơn với tông màu trắng chủ đạo.

Khi từ cửa chính bước vào là khu sảnh đón nhỏ. Chỉ cần ngăn nhẹ bằng một vách lam gỗ giữa sảnh đón có hệ tủ lá xách và phòng khách, những ồn ào của phố xá dường như đã bị bỏ lại hoàn toàn bên ngoài. Sự ấm cúng của ăn hộ được nhân thêm bởi gam vàng nâu ấm áp của bức tường phía sau bộ sofa xinh xắn. Thiết kế đã đặc biệt lưu ý đến không gian thoáng và sự đối lưu gió nên giữa khu vực phòng giặt với phòng khách được ngăn bởi hệ khung kính lùa giáp với hộp kỹ thuật, được thả bởi màn voan nhằm che khuất tầm nhìn khi cần thiết và vẫn giữ được thẩm mỹ.

Không gian bếp dạng mở, hệ tủ bếp được thiết kế được làm bằng gỗ sơn trắng, sang trọng hiện đại có pha chút hoa văn cổ điển mềm mại. Hệ tủ bếp được thiết kế với nhiều chức năng thông dụng phù hợp với yêu cầu nấu nướng của gia chủ. Bên cạnh đó có thêm một đảo bếp nhỏ di động để dùng cho những bữa ăn nhẹ tại chỗ hoặc biến thành bàn ăn nối dài khi có khách.

Vàng kem là tông màu chính cho phòng ngủ lớn, liền kề khu vực thay đồ. Khu vệ sinh mở tạo cảm giác thông thoáng rộng rãi. Vách đầu giường màu sáng cùng với các điểm nút nhấn tạo thêm phần quý phái sang trọng, đặc biệt cái duyên của đèn ngủ là phải treo thả ánh sáng vàng mới tăng được sự lãng mạn cần thiết cho cuộc sống gia đình của cặp vợ chồng trẻ.

Không gian ấm cúng với điểm nhấn của giấy dán tường, thấp thoáng sau
các lam đứng là sảnh đón nhỏ.

Một góc xinh xắn

Khu vực nấu nướng

Không gian bếp tiện nghi, liên thông nhưng vẫn tách ra hẳn khi nấu nướng với vách
kính lùa. Căn hộ với góc thư giãn với chút cây xanh lấp ló ngoài hiên.

  Phòng ngủ con gái.

Phòng ngủ chính nhỏ nhắn, nhẹ nhàng với bàn trang điểm xéo góc
nối liền với hệ vách tivi chạm hoa.

Vách ngăn kính giữa khu vực thay đồ và phòng tắm tạo không gian
thoáng và gọn gàng.

Theo Eva

Từ khóa: