3 tháng trước

Vinatea: Vinh dự là đại diện tiêu biểu đến với Vietnam Expo 2019

Vừa qua, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 (Vietnam Expo 2019) với chủ đề “Vietnam Expo - Gắn kết, Chia sẻ cùng Thành công” do Bộ Công Thương chủ trì (Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo) và Công ty VINEXAD tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tổng Công ty Chè Việt Nam - CTCP (Vinatea) vinh dự là một trong ba đại diện tiêu biểu được lựa chọn tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng.

Vietnam Expo 2019 thu hút sự tham gia của 500 doanh nghiệp với hơn 600 gian hàng đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Algeria, Cuba, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và các doanh nghiệp quốc tế khác đến từ Nepal, Lào, Mông Cổ, Campuchia, Ba Lan, Cộng hòa Liên bang Nga… Trong đó có 05 khu gian hàng Quốc tế: Algeria, Cuba, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, và khu trưng bày đặc biệt đến từ 15 trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh/thành phố với các sản phẩm chất lượng, sáng tạo, thương hiệu uy tín và đặc sắc trong nhóm ngành hàng: Máy móc, thiết bị, công nghiệp phụ trợ; điện tử, điện dân dụng; thực phẩm, đồ uống, tiêu dùng.

Lãnh đạo Bộ Công Thương cùng quan khách quốc tế thưởng trà tại gian trưng bày Vinatea.
Lãnh đạo Bộ Công Thương cùng quan khách quốc tế thưởng trà tại gian trưng bày Vinatea.

Đến với Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29, Tổng Công ty Chè Việt Nam - CTCP (Vinatea) giới thiệu tới khách hàng trong nước, quốc tế những dòng sản phẩm chất lượng, hảo hạng tốt cho sức khỏe mang thương hiệu Việt.

Anh Đoàn Hùng Sơn - Giám đốc trung tâm R&D Vinatea, phụ trách trực tiếp tại gian hàng quảng bá sản phẩm của Vinatea cho biết: Mục tiêu Tổng Công ty Chè muốn hướng tới trong Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần này là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chè sạch, mang thương hiệu Việt và tốt cho sức khỏe người dùng. Anh Sơn cho biết thêm, Vinatea đem đến Hội chợ các sản phẩm chè thành phẩm như Bạch trà Trăm năm, Bạch trà nén, Oolong thượng hạng… ngoài ra còn có chè túi lọc như trà ngủ ngon, trà gừng, trà đen... Đến với gian hàng quảng bá sản phẩm của Vinatea, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm, thẩm trà và giao lưu văn hóa trà. Hầu hết, khách hàng thưởng thức chè của Vinatea đều có phản hồi rất tốt, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài ủng hộ các sản phẩm chè của Vinatea.

Các sản phẩm trà thương hiệu Vinatea trưng bày triển lãm.
Các sản phẩm trà thương hiệu Vinatea trưng bày triển lãm.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Thứ trưởng Bộ Công Thương - ông Đỗ Thắng Hải cho biết, trải qua 28 năm, Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành công thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: