khoảng 1 năm trước

Vụ 3 thực khách bị truy sát: Người đàn ông 'giải vây' cho 2 bạn kể lại vụ hỗn chiến

Anh P.V.B., người xông vào giữa nhóm côn đồ vác dao kiếm truy sát 2 người bạn của mình để ngăn cản vụ hỗn chiến vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc.

Liên quan đến vụ 3 thực khách bị truy sát tại 1 quán ăn đêm trên đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương vào rạng sáng 29/7, trao đổi với PV, anh P.V.B., trú TP Hải Dương - là 1 trong 3 nạn nhân cho biết, anh vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc.

Anh B. kể, hôm đó là vào tối 29/7, lúc nhóm đối tượng đi trên nhiều xe gắn máy bất ngờ xuất hiện trước quán ăn đêm, lao vào đâm chém 2 người bạn của anh là anh N.V.H và L.Q.H, anh B. đang đứng ngoài quầy thanh toán.

Thấy ồn ào, anh quay sang thì chứng kiến cảnh 5 đối tượng mang kiếm đâm chém, dồn 2 bạn mình vào cuối nhà. Ở phía ngoài còn gần chục đối tượng mang dao kiếm chờ sẵn.

1 đối tượng trong số đó khi thấy anh B. chuẩn bị vào can ngăn đã liền giơ thanh kiếm chém thẳng vào đầu anh, rất may anh này kịp tránh né khiến đối tượng này ngã dúi dụi.

Anh P.V.B. một mình giải cứu 2 bạn đã bị chục tên côn đồ mang dao kiếm truy sát.

Trước tình huống "ngàn cân treo sợi tóc", 1 người bạn bị chém vào khuỷu tay, người còn lại bị thương nặng ở bàn tay vẫn cố chống đỡ loạt hung khí đang bủa vây, anh B. chỉ còn cách cố gắng lao vào nhóm đối tượng trên để ngăn cản hỗn chiến.

Khi đuổi theo nhóm lạ mặt ra đến cửa, anh B. bị trượt ngã và liền bị nhóm côn đồ kéo đến truy sát nhưng may mắn anh né được đòn tấn công. Nhóm người lạ mặt sau đó chống trả yếu ớt rồi lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Trước đó, như ANTT đã đưa tin, vào khoảng 1h30 ngày 29/7, sau khi rời một quán hát trên địa bàn, anh N.V.H. cùng bạn mình là P.V.B. và L.Q.H., cùng trú TP Hải Dương đến quán N.A, số 455, đường Điện Biên Phủ ăn đêm.

Nhóm đối tượng mang dao kiếm truy sát dã man 2 thực khách trong đêm ở TP Hải Dương.

Được một lúc, tại quán ăn xuất hiện nhóm hơn 10 đối tượng mang theo dao kiếm lao vào chém anh H. và bạn anh.

Sự việc chỉ dừng lại khi 1 thanh niên tại quán đến ngăn cản, giải thoát nhóm anh H. khỏi tình thế nguy hiểm.

Sau khi nhóm côn đồ rời đi, anh H. và bạn được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng do vết thương quá nặng, hiện đã chuyển lên tuyến trên.

Nguyên nhân là trong lúc anh và bạn đang hát, Vinh và đàn em liên tục mang bia sang phòng mời anh nhóm của anh H uống. Tuy nhiên, thấy Vinh và đàn em cởi trần, lại có nhiều lời lẽ không đúng mực, anh H và bạn từ chối uống thì xảy ra cãi vã.

Sự việc sau đó đã được 2 bên tự hoà giải. Nhóm anh H rời quán karaoke đi ăn đêm thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện CQĐT Công an TP Hải Dương đang tích cực điều tra, truy bắt nhóm côn đồ trên về chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sa Hà

Theo Antt

Từ khóa: