khoảng 1 năm trước

Xả súng tại toà soạn báo ở Mỹ, nhiều người đã thiệt mạng

Một vụ xả súng đã diễn ra hôm thứ Năm (28/6) theo giờ địa phương tại một toà soạn báo ở Annapolis, thành phố thủ phủ của tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ.

Vụ xả súng diễn ra tại khu vực tòa soạn báo Capital Gazette ở Annapolis, Maryland, Mỹ.

Một phóng viên của tờ báo, anh Phil Davis, đã đăng tải trên Twitter rằng một "tay súng đã bắn xuyên qua cánh cửa kính văn phòng và xả súng vào nhiều nhân viên."

Phóng viên Davis cũng cho biết nhiều người đã thiệt mạng.

Hình ảnh từ hiện trường vụ xả súng

"Không có gì đáng sợ hơn là nghe thấy nhiều người bị bắn khi bạn đang núp dưới bàn làm việc. Rồi sau đó tiếng súng cứ lặp đi lặp lại”, Davis bàng hoàng chia sẻ.

Theo hai nguồn tin được CBS trích dẫn, hiện đã có 4 người đã thiệt mạng.

Vụ xả súng diễn ra tại khu vực tòa soạn báo Capital Gazette ở Annapolis, Maryland, Mỹ.

Toà soạn báo tòa Capital Gazette năm trong toà nhà văn phòng bốn tầng ở Annapolis, thủ phủ của tiểu bang Maryland, Mỹ. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã được thông báo về vụ việc.

Lực lượng cảnh sát địa phương Anne Arundel đã thông báo: "Xác nhận vụ xả súng tại 888 đường Bestgate ở Annapolis. Tòa nhà đã được sơ tán. Các sĩ quan sẽ tiếp tục điều tra.”

Ngay sau khi được thông tin về vụ việc, Thống đốc bang Maryland Larry Hogan đã lên tiếng: “Thật đau đớn khi nghe thấy thảm kịch ở Annapolis. Hãy chú ý tất cả các cảnh báo và tránh xa khu vực này. Cầu nguyện cho những nạn nhân và toàn bộ cư dân của chúng ta.”

Theo AFP, Ngày nay

Từ khóa: