7 năm trước

Xabi Alonso và Higuain thờ ơ với Cris Ronaldo?

Hai ngôi sao của Real Madrid tỏ vẻ khá thờ ơ trước thông tin Cris Ronaldo đang buồn chán và muốn rời bỏ CLB chủ quản.

Hai ngôi sao của Real Madrid tỏ vẻ khá thờ ơ trước thông tin Cris Ronaldo đang buồn chán và muốn rời bỏ CLB chủ quản.

Cris Ronaldo đang buồn ở Real Madrid. Tin tức này như chấn động cả làng bóng đá thế giới. Bởi đây là tiền vệ xuất sắc, nổi tiếng bậc nhất làng túc cầu. Vậy nên bất cứ động thái nào có thể dẫn tới việc chuyển nhượng CR7 đều rất được chú ý.

Song đáng ngạc nhiên thay, 2 đồng đội của CR7 tại Real lại tỏ ra khá hờ hững trước việc siêu sao Bồ Đào Nha không vui.


Ở Real có người quan tâm và cũng có người không quan tâm đến CR7

“Cá nhân tôi cảm thấy hạnh phúc ở Real. Mỗi người có cảm giác của riêng họ. Tôi nghĩ hầu hết chúng tôi (các cầu thủ Real) đều may mắn vì được là một phần của CLB đã ghi tên mình vào lịch sử. Tất nhiên chúng tôi sẽ không ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi muốn giành được nhiều danh hiệu hơn nữa”, Xabi Alonso cố gắng lảng tránh khi bị hỏi về việc Cris Ronaldo đang buồn tại Real.

Giống với tiền vệ Tây Ban Nha, Higuain cũng lảng tránh khi bị hỏi về CR7.

“Tôi chẳng thể nói gì vì tôi không rõ sự việc. Cris Ronaldo không nói gì trong phòng thay đồ. Tôi chỉ biết mọi việc qua báo chí”.

Trái ngược với Alonso và Higuain, hai cầu thủ Real khác là Kaka cùng Alvaro Arbeloa tỏ ra lo lắng trước việc CR7 muốn ra đi. Cá nhân Arbeloa khẳng định anh muốn tiền vệ Bồ Đào Nha ở lại Real. Trong khi đó, Kaka khẳng định sẽ luôn ủng hộ CR7 tại Bernabeu.

Việc các cầu thủ Real có phản ứng trái chiều về vụ Cris Ronaldo không vui với CLB chủ quản tiếp tục làm dậy lên nghi vấn. Rằng liệu có phải CR7 đang bị cô lập tại CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha?

Kinh Vân
theo Bongdaso

Từ khóa: