khoảng 1 năm trước

Xưởng gỗ ở Sài Gòn bốc cháy dữ dội giữa đêm khuya

Một xưởng gỗ trên địa bàn quận 12 bất ngờ xảy ra hỏa hoạn, ngọn khói đen bốc cao nhiều mét, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Khuya 19/4 đến rạng sáng 20/4, lực lượng chức năng quận 12 tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy tại xưởng gỗ vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h, người dân phát hiện khói và lửa bùng lên từ xưởng gỗ trên đường Tân Chánh Hiệp 10 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) nên hô hoán cho nhiều người xung quanh.

Nhiều người dân sống lân cận lập tức chạy đến phá cửa cuốn phía trước xưởng, di dời các loại đồ gỗ thành phẩm ra ngoài. Tuy nhiên do bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

(Ảnh: Bảo Bình)

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã điều nhiều xe nước các loại cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Cảnh sát chia nhiều hướng tiếp cận phun nước không cho ngọn lửa cháy lan sang các khu vực lân cận. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa về cơ bản đã được khống chế.

Tại hiện trường, nhiều diện tích nhà xưởng của công ty bị lửa thiêu rụi, nhiều vật liệu bên trong hư hỏng hoàn toàn, một phần mái nhà của công ty cũng đổ sập.

Theo người dân địa phương cho hay, thời điểm xảy ra vụ cháy phía bên trong của xưởng gỗ không có công nhân nên không gây thiệt hị về người.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bảo Bình
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: