Sự kiện hot
10 năm trước

Mua iPhone, Galaxy S,… giá chỉ “1 đồng”

1 đồng tưởng chừng không mua được thứ gì trong thời buổi “đắt đỏ” như hiện nay, nhưng tại Daugia247.vn, bạn có thể có mọi thứ, từ New iPad đang “sốt” đùng đùng cho đến những món hàng đang đắt giá như iPhone, Galaxy S, Galaxy Tab, thậm chí vài… chỉ vàng SJC “lấp lánh”…

1 đồng tưởng chừng không mua được thứ gì trong thời buổi “đắt đỏ” như hiện nay, nhưng tại Daugia247.vn, bạn có thể có mọi thứ, từ New iPad đang “sốt” đùng đùng cho đến những món hàng đang đắt giá như iPhone, Galaxy S, Galaxy Tab, thậm chí vài… chỉ vàng SJC “lấp lánh”…

Chào đón và tri ân những khách hàng đầu tiên, Daugia247.vn quyết định mở chương trình “Ngày hội 1 đồng” với ưu đãi không thể hấp dẫn hơn. “Ngày hội 1 đồng” kéo dài trong 01 tháng đầu tiên Daugia247.vn mở cửa, bắt đầu từ ngày 11/04 đến hết ngày 11/05, theo đó, khi đăng ký trở thành thành viên của Daugia247, người chơi mới có thể ngay lập tức tham gia những phiên đấu giá đầy hấp dẫn với mức phí "tượng trưng", chỉ 1 điểm (đơn vị của Daugia247.vn, tương đương với 1 đồng).

Cơ hội nhận New iPad với mức phí chỉ 01 đồng

Không phân biệt người đến trước hay đến sau, không phân biệt bạn có nhiều hay ít tiền, không giới hạn số lượng tối đa, chỉ với 1 đồng bỏ ra, ngay lập tức, các thành viên mới của Daugia247.vn đã có thể bước chân vào cuộc chơi sôi động trên sàn đấu giá ngược của Daugia247.

New iPad, iPhone 4S, iPhone 4, Galaxy Tab... vô số món hàng công nghệ trị giá hàng chục triệu đồng, những thứ mà ngày thường có thể ngoài tầm với của không ít người, sẽ thuộc về sở hữu của các bạn, những người có đủ niềm tin, sự tỉnh táo và thêm một chút ít may mắn, tất cả chỉ với mức chi phí ban đầu không thể thấp hơn: 1 đồng.

Cuộc chơi đầy sôi động

Với cơ chế chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, từ việc yêu cầu thành viên đặt chỗ tham dự từng phiên đấu giá (để hạn chế số thành viên không quan tâm nhưng vẫn tham dự kiểu nửa vời, làm loãng bầu không khí đua tranh, háo hức của cuộc chơi) cho đến cho phép sử dụng kết hợp giữa tin nhắn SMS và đấu giá trực tiếp trên website www.daugia247.vn, rồi hệ thống tài khoản kết hợp với các phương tiện thanh toán hiện đại, từ việc thanh toán bằng SMS cho đến nạp tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, tài khoản Ngân lượng, Bảo Kim, chuyển khoản trực tiếp... Daugia247.vn hứa hẹn sẽ làm rực cháy những ngày hè nóng bỏng sắp tới.

Những tiện ích có một không hai của Daugia247.vn cũng giúp các thành viên được "trang bị đến tận răng", bao gồm hệ thống thông báo chỉ đường khi đấu giá cả trên website lẫn SMS, rồi phần log thông tin của các giá mà chính bạn đã đặt, tất cả sẽ vạch đường, chỉ lối cho người chơi khi đưa ra quyết định đặt giá một cách chính xác để hy vọng giành chiến thắng cuối cùng.

Vài nét về Daugia247.vn

- Daugia247.vn là sàn đấu giá được cấp phép trực tiếp của Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử theo giấy phép số 22/GXN-TTĐT cấp ngày 05/03/2012.

- Daugia247.vn được đảm bảo bởi giao thức kết nối bảo mật SSL được cung cấp bởi Global Sign, hãng cung cấp chứng thư số hàng đầu thế giới.

- Daugia247.vn được nhận nhãn hiệu Bảo Kim xác thực từ dịch vụ thanh toán điện tử Bảo Kim, Ngân lượng Đảm bảo mức Kim cương của Nganluong.vn.

- Để tham dự, bạn chỉ cần truy cập vào website
www.daugia247.vn, đăng ký (lưu ý cung cấp thông tin cá nhân chuẩn xác để tránh rắc rối khi nhận giải thưởng), chọn 1 phiên đấu giá phù hợp, đợi thông báo từ nhà tổ chức thời điểm bắt đầu, "chiến đấu" rồi... nhận giải.

Chúc các bạn may mắn.

Theo Daugia247.vn


Từ khóa: